Thứ hai, 13/01/2020 - 07:21

Sửng sốt trước diện mạo khác biệt của hai chị em người Kazakhstan

Dân trí

Hai chị em Asel và Kamila Kalaganova cách nhau 12 tuổi, cả hai đều mắc chứng bạch tạng. Hiện tại, hai chị em đều đang là những người mẫu nhí được săn đón tại Kazakhstan bởi sở hữu diện mạo quá khác biệt.

Sửng sốt trước diện mạo khác biệt của hai chị em người Kazakhstan - 1

Asel (14 tuổi) và Kamila (2 tuổi) sinh ra với diện mạo khác biệt

Asel (14 tuổi) và Kamila (2 tuổi) sinh ra với diện mạo khác biệt vì chứng bạch tạng. Mẹ của hai cô bé - chị Aiman Sarkitova (38 tuổi) - từng rất sốc khi lần lượt chứng kiến hai cô con gái ra đời với diện mạo quá khác với cha mẹ.

Nhưng giờ đây, chính sự khác biệt lại đưa tới những cơ hội cho hai cô bé. Asel đã bắt đầu được mời làm người mẫu từ năm lên 10 tuổi, sự ra đời của cô em gái Kamila càng khiến sự quan tâm dành cho hai chị em gia tăng. Giờ đây, tài khoản mạng xã hội của Asel đã có 23.800 lượt theo dõi.

Chia sẻ về sự ra đời của hai con mình, chị Aiman Sarkitova cho hay: “Thoạt tiên, mọi người trong gia đình đều sốc, đều không hiểu chuyện gì xảy ra, Asel trông quá khác các thành viên còn lại trong gia đình. Chính tôi cũng từng không biết phải làm gì”.

Sửng sốt trước diện mạo khác biệt của hai chị em người Kazakhstan - 2

Asel bên mẹ

Sửng sốt trước diện mạo khác biệt của hai chị em người Kazakhstan - 3

Asel khi làm người mẫu

Asel chia sẻ rằng vì diện mạo khác biệt nên thoạt tiên khi đi học, cô bé cũng cảm thấy khó khăn ít nhiều bởi các bạn nhỏ khác thường nhìn chằm chằm vào mình. Nhưng giờ đây, Asel đã cảm thấy thoải mái hơn nhiều và không còn e ngại như trước.

Trong gia đình, chị Aiman Sarkitova còn có một cậu con trai - bé Aldiyar (8 tuổi), nhưng cậu bé hoàn toàn bình thường về mặt ngoại hình diện mạo và rất giống với bố mẹ.

Sửng sốt trước diện mạo khác biệt của hai chị em người Kazakhstan - 4

Asel (14 tuổi) và em gái Kamila (2 tuổi)

Sửng sốt trước diện mạo khác biệt của hai chị em người Kazakhstan - 5

Asel (14 tuổi) và em trai Aldiyar (8 tuổi)

Sửng sốt trước diện mạo khác biệt của hai chị em người Kazakhstan

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất