Thứ ba, 23/12/2008 - 12:19

Bị tàu hoả cán chết vì mải xem tai nạn

Mải mê xem CSGT xử lý hiện trường một vụ TNGT xảy ra trước đó ít phút, ông Phạm Văn Côm - 49 tuổi, người làng Văn Xá, Thường Tín (Hà Nội) đã bị một đoàn tàu khách chạy hướng Giáp Bát - Thường Tín cán chết tại chỗ.

Hồi 13h30, do phóng nhanh, vượt ẩu, một thanh niên điều khiển xe Wave đỏ mang BKS 18 P8 - 7697 chạy theo hướng Văn Điển - Thường Tín đã đâm đối đầu với xe tải mang BKS 29N - 6332 đi ngược chiều và thiệt mạng ngay tại chỗ.

 

Thấy có tai nạn xảy ra, ông Phạm Văn Côm - người làng Văn Xá (Thường Tín, Hà Nội) đang ngồi uống nước gần đó đã vội chạy ra xem. Các cán bộ CSGT công an huyện Thường Tín đã yêu cầu mọi người giải tán khỏi hiện trường vụ tai nạn để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và tạo điều kiện cho cơ quan công an làm việc. Nhưng ông Côm cùng một số người dân hiếu kỳ tiếp tục ngồi lại trên đoạn đường sắt cách đó chừng 10m để... xem CSGT làm việc.

 

Bị tàu hoả cán chết vì mải xem tai nạn - 1

Hiện trường vụ tai nạn đường bộ khiến một thanh niên thiệt mạng. (Ảnh: VNN)

 

 

Vì mải mê xem nên khi có một đoàn tàu khách chạy tới, ông Côm đã bị đoàn tàu cán qua người, kéo rê khoảng 16m, chết ngay tức khắc. Việc 2 vụ tai nạn thương tâm, cướp đi sinh mạng của 2 người xảy ra cách nhau ít phút tại cùng một địa điểm đã khiến cả đoạn đường bị ùn tắc cục bộ.

 

Do phải giải quyết cùng lúc 2 vụ tai nạn đường bộ và đường sắt, nên phải rất khó khăn CSGT huyện Thường Tín mới có thể phong toả được hiện trường, giải toả ùn tắc để bảo đảm trật tự giao thông trên Quốc lộ 1A cũ - đoạn chạy qua địa phận huyện Thường Tín.

 

Theo C.Thanh
VietNamNet

Mới nhất