Tiết lộ về nữ diễn viên châu Á xinh đẹp duy nhất trong phim “Kong”

Dân trí Cho tới một buổi tối, khi cả đoàn cùng nhau tiệc tùng, người ta mới được thấy Cảnh Điềm nhảy múa, lúc này cô bỗng trở nên linh hoạt và sống động. Trước đó, đoàn phim “Kong” chỉ có ấn tượng về Cảnh Điềm là một nữ diễn viên “xinh đẹp nhưng lặng thinh”.

Phải tới gần cuối tháng 3 này, “Kong: Skull Island” (Kong: Đảo đầu lâu) mới ra rạp Trung Quốc, lúc đó, phản ứng của giới phê bình và người xem điện ảnh nước này trước vai diễn của Cảnh Điềm mới thực sự ngã ngũ. Nhưng mới đây, tờ tin tức Straits Times (Singapore) đã sớm đăng tải bài viết về vai diễn quá nhạt nhòa của Cảnh Điềm trong “Kong”.

Vai San Lin - một nữ chuyên gia nghiên cứu sinh vật học - có quá ít đất diễn, gần như không để lại dấu ấn nào, trong khi đó, Cảnh Điềm - nữ diễn viên đảm nhận vai San Lin - lại là gương mặt Châu Á duy nhất được ưu ái xuất hiện trong phim.

Cảnh Điềm trong “Kong: Skull Island”
Cảnh Điềm trong “Kong: Skull Island”

Trong quá trình quảng bá cho “Kong”, hình ảnh Cảnh Điềm xuất hiện trong một số cảnh phim, cũng như việc cô thường xuyên đồng hành cùng đoàn trong các sự kiện, đã khiến người xem điện ảnh Châu Á háo hức, chờ đợi được thấy một gương mặt Á xuất hiện trong phim bom tấn thế giới.

Nhưng vẫn không thể thoát ra khỏi “lời nguyền” của những vai diễn “bình hoa”, vai San Lin của Cảnh Điềm cũng chỉ mang tính chất “hữu hảo”, hòng giúp phim Hollywood dễ dàng thâm nhập thị trường điện ảnh Trung Quốc (thị trường cine lớn thứ hai thế giới). Cảnh Điềm với vai diễn được kỳ vọng lại gây thất vọng hoàn toàn.

Trong “Kong: Skull Island”, Cảnh Điềm vào vai một nữ chuyên gia sinh vật học cùng với đoàn thám hiểm tới đảo Đầu lâu - quê nhà của khỉ Kong.

Tiết lộ về nữ diễn viên châu Á xinh đẹp duy nhất trong phim “Kong” - 2

Mặc dù hình ảnh quảng bá phim “Kong” tại các thị trường điện ảnh Châu Á đã sử dụng khá nhiều cảnh phim có Cảnh Điềm, tạo sự háo hức chờ đợi trong người xem, nhưng đến khi thực sự xem Cảnh Điềm diễn, người ta thật khó để có thể nói gì về cô.

Khen chê đều rất khó, đơn giản bởi như Straits Times nhận định, cô… hầu như chẳng làm gì hay thậm chí nói gì trong vai San Lin. Dường như Cảnh Điềm xuất hiện chỉ để tạo nên một mối liên kết mỏng manh giữa bộ phim làm về đề tài quái thú nổi danh của điện ảnh phương Tây với thị trường điện ảnh phương Đông vẫn còn khá lạ lẫm trước dòng phim quái thú.

Cảnh Điềm - “bình hoa” không may mắn

Cảnh Điềm là một diễn viên ngôi sao tại Trung Quốc, đã từng xuất hiện trong “Thần bài Macau” (2014) bên cạnh Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong; diễn xuất trong “Câu chuyện cảnh sát 2013” bên Thành Long; với “Thân phận đặc biệt” (2013), cô xuất hiện bên Chân Tử Đan; trong “Chiến Quốc” (2011), cô diễn xuất bên Ngô Trấn Vũ…

Cảnh Điềm trong “Tử chiến Trường Thành”
Cảnh Điềm trong “Tử chiến Trường Thành”

Mới đây, Cảnh Điềm còn gây chú ý khi được mời tham gia dự án phim nói tiếng Anh “Tử chiến Trường Thành” (2016) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, diễn xuất bên tài tử Hollywood - Matt Damon và ngôi sao điện ảnh Hồng Kông - Lưu Đức Hoa.

