Tất cả bắt đầu với máy tính cài Windows 7 có bản quyền

Xu hướng công nghệ ngày nay liên tục thay đổi và người dùng đòi hỏi ngày càng cao về khả năng của các thiết bị điện tử cũng như máy tính.

Nếu như mười năm trước đây, máy tính chỉ đơn giản là công cụ để làm việc thay cho phương thức truyền thống như đánh máy, viết tay... và việc sở hữu máy tính đã là thứ gì đó xa xỉ, thì bây giờ yêu cầu đặt ra cho một chiếc máy tính đã thay đổi rất nhiều.

Tất cả bắt đầu với máy tính cài Windows 7 có bản quyền - 1

Người sử dụng máy tính giờ đây đòi hỏi nhiều hơn! Họ cần một chiếc máy tính giúp tiết kiệm thời gian hơn, có nhiều tính năng và tiện ích để đem lại hiệu quả cao cho công việc, học tập. Chiếc máy tính này cũng phải đáp ứng hơn nữa nhu cầu giải trí, kết nối, chia sẻ thông tin, cập nhật tình hình hay hình ảnh cho gia đình và bạn bè thường xuyên, dù ở bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào.
 
Thống kê cho thấy, khoảng 53% người dân Việt Nam muốn sở hữu công nghệ giúp họ có thể kết nối với gia đình, 46% mọi người có thói quen trao đổi, giao tiếp khoảng 15’ đến 30’ với những người thân khi họ đi nghỉ, 89% mọi người cho rằng công nghệ đã có những ảnh hưởng tích cực tới mối quan hệ gia đình của họ.
 
Đáp ứng mọi nhu cầu về làm việc và giải trí, những chiếc máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 7 cho phép người dùng không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc, học tập, mà còn giúp tận hưởng những giây phút và khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, người thân nhờ khả năng chia sẻ, kết nối vô tận, vượt qua mọi rào cản thời gian và không gian.
 
Báo cáo mới nhất từ nhà sản xuất phần mềm khổng lồ Microsoft cho biết 450 triệu bản Windows 7 đã được bán, gần 29% máy tính kết nối internet chạy Windows 7 và 25% máy tính để bàn của doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng hệ điều hành Windows 7 tính tới thời điểm này. Với con số không hề nhỏ này cho thấy sự tin tưởng và hài lòng mà người dùng máy tính cá nhân hay doanh nghiệp đạt được khi sử dụng Microsoft Windows 7.
 
Ông Jamie Harper, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ, “Một chiếc máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 7 và phần mềm Microsoft Office 2010 có thể giúp xử lý lượng công việc đồ sộ của bất kỳ một ông bố hay bà mẹ nào, làm cho chúng trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn, năng suất hơn nhiều. Chiếc máy tính với Windows 7 và Office Home & Student cũng phù hợp với nhu cầu học tập và giải trí của các bạn trẻ, giúp họ cách nhìn các bài tập và đồ án theo hướng mới hơn, các đề tài được trình diễn theo cách thú vị hơn hẳn. Những trải nghiệm đỉnh cao từ các sản phẩm công nghệ này sẽ thu hẹp khoảng cách địa lý và giúp gia đình bạn luôn gần bên nhau, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho dù ở bất kỳ đâu hay bất kỳ lúc nào”.
 
Được thiết kế để giúp mọi người có nhiều lợi ích nhất từ máy tính, hệ điều hành Windows 7 cho phép trải nghiệm những gì mong muốn với độ tin cậy hơn, xử lý tác nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều. Từ định vị tài liệu hay file đa phương tiện được lưu trữ trên máy tính cho đến lướt web, Windows 7 đều xử lý nhanh hơn và đơn giản hơn, trong khi vẫn giữ nguyên biểu đạt của các tính năng mới.
 
Chia sẻ những trải nghiệm đầu tiên khi sử dụng Windows 7, ông Nguyễn Đức Tú nói: “Loại bỏ những rắc rối với hệ thống mạng, việc chia sẻ dữ liệu và máy in giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. HomeGroup là một tính năng mới trong Windows 7, giúp tạo sự kết nối giữa các máy tính trong gia đình. Máy tính chạy Windows 7 sẽ tự động nhận diện các máy khác. Nếu như HomeGroup được thiết lập sẵn từ trước, bạn có thể kết nối vào HomeGroup bằng cách nhập mật khẩu của HomeGroup. Nếu như chưa thiết lập HomeGroup ta có thể tạo mới”.
 
Windows 7 sẽ tối ưu hóa sức mạnh của IE9 cho phép người dùng có được nhiều tiện ích và miễn phí từ Windows Live như tạo album ảnh và phim, chat chất lượng HD và chia sẻ bất cứ gì vào bất kỳ lúc nào và tại bất kỳ đâu vô cùng thú vị”, ông Nguyễn Văn Hoàn, một khách hàng khác nói thêm.
 
Microsoft Việt Nam chính thức khởi động chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm – “Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính” với các phần quà và ưu đãi giá trị từ Microsoft cùng các đối tác tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài từ ngày 22/11/2011 đến 16/01/2012 dành cho khách hàng cuối khi mua bất kỳ máy tính nào được cài đặt hệ điều hành Windows 7 hay sản phẩm Microsoft Office 2010 trong thời gian khuyến mãi tại các đại lý được ủy quyền bởi Microsoft tại hai thành phố này. Chương trình tại TP Hồ Chí Minh sẽ khởi động sau Hà Nội, bắt đầu từ ngày 26/11/2011 và kết thúc cùng thời điểm.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng có thể truy cập website: www.microsoft.com/vietnam/family; http://dientutieudung.vn/richads/ms/; http://dientutieudung.vn/ms/ hoặc liên hệ số điện thoại (08) 66732257