Sỹ Toàn - Ngọc Tiên kể về 3 tháng làm tình nguyện viên chống dịch

(Dân trí) - Tham gia chống dịch Covid-19 với vai trò tình nguyện viên trong 3 tháng, cặp sao phim "Lật mặt" Sỹ Toàn và Ngọc Tiên cho biết, họ cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm những công việc có ý nghĩa.

Sỹ Toàn - Ngọc Tiên kể về 3 tháng làm tình nguyện viên chống dịch - 1

 Là một trong những cặp đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt, không những sôi nổi ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong nghệ thuật mà diễn viên Sỹ Toàn và MC Ngọc Tiên còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

"Trước khi tham gia cùng đội tình nguyện viên nghệ sĩ do Nhà Văn hóa Thanh Niên tổ chức thì hai vợ chồng Sỹ Toàn và Ngọc Tiên cùng nhau nấu ăn, phát cơm và hỗ trợ các F0 về y tế tại địa phương của mình… Cho đến khi khu vực này gỡ chốt phong tỏa thì tụi mình tham gia vào đội tình nguyện viên", Ngọc Tiên cho biết.

Sỹ Toàn - Ngọc Tiên kể về 3 tháng làm tình nguyện viên chống dịch - 2

Kết hôn vào cuối năm 2015 và chưa có thêm thành viên nhí trong gia đình, chính vì thế đã giúp cả hai mạnh dạn tham gia hoạt động tình nguyện. Sỹ Toàn cho biết: "Cả hai cảm thấy mình cần phải làm điều gì đó có ích cho xã hội ngoài cố gắng trong nghề nghiệp".

Nam diễn viên phim Bụi đời Chợ Lớn cho biết, vợ chồng anh tham gia nhiều hoạt động của các hội nhóm khác nhau như phát thuốc cho F0, tặng lương thực cho các khu xóm trọ, hỗ trợ siêu thị 0 đồng, đi chợ giùm người dân….

Sỹ Toàn - Ngọc Tiên kể về 3 tháng làm tình nguyện viên chống dịch - 3

Ngọc Tiên kể: "Mặc bộ đồ bảo hộ suốt cả ngày đến khi cởi ra là mồ hôi ướt như tắm. Cơ thể bị mất nước và ốm, mệt nhưng nghĩ xung quanh còn nhiều người cực khổ hơn mình, cùng với tuyến đầu chống dịch đang vô cùng căng thẳng nên vợ chồng tôi quyết tâm tiếp tục cố gắng".

Sỹ Toàn - Ngọc Tiên kể về 3 tháng làm tình nguyện viên chống dịch - 4

Về phần Sỹ Toàn, anh cho hay: "Chúng tôi ngủ sớm để dậy sớm tham gia các hoạt động. Chỉ mong luôn có sức khỏe để hỗ trợ mọi người".

Sỹ Toàn - Ngọc Tiên kể về 3 tháng làm tình nguyện viên chống dịch - 5

Vừa qua Sỹ Toàn và Ngọc Tiên còn cùng nhau góp mặt trong bộ phim Lật mặt của đạo diễn Lý Hải. Ngoài vai trò một MC duyên dáng, Ngọc Tiên còn được biết đến là một ca sĩ, diễn viên. Riêng Sỹ Toàn, là một diễn viên sở hữu gương mặt gai góc, anh từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình với khả năng võ thuật điêu luyện. Cả hai cho rằng, trong thời điểm hiện tại, thứ quý giá nhất là sức khỏe.