Trong tương lai, Cảnh Điềm sẽ xuất hiện trong phim kinh phí lớn của Hollywood - “Pacific Rim: Uprising” (Siêu đại chiến 2 - 2018).

Straits Times thẳng thắn nhận định rằng Cảnh Điềm là một ví dụ điển hình của những nữ diễn viên “huaping” (bình hoa) - những nữ diễn viên chuyên đảm nhận các vai diễn không để lại ấn tượng gì sau khi người xem bước ra khỏi phòng chiếu, sự xuất hiện của “huaping” trong phim đơn giản chỉ để “trang trí”, giúp cho poster phim… thêm đẹp.

Định mệnh của một… “bình hoa” đã không chỉ xảy ra với Cảnh Điềm trong các dự án điện ảnh Hoa ngữ, mà còn đúng khi cô chinh phục các dự án điện ảnh Hollywood. Các phim Hollywood thường tìm một vài gương mặt diễn viên “bắt mắt” của Trung Quốc để đảm nhiệm các vai phụ, nhằm giúp phim dễ dàng thâm nhập, quảng bá, Cảnh Điềm có vẻ là lựa chọn tối ưu.

Tại buổi họp báo ra mắt phim “Kong” ở Los Angeles, Mỹ diễn ra hồi tháng 2, phóng viên Straits Times đã hỏi thẳng đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và biên kịch Max Borenstein về lý do tại sao Cảnh Điềm không thể có một vai diễn có sức nặng hơn.

Tiết lộ về nữ diễn viên châu Á xinh đẹp duy nhất trong phim “Kong” - 4

Biên kịch Max Borenstein cho biết: “Ban đầu trong kịch bản, vai diễn của Cảnh Điềm có nhiều đất diễn hơn, nhưng rồi áp lực thời lượng khiến chúng tôi phải cắt bớt những cảnh diễn của cô”.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cũng khéo léo dành nhiều lời tốt đẹp để nói về Cảnh Điềm: “Tôi ước gì Cảnh Điềm được xuất hiện nhiều hơn. Cảnh Điềm diễn rất có cảm xúc, rất biểu cảm. Nhưng khi làm phim, đôi khi cần loại bỏ bớt một số nội dung, chỉ giữ lại những gì cần thiết để đảm bảo thời lượng hợp lý. Có rất nhiều cảnh tôi thích nhưng vẫn buộc phải cắt”.

Đoàn phim “Kong” ấn tượng với Cảnh Điềm lúc vui chơi hơn là… diễn xuất

Khi được hỏi về cảm nhận của mình lúc làm việc với Cảnh Điềm, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts khẳng định cô là một diễn viên “chuyên nghiệp và hết mình”, dù vậy, anh cũng chia sẻ “ngôn ngữ vẫn là rào cản lớn để chúng tôi có thể thực sự hiểu ý nhau”.

Jordan Vogt-Roberts cũng chia sẻ rằng thoạt tiên đoàn phim đã không đánh giá Cảnh Điềm đúng mức, cho tới một buổi tối, khi cả đoàn cùng nhau tiệc tùng, họ đã được thấy cô nhảy múa và được biết rằng cô từng học vũ đạo.

Tiết lộ về nữ diễn viên châu Á xinh đẹp duy nhất trong phim “Kong” - 5

Khi chứng kiến Cảnh Điềm bỗng trở nên linh hoạt và sống động bất ngờ, họ mới có cách nhìn đổi khác đối với một nữ diễn viên xinh đẹp nhưng luôn “lặng thinh” này: “Lúc đó chúng tôi mới biết cô ấy cũng vui vẻ, thông minh, sống động hơn tất cả những gì chúng tôi được biết trước đó trên phim trường”.

Có thể thấy rằng, cả ba phim lớn mà Cảnh Điềm nhận lời tham gia gần đây, gồm “Tử chiến Trường Thành”, “Kong: Đảo đầu lâu”, và “Pacific Rim: Uprising” đều do hãng phim Legendary sản xuất. Dường như, đối với Legendary, Cảnh Điềm đang là… “gà cưng” số một ở Châu Á.

