Thứ hai, 20/01/2020 - 14:44

Vân Dung, Thanh Tú tái ngộ khán giả trong chùm ca nhạc - hài kịch đặc biệt

Dân trí

Nhân dịp Xuân mới Canh Tý 2020, Nhà hát Tuổi trẻ cho ra mắt chương trình hài kịch - ca nhạc với tên gọi “Chào 2020 – Lời chúc đầu Xuân”.

Chương trình nhằm mang đến cho khán giả không gian Xuân tươi trẻ, đầy sức sống, khởi động năm mới với những món quà nghệ thuật đặc sắc cùng những lời chúc ý nghĩa.

“Chào 2020 - Lời chúc đầu Xuân” gồm nhiều ca khúc hát về mùa Xuân, thấm đẫm không khí Tết cổ truyền được phối khí dàn dựng kỹ lưỡng, trình diễn bởi các ca sĩ: Hoàng Nga, Tôn Sơn, Kiên Trung, Phương Thảo, Thiên Hà, Tô Hải Ninh...cùng dàn vũ công đông đảo, trẻ trung của Nhà hát Tuổi trẻ.

Vân Dung, Thanh Tú tái ngộ khán giả trong chùm ca nhạc - hài kịch đặc biệt - 1

Vân Dung, Thanh Tú, Bá Anh... hoá thân thành những người già khốn khổ đón Tết trong nhà hoang.

Xen kẽ trong chương trình là các tiểu phẩm hài kịch mới được dàn dựng với những tiêu đề hóm hỉnh “Nhà hoang”, “Quan lớn chia lợn”, “Hiệp hội những người khôn” lần đầu tiên ra mắt, do tác giả Đinh Tiến Dũng biên soạn, NSƯT Chí Trung dành nhiều tâm huyết sáng tạo.

Tham gia các tiểu phẩm có: NSƯT Đức Khuê, Bá Anh, Vân Dung, Thu Quỳnh, Thanh Tú, Thanh Dương, Tuấn Anh, Anh Tuấn, Tú Oanh, Chí Huy... cùng nhiều gương mặt diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến cũng sẽ góp mặt trong chương trình này.

Chương trình công diễn buổi đầu tiên vào 20h00 thứ Bảy (1/2) tức mùng 8 Tết Canh Tý và tiếp tục mở màn trong các ngày cuối tuần tiếp theo tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Vân Dung, Thanh Tú tái ngộ khán giả trong chùm ca nhạc - hài kịch đặc biệt - 2

Tiểu phẩm "Quan lớn chia lợn".

Chia sẻ về những dự án của Nhà hát Tuổi trẻ trong năm 2020, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát cho biết, sau chương trình này, Nhà hát sẽ ra mắt vở kịch thiếu nhi “Hai cây phong” và nhạc kịch “Captain Tí và cuộc chiến vô cực” nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi và dịp hè 2020.

Ngoài ra, với mong muốn sẽ tạo ra một điểm đến thân quen cho các khán giả trung niên và cao tuổi, bắt đầu từ 16/2/2020, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ triển khai biểu diễn định kỳ vào 15h chiều Chủ nhật hàng tuần phục vụ khán giả.

Vân Dung, Thanh Tú tái ngộ khán giả trong chùm ca nhạc - hài kịch đặc biệt - 3
Vân Dung, Thanh Tú tái ngộ khán giả trong chùm ca nhạc - hài kịch đặc biệt - 4

Xen kẽ giữa các tiểu phẩm hài kịch là các tiết mục âm nhạc sôi động.

Theo NSƯT Chí Trung, các vở diễn 15 giờ Chủ nhật sẽ là những vở chính kịch được khán giả yêu thích. Bên cạnh đó, Nhà hát vẫn tiếp tục đẩy mạnh hợp tác quốc tế, trong đó là chương trình hợp tác với phái đoàn Wallonie-Bruxelles dàn dựng một vở diễn múa rối dành cho thiếu nhi. Trong năm 2020, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ sử dụng ứng dụng hệ thống trình chiếu phụ đề cho các vở diễn quốc tế nhằm thu hút khán giả nước ngoài.

Hà Tùng Long