Vì sao Linh Nga suýt bỏ về khi đến nhận danh hiệu NSƯT?

Dân trí “Chim công làng múa” thú nhận rằng, mặc dù sát giờ diễn ra lễ trao tặng danh hiệu NSND, NSƯT cô mới đến Nhà hát Lớn Hà Nội nhưng khi đến nơi thấy đông người quá nên cô đã có ý định bỏ về, nhờ bố mẹ nhận hộ.
>>NSƯT Hoài Linh nói gì khi được đặc cách phong tặng danh hiệu NSƯT?
>>530 hồ sơ nhưng chỉ 479 nghệ sỹ được trao tặng NSND, NSƯT

Trong đợt trao tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần này, Linh Nga, Tạ Thùy Chi, Bùi Công Duy, Hồ Hoài Anh… là 4 nghệ sỹ trẻ nhất được phong tặng NSƯT. Niềm vui nhân đôi với “chim công làng múa” khi bố mẹ cô cũng được phong tặng danh hiệu NSND. Trong niềm hân hoan và vui mừng của cả đại gia đình, Linh Nga đã chia sẻ nhiều tâm sự của mình.

Linh Nga diện áo dài đỏ đến nhận bằng chứng nhận danh hiệu NSƯT. Ảnh: HB.
Linh Nga diện áo dài đỏ đến nhận bằng chứng nhận danh hiệu NSƯT. Ảnh: HB.

Có vẻ như năm nay là một năm “đại thắng” về thành tích của gia đình bạn khi cả bố mẹ lẫn cá nhân bạn đều được phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT?

Niềm vui này đến bất ngờ và ngoài sự chờ đợi của chúng tôi vì tôi cũng mới nhận được thông tin cách đây hai ngày. Tôi được NSƯT, bố mẹ tôi đều được phong NSND. Đặc biệt, vui hơn nữa khi danh hiệu này đến đúng vào thời điểm tôi tròn 25 năm theo nghề múa. Thực ra, tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc mình sẽ đạt được danh hiệu NSƯT. Trước đây, cứ khi nghĩ về danh hiệu NSƯT là tôi nghĩ những bậc cô, bậc chú, bậc tiền bối của mình. Hôm qua, tôi được nêu tên là một trong những người trẻ nhất được phong tặng danh hiệu NSƯT thì cảm thấy vinh dự lắm bởi đây là sự công nhận cho cả một chặng đường tôi đi học rồi về nước gắn bó với nghề múa suốt 8 năm qua. Trong suốt 8 năm loay hoay cùng nghề múa với đủ thứ khó khăn. Tôi nghĩ đây sẽ là động lực để tôi phấn đấu hơn nữa.

Tôi cho rằng, năm nay là một năm may mắn với cả đại gia đình tôi. Mẹ tôi vừa về hưu xong. Trong mấy tháng về hưu mẹ tôi không lên sàn tập nữa nhưng chắc chắn phần thưởng này sẽ làm mẹ tôi vui hơn và biết đâu được bà lại quay trở lại với sàn tập để tiếp tục cống hiến.

Trong số những nghệ sỹ trẻ được phong tặng danh hiệu NSƯT lần này có ai là đồng nghiệp cùng lĩnh vực với bạn không?

Trong 3 người trẻ nhất được phong danh hiệu NSƯT năm nay có một người là bạn học của tôi đó là Tạ Thùy Chi ở Trường Trung cấp múa TP.HCM. Bạn tôi đang ở nước ngoài nên không về kịp để có mặt nhận bằng chứng nhận danh hiệu. Khi tôi gọi qua nói chuyện với bạn, cả hai chúng tôi đều rất run vì không nghĩ mình lại được nhận danh hiệu cao quý này sớm như vậy. Nếu tính về số huy chương thì chúng tôi đã có sự đóng góp rất lớn nhưng về tuổi đời thì còn quá ít so với những bậc tiền bối nhận cùng đợt này.

Tôi cũng chúc mừng anh Bùi Công Duy - một nghệ sỹ Violon tài năng, một người bạn rất thân và rất hay đệm đàn cho tôi mỗi khi tôi đi diễn. Tôi và anh Bùi Công Duy có điểm giống nhau đó là đều sinh ra một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ hồi xưa chúng tôi đã tham gia với nhau rất nhiều show diễn, lớn có, bé có… nhờ những show diễn đó mà chúng tôi có được bản lĩnh của ngày hôm nay.