Tiết lộ về nữ diễn viên châu Á xinh đẹp duy nhất trong phim “Kong” - 6

Tiết lộ về nữ diễn viên châu Á xinh đẹp duy nhất trong phim “Kong” - 7


Cảnh Điềm chụp cùng các diễn viên phim “Kong”

Cảnh Điềm chụp cùng các diễn viên phim “Kong”

Thực tế, từ năm 2016, Legendary đã là công ty con của tập đoàn Wanda Group (một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Trung Quốc, chuyên phát triển địa ốc và sở hữu chuỗi rạp phim lớn nhất thế giới).

Việc Cảnh Điềm trở thành nữ diễn viên được ưu ái số một trong các dự án điện ảnh do Legendary thực hiện đã khiến dư luận Trung Quốc đồn thổi rất nhiều về gia thế và các mối quan hệ đằng sau nữ diễn viên này, dù vậy, trước sau, Cảnh Điềm vẫn một mực phủ nhận chuyện mình quen thân với những nhân vật thế lực.

Khi trả lời phỏng vấn báo chí, Cảnh Điềm vẫn luôn khẳng định rằng cô được biết tới các vai diễn này thông qua người quản lý và đã đi thử vai như tất cả các diễn viên bình thường khác, để cuối cùng giành được vai diễn bằng chính năng lực của mình.

Tiết lộ về nữ diễn viên châu Á xinh đẹp duy nhất trong phim “Kong” - 9

Chia sẻ về tiêu chí chọn vai, Cảnh Điềm nói: “Tôi nghĩ điều quan trọng nhất khi chọn vai, đó là vai diễn không chỉ hấp dẫn tôi mà còn thử thách tôi. Tôi không quan tâm đó là phim Hollywood hay phim Hoa ngữ, tôi thấy rằng sự nghiệp của mình vẫn đang phát triển và tôi muốn theo đuổi những dự án giúp tôi tiếp tục trưởng thành”.

Mặc dù luôn có những phát ngôn mạnh mẽ, thể hiện “cái tâm” diễn xuất, nhưng dường như “cái tầm” của Cảnh Điềm vẫn chưa thể thuyết phục ngay cả với người xem điện ảnh Trung Quốc. Cảnh Điềm dù luôn xuất hiện trong những dự án phim đình đám của màn ảnh Hoa ngữ, nhưng chưa có được vai diễn nào để lại dấu ấn thiện cảm trong lòng fan cine.

Xen kẽ giữa các dự án phim điện ảnh, Cảnh Điềm cũng nhận đóng phim truyền hình, nhưng chưa có loạt phim nào có Cảnh Điềm góp mặt trở thành phim ăn khách của màn ảnh nhỏ.

Chỉ có thể nói rằng Cảnh Điềm là một “bình hoa” kém may mắn bởi trong nền công nghiệp làm phim Hoa ngữ, có những diễn viên cũng bị gọi là “bình hoa” nhưng sự nghiệp của họ vẫn không ngừng đi lên, riêng người đẹp 28 tuổi vẫn mãi “lận đận”... lặn ngụp trong các dự án điện ảnh đình đám, mà vai diễn của cô lại quá… nhỏ nhoi, nhạt nhòa.

Cảnh Điềm nhận trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh trên phim trường “Kong”

Cảnh Điềm được ưu ái xuất hiện trong dự án phim mới nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu - “Tử chiến Trường Thành”

Bích Ngọc
Theo Straits Times

MỚI NHẤT
Hoa hậu, Á hậu Việt gây tranh cãi vì hình ảnh“dựa dẫm” mẹ!
Hoa hậu, Á hậu Việt gây tranh cãi vì hình ảnh“dựa dẫm” mẹ!

