Asus ra phiên bản netbook EeePC đặc biệt

Thành viên mới nhất trong "gia đình" netbook - EeePC 1008P phiên Karim Rashid là thành quả hợp tác giữa Asus và nhà thiết kế lừng danh Karim Rashid.

Karim Rashid là thiết kế gia nổi tiếng với thành tích đáng nể: hơn 300 giải thưởng và 3000 mẫu sáng tác tại trên 35 quốc gia. Karim Rashid thường xuyên đoạt những giải thưởng thiết kế cao quý như Reddot, Chicago Athenaeum Good Design, Giải Thiết Kế Hằng Năm của I.D. Magazine, và Giải Thiết Kế Công Nghiệp Xuất Sắc IDSA. Phiên bản Karim Rashid của EeePC 1008P mang trên mình tính cách và dấu ấn sáng tác của ông: hiện đại và hip nhưng vẫn không thiếu chất thơ và cảm hứng bay bổng.

Asus ra phiên bản netbook EeePC đặc biệt - 1
ASUS EeePC Karim Rashid có thiết kế thanh lịch. Sự kết hợp giữa sơn cao su, công nghệ in-mold roller chống xước và nguyên liệu kim loại tạo ra một lớp sơn ngoài cùng độc đáo cho ASUS EeePC Karim Rashid. ASUS EeePC Karim Rashid có 2 màu thời trang: Hồng và Nâu Café Trầm.
 
ASUS EeePC Karim Rashid nhỏ gọn và nhẹ nhàng với bàn phím chiclet, chỉ dày vỏn vẹn 1 inch và nặng 1.1 kg. Màn hình LCD không viền sử dụng công nghệ chiếu sáng LED và có độ phân giải cao 1024 x 600. ASUS EeePC Karim Rashid được trang bị chip Intel mới nhất Intel Atom N450 cộng hưởng với 1GB bộ nhớ Ram và 250 GB bộ nhớ ổ cứng cho một hiệu năng hoạt động cao nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Máy có dung lượng lưu trữ tích hợp khổng lồ 750GB (250GB bộ nhớ ổ cứng cộng với 500GB dung lượng nhớ trực tuyến WebStorage của ASUS), 6 giờ pin, và những công nghệ ASUS độc quyền như Super Hybrid Engine giúp tiết kiệm năng lượng đến 35 – 53% và Express Gate giúp kết nối Internet chỉ trong 5 giây. Eee Docking cung cấp “ngõ tắt” dễ dùng giúp truy xuất các phần mềm riêng trên EeePC. Nhờ công nghệ wifi 802.11n nhanh hơn công nghệ wifi g gấp 6 lần, kết nối không dây trên mẫu laptop này cũng sẽ rất nhanh.
 
Asus ra phiên bản netbook EeePC đặc biệt - 2

PV