Thứ bảy, 08/08/2015 - 22:21

Quảng Nam:

Bắt giữ xe khách chở hàng trăm đầu đạn trái phép

Dân trí

Tài xế xe khách không hề hay biết mình vận chuyển hàng trăm đầu đạn trái phép có chứa thuốc nổ cho một đối tượng không rõ lai lịch.

Khoảng 8h sáng ngày 8/8, tại khu vực nghĩa trang liệt sĩ Điện Bàn (thuộc xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã kiểm tra xe khách mang BKS 43B-02.213 do tài xế Nguyễn Duy Nhân (43 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) điều khiển.

anh-efb19
Tang vật là đầu đạn thu giữ trên xe khách

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện trong xe vận chuyển 1 thùng gỗ chứa 478 đầu đạn có chứa thuốc nổ. Ngay lập tức, xe khách vận chuyển số đầu đạn trái phép trên được đưa về trụ sở Công an thị xã Điện Bàn để điều tra.

Tại trụ sở Công an thị xã Điện Bàn, tài xế Nhân tường trình vào khoảng 7h30 sáng cùng ngày, khi xe đang chạy đến địa phận huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) thì có 2 thanh niên đón lại và gửi thùng gỗ trên. 2 thanh niên này chỉ xin số điện thoại của tài xế và nói đến bến xe Bình Định sẽ có người gọi điện tới nhận.

Cả tài xế Nhân và phụ xe khai nhận không hề biết trong thùng hàng mình vận chuyển có chứa đầu đạn. Hiện Công an thị xã Điện Bàn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Công Bính

 

 

 

Bắt giữ xe khách chở hàng trăm đầu đạn trái phép - 2

 

Đáng quan tâm
Mới nhất