(Dân trí) - Á hậu Huyền My vừa hứng chịu những ý kiến trái chiều khi “để lọt” hình ảnh mình tạo dáng lung linh tại sân bay Myanmar, sau lưng là người mẹ đang đẩy hành lý. Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Trương Thị May cũng gây tranh cãi với những hình ảnh “dựa dẫm” mẹ.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 09:58

Gã hề rùng rợn nhất tái xuất khiến người xem “khóc thét”
Gã hề rùng rợn nhất tái xuất khiến người xem “khóc thét”

(Dân trí) - Gã hề Pennywise là một trong những nhân vật in dấu màn bạc ở dòng phim kinh dị. Mới đây, khi nhân vật này báo hiệu trở lại “hù dọa” người hâm mộ điện ảnh bằng một trailer, người xem đã ngay lập tức… “khóc thét”.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 09:49

​Nhạc trưởng trẻ nhất thế giới mới chỉ… 11 tuổi
​Nhạc trưởng trẻ nhất thế giới mới chỉ… 11 tuổi

(Dân trí) - Một thần đồng âm nhạc chuẩn bị làm nên lịch sử, trở thành nhạc trưởng trẻ tuổi nhất thế giới khi mới chỉ 11 tuổi.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 06:00

Người mẫu 19 tuổi thiệt mạng vì chụp ảnh trên đường ray tàu hỏa
Người mẫu 19 tuổi thiệt mạng vì chụp ảnh trên đường ray tàu hỏa

(Dân trí) - Người mẫu xấu số 19 tuổi đã bị thiệt mạng sau khi tham gia một buổi chụp hình, lấy bối cảnh là các đường ray tàu hỏa.

Thứ năm, 16/03/2017 - 03:52

Giả gái trên sân khấu và truyền hình đang bị méo mó và phản cảm
Giả gái trên sân khấu và truyền hình đang bị méo mó và phản cảm

(Dân trí) - Nhiều nghệ sĩ cho rằng, giả gái trên sân khấu lẫn truyền hình đang bị làm dụng thái quá. Việc lạm dụng này khiến cho các vai giả gái bị méo mó và phản cảm.

Thứ năm, 16/03/2017 - 03:19

Gia đình xuất hiện trong “cuộc phỏng vấn thảm họa” tái xuất
Gia đình xuất hiện trong “cuộc phỏng vấn thảm họa” tái xuất

(Dân trí) - Trong suốt cả sự nghiệp phấn đấu học tập, nghiên cứu của mình, giáo sư Robert Kelly chắc chắn mong muốn có được sự ghi nhận, nhưng chưa bao giờ sự quan tâm dành cho anh lớn đến vậy, mà nguyên nhân lại vì… hai đứa con nghịch ngợm của anh.

Thứ năm, 16/03/2017 - 12:07

Á khôi 1 bị tước danh hiệu, cuộc thi Hoa hậu Du lịch vẫn không chọn người thay thế
Á khôi 1 bị tước danh hiệu, cuộc thi Hoa hậu Du lịch vẫn không chọn người thay thế

(Dân trí) - Mặc dù Nguyễn Thị Thành đã tự nguyện trả lại danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 nhưng BTC vẫn để cho cô giữ lại vương miện làm kỷ niệm. Và BTC cũng quyết định không chọn người thay thế danh hiệu Á khôi 1 của người đẹp này. Vì sao vậy?

Thứ năm, 16/03/2017 - 12:04

​Ngô Thanh Vân đã "hụt" vai trong "Kong: Skull Island" như thế nào?
​Ngô Thanh Vân đã "hụt" vai trong "Kong: Skull Island" như thế nào?

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tiết lộ khi quay “Kong: Skull Island”, anh từng có ý định mời Ngô Thanh Vân đóng một vai với bối cảnh quay tại Los Angeles (Mỹ) song cô đã không thể tham gia vai này.

Thứ năm, 16/03/2017 - 09:28

Nhiếp ảnh gia “Em bé Napalm” - Nick Út nghỉ hưu trong tháng này
Nhiếp ảnh gia “Em bé Napalm” - Nick Út nghỉ hưu trong tháng này

(Dân trí) - Cây bút John Rogers của hãng tin Associated Press (AP) đã vừa thực hiện bài viết chia tay nhiếp ảnh gia kỳ cựu Nick Út - tay máy nổi tiếng với bức ảnh từng khiến cả thế giới chấn động - bức “Em bé Napalm”. Bài viết gọi Nick Út là “nhiếp ảnh gia huyền thoại của AP”.

Thứ năm, 16/03/2017 - 07:40

“Cậu bé xương thủy tinh” Lê Anh Xuân ra mắt sách trinh thám
“Cậu bé xương thủy tinh” Lê Anh Xuân ra mắt sách trinh thám

(Dân trí) - Cậu bé Lê Anh Xuân bị bệnh xương thủy tinh, gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển, nhưng cũng đã cho ra mắt được tập truyện tranh đầu tiên với chủ đề trinh thám khiến nhiều người thán phục.