Chim công làng múa cho rằng cô chưa làm gì sai với nghề và gia đình. Ảnh: NVCC.
"Chim công làng múa" cho rằng cô chưa làm gì sai với nghề và gia đình. Ảnh: NVCC.

Bình thường, tôi rất ít khi tham gia mấy sự kiện chính trị - xã hội nên hôm nay được có mặt trong sự kiện phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT với rất đông các thế hệ nghệ sỹ thuộc nhiều lĩnh vực lại được đích thân Chủ tịch nước, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng… trao tặng thì không còn từ gì để miêu tả niềm vui này.

Thực lòng mà nói thì bố mẹ tôi khi nghe tin đã rất vui. Họ có mặt ở Hà Nội mấy ngày nay rồi còn tôi sát giờ diễn ra sự kiện mới ra được vì bận việc. Đến nơi, tôi thấy đông người quá nên bảo với bố mẹ: “Ôi, đông người quá, con ngại lắm, thôi con đi về đây”, bố tôi phải ra lệnh “Đi vào đây ngay”. Nhưng khi vào trong, được cùng mọi người hòa trong không khí của buổi lễ, đặc biệt là giây phút đứng lên chào cờ và nghe công bố quyết định… phải nói thiêng liêng vô cùng. Tôi mong muốn ai làm nghề cũng được trải qua giây phút thiêng liêng, xúc cảm này.

Bạn có nghĩ đi kèm với vinh dự NSƯT là cả một trọng trách lớn ở phía trước?

Tất nhiên, thêm vinh dự cũng là thêm trách nhiệm. Danh hiệu NSƯT sẽ khiến mỗi lần lên sân khấu tôi phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu mình có được. Năm nay, Nhà hát Bông Sen của chúng tôi cũng có nhiều nghệ sỹ được phong tặng danh hiệu, đó là một niềm vui rất lớn của nhà hát. Và cả một thế hệ trẻ được công nhận khiến cho tôi nghĩ rằng những môn nghệ thuật hàn lâm dù nó khó đến bao nhiêu đi chăng nữa thì có những người vẫn theo học, có những người vẫn đi đến cùng với con đường ấy.

Hôm qua cũng vậy, tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía các bác, cô chú… những người gặp bố mẹ tôi khi họ mới bế tôi về nước. Rất nhiều người đã rất bất ngờ khi cô bé còn ẵm ngửa ngày nào giờ đã là một NSƯT.

Người ta nói, có được danh hiệu đã khó, giữ được danh hiệu lại càng khó hơn. Việc bạn sống trong môi trường showbiz với đầy những thị phi và sự phức tạp, bạn nghĩ liệu mình có giữ “sạch” được danh hiệu này không?

Thực ra showbiz chính là mọi người đưa tôi vào, còn đây mới chính là con đường của tôi. Đó là con đường của một nghệ sỹ chân chính trên hành trình nghệ thuật chân chính. Và chính tôi đã tạo ra con đường này từ khi bắt tay vào làm “Vũ”, “Sen” và “Sắc Sen” (các đêm múa). Tôi cho rằng, mọi người công nhận mình ở cái nghề của mình, cái đó đáng quý hơn tất cả cái mà mọi người nghĩ đó là hình ảnh. Tôi không cố tạo ra một hình ảnh nào hết bởi nếu cố tạo hình ảnh thì không thể dùng múa để tạo hình ảnh được vì múa quá khó, lượng fan hâm mộ lại gần như không. Tôi tạo hình ảnh bằng chính nghề của mình để mọi người nhắc đến Linh Nga là nhắc đến múa, nhắc đến múa là nhắc đến Linh Nga chứ không phải diễn viên điện ảnh, người mẫu, MC…

Linh Nga cho biết, cô bất ngờ vì không nghĩ mình lại được nhận danh hiệu NSƯT sớm thế. Ảnh: NVCC.
Linh Nga cho biết, cô bất ngờ vì không nghĩ mình lại được nhận danh hiệu NSƯT sớm thế. Ảnh: NVCC.

Cách đây không lâu bạn từng dính phải một số chuyện ồn ào về đời tư. Chính điều này khiến nhiều người nghĩ bạn khó lòng được xét tặng lần này. Thời điểm đó bạn đã nghĩ gì về chuyện này?

