Trung Ruồi gây bất ngờ với dự án "Vua đầu đất"

(Dân trí) - Vào ngày 28/5, diễn viên Trung Ruồi sẽ phát hành dự án web drama "Vua đầu đất", với kinh phí lớn nhất trong sự nghiệp của anh từ trước tới nay.

Vua đầu đất gồm 5 tập, nhân vật chính - A Quy - là Trung Ruồi, bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ, vì có cái đầu rất cứng như sắt nên được lò luyện võ nhận nuôi và dạy võ.

Phim xoay quanh hành trình đi đòi lại tấm sổ đỏ cho võ đường nơi A Quy được nuôi dạy và lớn lên. Trong phim, Trung Ruồi có sự kết hợp cùng nghệ sĩ Hoàng Sơn, nữ diễn viên Trần Vân và Minh Tít.

Trung Ruồi gây bất ngờ với dự án Vua đầu đất - 1

Vào ngày 28/5, Trung Ruồi sẽ phát hành dự án web drama "Vua đầu đất", với kinh phí lớn nhất trong sự nghiệp của anh từ trước tới nay.

Trung Ruồi cho biết: "Khi thuyết phục được công ty, chúng tôi bắt đầu đi xin tài trợ cho phim. Khi xin được 1,5 tỷ đồng, chúng tôi nghĩ rằng số tiền này cùng với đầu tư của công ty là đủ rồi nên bắt đầu làm phim. Nhưng sau khi lên danh sách nhân sự, dự toán kinh phí xong thì mới biết là thiếu rất nhiều nên chúng tôi quyết định tạm ngừng lại vài tháng để tiếp tục đi xin tài trợ.

Sau khi quay xong, đang tiến hành dựng phim thì đã có sơ bộ tổng kinh phí và công ty đang dự toán chỉ có hòa hoặc lỗ chứ chưa thấy lãi. Có lẽ khi phim lên sóng, chúng tôi chỉ "lãi" được tình cảm của khán giả mà thôi".

Theo lời Trung Ruồi, hiện nay, khán giả đã quen với việc thưởng thức những sản phẩm chỉn chu, chuyên nghiệp trên Youtube, nhiều phim chiếu rạp được phát triển lên từ nền tảng này, vậy nên nếu cứ tiếp tục làm theo lối cũ thì không thể đáp ứng được yêu cầu của khán giả nữa.

Vì vậy, anh và công ty quyết định làm 1 sản phẩm chất lượng từ góc quay, từ kịch bản… tất cả sẽ khắt khe hơn đối với các sản phẩm của chính anh trước đó. So với các phim từng xuất hiện trên kênh Trung Ruồi, đây sẽ là bộ phim có kinh phí đầu tư "khủng" nhất.

Trung Ruồi nói, anh đã có rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình sản xuất web drama Vua đầu đất.

Để hoàn thành đúng thời gian, tất cả các bộ phận trong ê-kip, từ diễn viên, quay phim, hậu đài… đều phải làm việc với 200, thậm chí 300% công suất.

Trung Ruồi gây bất ngờ với dự án Vua đầu đất - 2

Một cảnh trong phim "Vua đầu đất".

"Thường thì chúng tôi bắt đầu ngày làm việc lúc 5h sáng và kết thúc vào 1h sáng hôm sau. Sau 5 ngày quay đầu tiên, ê-kip quá mệt mỏi nên đành phải nghỉ 2 ngày. Đến đợt quay thứ 2 thì có một ngày chúng tôi quay từ 6h sáng, kết thúc công việc lúc 5h15 sáng hôm sau và đến 8h thì tiếp tục quay đến 1h đêm hôm sau nữa.

Vì áp lực thời gian, vì căng thẳng do làm việc liên tục nên trong quá trình quay, thú thực anh em trong đoàn không tránh khỏi việc va chạm với nhau.

Ví dụ, vì tôi trốn ra ngoài ăn sáng, mọi người tìm không thấy nên cả đoàn "quạu" tôi, vì đang mệt mỏi mà quay phim vẫn xin được quay lại 1 đoạn nên diễn viên và quay phim "quạu" nhau, các bộ phận khác cũng "quạu" nhau vì những lý do khác…

Thế nhưng ai cũng hiểu là chỉ vì sản phẩm, vì mọi người quá mệt mà thôi. Nên sau khi cáu kỉnh với nhau, chúng tôi lại tiếp tục làm việc. Tôi cũng phải đi xin lỗi từng người trong ê-kip…", Trung Ruồi chia sẻ.

Trung Ruồi gây bất ngờ với dự án Vua đầu đất - 3

Vua đầu đất gồm 5 tập, nhân vật chính - A Quy - là Trung Ruồi, bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ, vì có cái đầu rất cứng như sắt nên được lò luyện võ nhận nuôi và dạy võ (Ảnh: NVCC).

Đang được quan tâm