Thứ năm, 16/03/2017 - 02:00

“Cha cõng con” chưa công chiếu đã có mặt trong đề cử Cánh Diều
“Cha cõng con” chưa công chiếu đã có mặt trong đề cử Cánh Diều

(Dân trí) - Bộ phim “Cha cõng con” chưa ra mắt khán giả, chỉ vừa tung teaser gần đây cũng có mặt trong bảng 19 phim đề cử của giải Cánh Diều 2016.

Thứ tư, 15/03/2017 - 09:12

Sẽ tiến hành rà soát lại những bài hát đã cấp phép trong các thời kỳ
Sẽ tiến hành rà soát lại những bài hát đã cấp phép trong các thời kỳ

(Dân trí) - Trong thời gian tới, Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ tiến hành thẩm định, rà soát, đối chiếu những bài hát đã cấp phép sử dụng với những bản nhạc gốc do các đơn vị, cá nhân cung cấp và nguồn dữ liệu từ việc thu thập, sưu tầm nhằm đối chiếu, thẩm định về ca từ cũng như tên tác giả.

Thứ tư, 15/03/2017 - 05:51

ĐÁNG QUAN TÂM
Cố ý khoe thân để nhanh chóng được biết đến là kiểu “ăn xổi”!
Cố ý khoe thân để nhanh chóng được biết đến là kiểu “ăn xổi”!

(Dân trí) - Theo Tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng, mấy bộ ảnh đang gây xôn xao trên mạng về độ hở hang cho thấy sự dung tục khi người mẫu phô trương cơ thể một cách lố bịch. TSKH Phan Đình Tân lại cho rằng, đây là vấn đề nhức nhối mà gia đình, nhà trường, xã hội cần phải quan tâm.

Thứ tư, 15/03/2017 - 02:18

Nhan sắc Điện Biên đăng quang Người đẹp Hoa Ban mùa đầu tiên
Nhan sắc Điện Biên đăng quang Người đẹp Hoa Ban mùa đầu tiên

(Dân trí) - Với câu trả lời ứng xử: “Cái thiện cũng chính là cái đẹp, khi làm việc thiện không chỉ tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài mà còn tôn vinh vẻ đẹp bên trong tâm hồn”, Trần Thị Phương Anh (Điện Biên) đã trở thành cô gái đăng quang ngôi vị cao nhất Người đẹp Hoa Ban mùa đầu tiên.

Thứ tư, 15/03/2017 - 10:08

NSND Hoàng Dũng kể lại "sự cố" phải đi cấp cứu khi đang quay phim
NSND Hoàng Dũng kể lại "sự cố" phải đi cấp cứu khi đang quay phim

(Dân trí) - Chiều 13/3 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt bộ phim truyền hình dài 46 tập “Người phán xử”, sẽ phát sóng trên VTV3 vào 21h30 các ngày thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/3 tới. Trong buổi ra mắt, NSND Hoàng Dũng đã kể lại sự cố sức khoẻ “nhớ đời” của ông trong những ngày quay cuối.

Thứ tư, 15/03/2017 - 09:30

Sự cảnh tỉnh về tội ác ấu dâm trong điện ảnh Hàn
Sự cảnh tỉnh về tội ác ấu dâm trong điện ảnh Hàn

(Dân trí) - Hàn Quốc là một nền điện ảnh hiếm hoi ở Châu Á đã dám thực hiện những bộ phim đầy sức nặng, để chiến đấu với nạn ấu dâm, để nói lên tiếng nói cảnh tỉnh cho toàn xã hội, đồng thời tạo nên những sự đổi thay mạnh mẽ về nhận thức đối với người xem…

Thứ tư, 15/03/2017 - 07:50

“Tôi không quá khó khăn khi xa người thân, đến sống ở Việt Nam”
“Tôi không quá khó khăn khi xa người thân, đến sống ở Việt Nam”

(Dân trí) - “Bạn bè và người thân đều biết tôi yêu đất nước và con người Việt Nam… Bởi vậy, không có gì quá khó khăn để nói lời tạm biệt với những người thân tại quê nhà khi tôi quyết định chuyển tới đây sinh sống và làm việc”, đạo diễn phim "Kong - đảo đầu lâu" chia sẻ.