Tôi không nghĩ gì cả bởi cuộc sống đời tư và công việc là hai cái khác nhau. Trên một con đường đi có rất nhiều chông gai, có cái này, có cái kia… nhưng tôi chưa bao giờ bỏ múa. Tôi chưa bao giờ quay lưng lại với khán giả của tôi và tôi chưa bao giờ làm gì sai với nghề, với gia đình của tôi. Vì những gì tôi đang gánh vác trên vai không chỉ là tình yêu nghề mà còn niềm kiêu hãnh của đại gia đình tôi, là bộ mặt của cả bố mẹ. Cho nên tôi rất vinh dự khi được đứng trên sân khấu Nhà hát Lớn hôm qua để nhận bằng công nhận danh hiệu. Đó không phải là thành quả tôi mua được, chạy được hoặc có được nhờ bán hình ảnh mà là Nhà nước phong tặng cho tôi. Tôi nghĩ, mình cần phải nhìn vào tấm gương của những người đi trước để phấn đấu, để bước theo.

Đạt danh hiệu NSƯT khi tuổi đời còn trẻ rồi nhưng bạn có nghĩ mình sẽ cố gắng để trở thành NSND trẻ nhất trong 5 năm tới không?

NSND là những người được nhân dân công nhận, nhân dân yêu mến. Và để có được vị trí trong lòng nhân dân họ phải có một thời gian rất dài cống hiến, đóng góp. Không thể một người trẻ 20, 30… đã có thể vươn lên vị trí đó. Bởi vậy, NSND đôi lúc là bước ngoặt để những người nghệ sỹ nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, nhìn lại những nỗ lực và cống hiến của họ đối với nghề.

NSƯT có thể dựa trên số huy chương, bằng khen, thành tích… thì có thể chúng tôi đủ điều kiện nhưng NSND lại không đơn thuần chỉ dựa trên tiêu chí này mà còn cả vị trí của họ trong lòng nhân dân nữa. Và tôi cũng muốn nói một điều rằng, tất cả những người đang đi du học ở nước ngoài nếu họ biết rằng chỉ cần hoạt động say mê và có cống hiến với nghề thì dù họ trẻ hay già cũng sẽ được ghi nhận hết. Đó sẽ là điều có thể kêu gọi họ về nước.

Vì thực tế có nhiều môn nghệ thuật điều kiện ở nước ngoài tốt hơn trong nước. Và như cách đây 7 năm tôi cũng rất sợ nếu Việt Nam không đón nhận mình. Nhưng cả tôi, Tạ Thùy Chi, Bùi Công Duy… đều là những người đã ra đi và đã trở về. Tôi mong muốn rằng, những gì chúng tôi có ngày hôm nay sẽ tạo niềm tin cho tất cả những ai đang du học ở nước ngoài sẽ trở về.

Cám ơn bạn và xin chúc mừng bạn cùng gia đình!

 

Linh Nga sinh năm 1986 là con gái của NSND Vương Linh và NSND Đặng Hùng. Cô học múa từ năm 8 tuổi và đến 10 tuổi thì được bố mẹ cho theo học múa tại Trung cấp Múa Quảng Đông - Trung Quốc. Năm 2008, Linh Nga tốt nghiệp hệ Đại học múa tại Học viện Bắc Kinh.

Từ năm 2008, về nước và được biên chế làm diễn viên ở Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen. Cô từng gây tiếng vang với các lievshow múa như: “Vũ”, “Sen”, Sắc sen”. Cô từng đạt một số giải thưởng như: Giải Nhì cuộc thi múa “Dân gian tập thể” các trường múa chuyên nghiệp Trung Quốc năm 2001 tại Hàng Châu; Giải Nhì cuộc thi “Tân Tú Bôi” của trường múa Quảng Đông; Giải “Diễn viên ưu tú” cuộc thi múa toàn Trung Quốc năm 2003 mang tên “Đào Lý Bôi”; Giải “Diễn viên xuất sắc” các trường đại học nghệ thuật Bắc Kinh tháng 4/2005. Cùng với Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen, Linh Nga đoạt “Huy chương vàng” cùng giải "Diễn viên xuất sắc" trong Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc năm 2005 tại TP HCM.

