Thứ hai, 22/12/2008 - 11:41

CĐV Singapore quá khích dùng dao tấn công khán giả Việt Nam

Dân trí

Sau chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Singapore, nhiều khán giả Việt Nam đã cùng nhau ăn mừng chiến thắng bên ngoài sân National. Quá cay cú, một số phần tử CĐV quá khích của đội chủ nhà đã bất ngờ lao vào tấn công khán giả Việt Nam.

Một nữ sinh viên đang học tập tại Singapore kể lại, mọi xung đột mâu thuẫn bắt đầu từ sau khi ĐT Việt Nam ghi được bàn thắng dẫn trước 1-0. Lúc đó, các khán giả Việt Nam bên khán đài A đứng dậy vỗ tay, ăn mừng bàn thắng. Một số CĐV chủ nhà ở gần đó đã chửi tục, khiêu khích và nhổ nước miếng về lô ghế của CĐV Việt Nam.

 

Cả 2 nhóm CĐV đều có tranh cãi lời qua tiếng lại, những xô xát nhỏ cũng xuất hiện buộc lực lượng cảnh sát phải nhảy vào can thiệp, vãn hồi trận tự trên khán đài A sân National.

 

Nhưng mọi việc chưa dừng lại ở đó, trước lúc kết thúc trận đấu, nhóm CĐV của Singapore đã ra ngoài để tiếp tục gây gổ. Khi các khán giả Việt Nam đang ăn mừng trên đường về, một vài CĐV quá khích của đội chủ nhà đã cầm gậy, dao tấn công các khán giả Việt Nam. Nhưng may mắn là nhóm khán giả Việt Nam đã tránh và chạy thoát được, không có người Việt Nam nào bị thương tích nặng sau vụ ẩu đả.

 

Theo anh Phúc Lộc (Hà Nội) kể lại: “Lúc đó mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ, chúng tôi cứ nghĩ tất cả những mâu thuẫn trong sân đã được giải quyết xong. Nhóm CĐV quá khích của Singapore lao vào tấn công rất hung tợn, rất may chúng tôi đã phát hiện và chạy kịp…”.

 

Ngọc Quỳnh

(Từ Singapore)

Tin liên quan

Mới nhất