Thứ tư, 15/03/2017 - 02:00

Hậu trường 60 ngày vật lộn với mưa lũ để làm phim "Cha cõng con"
Hậu trường 60 ngày vật lộn với mưa lũ để làm phim "Cha cõng con"

(Dân trí) - Mới đây, ê-kíp sản xuất bộ phim điện ảnh Cha cõng con đã chính thức tung teaser phim. Dù chỉ mới đăng tải lên mạng nhưng những hình ảnh của Cha cõng con đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả. Tuy nhiên, để có được bộ phim này, đoàn làm phim đã phải trải qua những giây phút thót tim khi vật lộn với thời tiết khắc nghiệt.

Thứ tư, 15/03/2017 - 01:00

Ấn tượng Hội thi tạc tượng gỗ các dân tộc Tây Nguyên
Ấn tượng Hội thi tạc tượng gỗ các dân tộc Tây Nguyên

(Dân trí) - Từ những khúc gỗ vô tri, vô giác đã được các nghệ nhân “thổi hồn” qua đôi bàn tay khéo léo, sự tài tình, tỉ mỉ của các nghệ nhân thành những tác phẩm ấn tượng, đặc sắc mang đậm dấu ấn của Tây Nguyên.

Thứ tư, 15/03/2017 - 12:08

Hà Nội bác đề xuất đặt mô hình khỉ Kong cạnh hồ Hoàn Kiếm
Hà Nội bác đề xuất đặt mô hình khỉ Kong cạnh hồ Hoàn Kiếm

(Dân trí) - Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cho biết, thành phố đã thống nhất việc đặt mô hình khỉ Kong trong phim "Kong: Skull Island" ở cạnh hồ Hoàn Kiếm là không phù hợp.

Thứ ba, 14/03/2017 - 02:59

Toàn cảnh cuộc “giải cứu” tượng Pharaoh 3.000 năm tuổi
Toàn cảnh cuộc “giải cứu” tượng Pharaoh 3.000 năm tuổi

(Dân trí) - Đây là khoảnh khắc các nhà khảo cổ đưa bức tượng khổng lồ 3.000 năm tuổi của Pharaoh Ai Cập ra khỏi một khu xóm nghèo ở thủ đô Cairo. Đây được xem là một trong những phát hiện khảo cổ quan trọng nhất từng thấy.

Thứ ba, 14/03/2017 - 01:58

Tan tành giấc mơ Hoa hậu, nhiều người đẹp hối hận vì thẩm mỹ?
Tan tành giấc mơ Hoa hậu, nhiều người đẹp hối hận vì thẩm mỹ?

(Dân trí) - Vừa đăng quang Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam được vài ngày, Nguyễn Thị Thành đã đứng trước nguy cơ bị “tước” vương miện vì phẫu thuật thẩm mỹ răng. Trước đó, nhiều người đẹp Việt cũng “vụt tắt” giấc mơ trở thành Hoa hậu vì những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Thứ ba, 14/03/2017 - 01:45

Chụp ảnh “nóng”: Sự gợi cảm không nhất thiết phải… cởi!
Chụp ảnh “nóng”: Sự gợi cảm không nhất thiết phải… cởi!

(Dân trí) - Sau bộ ảnh hai cô gái “hở bạo” trong bộ ảnh “Tuyệt tình cốc”, “Thôn nữ”; dư luận lại xôn xao trước bộ ảnh hở hang, tạo dáng khiêu gợi “hai cô gái và ông lão ở lò gốm”. Trước hiệu ứng tiêu cực về những bộ ảnh này, nhiếp ảnh Tô Thanh Tân đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Thứ ba, 14/03/2017 - 11:00

MC Lại Văn Sâm tiết lộ góc khuất của Trần Lập trong phim Bức Tường
MC Lại Văn Sâm tiết lộ góc khuất của Trần Lập trong phim Bức Tường

(Dân trí) - Trong phim "Chuyện ngày hôm qua", những bí mật của Trần Lập và ban nhạc Bức Tường sẽ lần đầu được hé lộ bởi MC Lại Văn Sâm và những người thân.

Thứ ba, 14/03/2017 - 10:00