Linh Nga cũng đã tham gia rất nhiều chương trình lớn của Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen và đoàn múa “Những ngôi sao nhỏ”, cùng đoàn đi lưu diễn nhiều nước trên thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Thái Lan, Malaysia, Ngày văn hóa Việt Nam tại Trung Quốc, Campuchia, Lào…

 

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Một Hà Nội đầy sắc màu
Một Hà Nội đầy sắc màu

(Dân trí) - Ngày 12/1/2016, tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Phố cổ Hà Nội 50 Đào Duy Từ, Ban quản lý Phố cổ Hà Nội kết hợp với Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội tổ chức triển lãm tranh với chủ đề “Sắc màu Hà Nội”.

Thứ tư, 13/01/2016 - 12:18

Tết Art: Chợ tranh Tết đương đại lớn nhất Việt Nam
Tết Art: Chợ tranh Tết đương đại lớn nhất Việt Nam

(Dân trí) - Với chủ đề tinh hoa hội tụ, Tết Art 2016 sẽ là cuộc góp mặt của những gương mặt nghệ sỹ gạo cội, những tác giả có tầm ảnh hưởng lớn, các tài năng trẻ có những đóng góp lớn trong chặng đường phát triển nghệ thuật hiện đại và đương đại Việt Nam từ cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21.

Thứ tư, 13/01/2016 - 12:00

Một thế hệ không thờ ơ với văn hóa truyền thống
Một thế hệ không thờ ơ với văn hóa truyền thống

(Dân trí) - Giống như câu chuyện truyền cảm hứng, hành trình hồi sinh nhà Lang Mường của những tấm lòng tâm huyết với văn hóa đã đánh thức cộng đồng có thể biết, hiểu, yêu và cảm những giá trị văn hóa truyền thống của cha ông.

Thứ ba, 12/01/2016 - 10:27

Nỗi niềm của Đăng Dương, Xuân Bắc, Trần Ly Ly sau khi được phong danh hiệu
Nỗi niềm của Đăng Dương, Xuân Bắc, Trần Ly Ly sau khi được phong danh hiệu

(Dân trí) - NSND Đăng Dương, NSƯT và NSƯT Trần Ly Ly là những người vừa được nhận danh hiệu trong đợt phong tặng vừa rồi. Cả ba đại diện cho ba lĩnh vực âm nhạc, sân khấu và múa nói lên những trăn trở của mình sau khi được nhận danh hiệu.

Thứ ba, 12/01/2016 - 01:32

Những câu nói hay nhất trong cuộc đời ngôi sao nhạc rock vừa vụt tắt
Những câu nói hay nhất trong cuộc đời ngôi sao nhạc rock vừa vụt tắt

(Dân trí) - Là một huyền thoại âm nhạc, David Bowie không chỉ đem lại cho người hâm mộ những bài hát. Trong những cuộc phỏng vấn, ông còn luôn thể hiện mình là người trò chuyện rất trí tuệ và hài hước bằng hàng loạt những câu nói đáng để suy ngẫm.

Thứ ba, 12/01/2016 - 01:15

Xuân Bắc, Chí Trung phờ phạc khi bắt tay vào tập Táo Quân
Xuân Bắc, Chí Trung phờ phạc khi bắt tay vào tập Táo Quân

(Dân trí) - Theo nghệ sỹ Chí Trung, các diễn viên của dàn Táo quân đã bắt đầu tập cách đây 2 ngày. Tuy nhiên, vì mới nên mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu, kể cả kịch bản cũng đang được bổ sung trong mỗi ngày tập.

Thứ ba, 12/01/2016 - 09:34

Bài hát nào được phát nhiều nhất thế giới?
Bài hát nào được phát nhiều nhất thế giới?

(Dân trí) - Câu trả lời có thể gây thất vọng cho những người hâm mộ huyền thoại âm nhạc thế giới như The Beatles hay The Righteous Brothers.

Thứ ba, 12/01/2016 - 09:00

Vở cải lương “Hừng đông” đưa thế hệ trẻ sống lại với lịch sử
Vở cải lương “Hừng đông” đưa thế hệ trẻ sống lại với lịch sử

(Dân trí) - Qua 3 đêm diễn tại rạp Hồng Hà, vở cải lương “Hừng đông” đã đưa khán giả cùng sống lại với lịch sử giai đoạn 1923 – 1940 qua hình tượng những người chiến sĩ cách mạng, những đảng viên, quần chúng ưu tú, toả sáng bởi lòng yêu nước, sự hy sinh to lớn không tiếc máu xương vì độc lập dân tộc.

Thứ ba, 12/01/2016 - 08:00

15.000 fan hy vọng “cha đẻ Star Wars” sẽ quay lại đạo diễn
15.000 fan hy vọng “cha đẻ Star Wars” sẽ quay lại đạo diễn

(Dân trí) - Năm 2012, đạo diễn nổi tiếng George Lucas đã bán lại công ty điện ảnh và bản quyền khai thác loạt phim “Star Wars” với giá 4 tỉ đô la. Kể từ đó, ông trở thành “người ngoài” đối với loạt phim đình đám do mình “thái nghén”. Điều này đã để lại nhiều nuối tiếc cho fan.

Thứ ba, 12/01/2016 - 02:00

“Hoàng tử kiêu kỳ” xứ Ma-rốc được minh oan
“Hoàng tử kiêu kỳ” xứ Ma-rốc được minh oan

(Dân trí) - Trong tuần qua, một video clip đã rất thu hút sự chú ý, ghi lại cảnh hoàng tử bé của Morocco xuất hiện tại một sự kiện cấp quốc gia và liên tục rụt tay lại khi những người khác kính cẩn hôn lên tay cậu. Đoạn video đã khiến cậu bị gắn mác “kiêu kỳ”, nhưng có thật vậy?

Thứ ba, 12/01/2016 - 12:39

Những hình ảnh chưa từng công bố của Mai Thu Huyền - Minh Thuận
Những hình ảnh chưa từng công bố của Mai Thu Huyền - Minh Thuận

(Dân trí) - Ca sỹ Minh Thuận cho biết, đây là những hình ảnh anh cùng diễn viên Mai Thu Huyền đóng vai cặp tình nhân cho clip “Đợi em trở về” năm 1995.

Thứ hai, 11/01/2016 - 08:02

Danh ca nhạc rock thế giới David Bowie qua đời ở tuổi 69
Danh ca nhạc rock thế giới David Bowie qua đời ở tuổi 69

(Dân trí) - Trong sự nghiệp âm nhạc, nam danh ca người Anh David Bowie đã không ngừng thực hiện những thử nghiệm mới mẻ, phá cách. Một ngôi sao nhạc rock với phong cách lưỡng tính ở thập niên 1970-1980 chính là một điểm nhấn đáng nhớ về ông.

Thứ hai, 11/01/2016 - 03:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Những câu chuyện quá đỗi cảm động ở nước Nhật
Những câu chuyện quá đỗi cảm động ở nước Nhật

(Dân trí) - Những câu chuyện cảm động dưới đây xảy ra ở nước Nhật nhưng đã lan truyền trên khắp thế giới. Mỗi câu chuyện đều khiến người nghe cảm động và muốn… bật khóc.

Thứ hai, 11/01/2016 - 11:46

Con Lì Xì là con gì?
Con Lì Xì là con gì?

Lì Xì là một con vật không biết bay, không biết chạy, không biết đi cũng không biết bò. Nó có tên gọi khác là Phong Bao, to khoảng ba ngón tay, thường treo lủng lẳng như mực khô ở lề đường trong những ngày xuân. Nhiều người đã cầm thử thì thấy nó khô đét, chả có mỡ, chả có nạc cũng chả có xương, không tỏa ra mùi vị gì, còn tệ hơn một chiếc lá khô.

Thứ hai, 11/01/2016 - 10:50

Khoảnh khắc ấn tượng của nhiếp ảnh Việt Nam trên báo quốc tế 2015
Khoảnh khắc ấn tượng của nhiếp ảnh Việt Nam trên báo quốc tế 2015

(Dân trí) - Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của nhiếp ảnh Việt Nam tại các giải ảnh quốc tế và trên mặt báo quốc tế trong năm 2015.

Thứ hai, 11/01/2016 - 06:20

Ai là người phụ nữ “Mỹ nam” phim “Cô dâu 8 tuổi” yêu nhất?
Ai là người phụ nữ “Mỹ nam” phim “Cô dâu 8 tuổi” yêu nhất?

(Dân trí) - Trong lần đến Việt Nam để nhận giải Ngôi Sao Xanh và tham quan một số địa danh của đất nước Việt Nam, “mỹ nam” của phim “Cô dâu 8 tuổi” - Siddharth Shukla, người đóng vai chồng sau của Anandi đã có những chia sẻ rất thú vị với riêng Dân trí.

Thứ hai, 11/01/2016 - 06:17

Mỹ Linh trổ tài hát ru trong đêm “Để mãi được gần anh”
Mỹ Linh trổ tài hát ru trong đêm “Để mãi được gần anh”

(Dân trí) - Thể hiện cùng 1 lúc nhiều điệu hát ru, từ vui, buồn đến da diết, mãnh liệt, ở cung đoạn nào Mỹ Linh cũng khiến khán giả phải trầm trồ bởi chất giọng đẹp thiên phú. Cũng chính vì thế mà trong đêm diễn “Để mãi được gần anh”, mọi người đã bị nữ diva này ru mê hoặc trong từng cung bậc cảm xúc.

Thứ hai, 11/01/2016 - 06:05

NSƯT Hoài Linh nói gì khi được đặc cách phong tặng danh hiệu NSƯT?
NSƯT Hoài Linh nói gì khi được đặc cách phong tặng danh hiệu NSƯT?

(Dân trí) - Sáng nay (10/1), NSƯT Hoài Linh cùng 479 nghệ sỹ đã có mặt tại Nhà hát Lớn Hà Nội để nhận danh hiệu NSND, NSƯT do Nhà nước phong tặng. Trường hợp của nam danh hài này là trường hợp duy nhất được đặc cách xét tặng danh hiệu không dựa trên tiêu chí về huy chương và dựa vào sự đóng góp lẫn sức ảnh hưởng.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 03:48

Hình ảnh đầy mê hoặc của khu chợ lâu đời nhất thế giới
Hình ảnh đầy mê hoặc của khu chợ lâu đời nhất thế giới

(Dân trí) - Khu chợ Grand Bazaar nằm ở thủ đô Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những khu chợ lâu đời nhất và rộng lớn nhất thế giới, nơi đây ngập tràn những màu sắc bí ẩn của thế giới Ả Rập.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 03:32

530 hồ sơ nhưng chỉ 479 nghệ sỹ được trao tặng NSND, NSƯT
530 hồ sơ nhưng chỉ 479 nghệ sỹ được trao tặng NSND, NSƯT

(Dân trí) - Sáng nay (10/1), tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sỹ Nhân dân (NSND) và Nghệ sỹ Ưu tú (NSƯT) cho 479 cá nhân. Cụ thể, có 102 nghệ sỹ được trao tặng NSND và 377 được trao tặng danh hiệu NSƯT. Đợt xét này có các nghệ sỹ của 7 dân tộc: Kinh, Thái, Ê Đê, Tày, Nùng, Khmer và Cơ Tu.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 03:31

Bí mật của đất nước hạnh phúc nhất thế giới
Bí mật của đất nước hạnh phúc nhất thế giới

(Dân trí) - Trong top 10 nước hạnh phúc nhất thế giới trong năm 2015 có sự góp mặt của Việt Nam. Dưới đây là những bí mật của đất nước hạnh phúc nhất thế giới trong năm qua.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 11:48

Diva Thanh Lam và chồng cũ cùng “thắp lửa” gây quỹ hỗ trợ Trần Lập
Diva Thanh Lam và chồng cũ cùng “thắp lửa” gây quỹ hỗ trợ Trần Lập

(Dân trí) - Diva Thanh Lam và nhạc sỹ Quốc Trung sẽ cùng chung tay để gây quỹ hỗ trợ ca sỹ Trần Lập và nhiều bệnh nhân ung thư bằng đêm nhạc Rock “Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa” sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 08:29

Vì sao Thương Tín không được phong Nghệ sĩ ưu tú?
Vì sao Thương Tín không được phong Nghệ sĩ ưu tú?

Tài tử màn ảnh nức tiếng một thời dù mình "găm" đầy huy chương đủ loại nhưng chưa được bất cứ danh hiệu nào.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 07:28

Nghệ sĩ Quang Thắng: “Táo gì cũng diễn 200% sức lực”
Nghệ sĩ Quang Thắng: “Táo gì cũng diễn 200% sức lực”

Vẫn tham gia “Gặp nhau cuối năm”, Xuân Bính Thân, nhưng NSƯT Quang Thắng chưa tiết lộ sẽ đóng vai Táo Giao thông hay Táo Kinh tế. Điều anh khẳng định là dù vào vai Táo nào cũng sẽ diễn với 200% sức lực.

Chủ nhật, 10/01/2016 - 07:23