“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang

Dân trí Hàng trăm vị khách quốc tế cùng dàn nghệ sĩ Việt bày tỏ niềm xúc động khi các người mẫu lần lượt bước ra trong BST áo dài quốc kì 56 quốc gia của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Ngay sau chương trình, các vị đại sứ đã lưu lại khoảnh khắc ấn tượng cùng tà áo dài Việt.
>>Áo dài Việt tại Tuần lễ Thời trang New York không chọn siêu mẫu gầy trơ xương
>>Áo dài dát vàng chính thức “lên đường” tới Tuần lễ thời trang New York

Tối qua (26/9), chương trình Vẻ đẹp Việt Nam 3 - Vươn ra biển lớn đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Chương trình được chỉ đạo thực hiện bởi Bộ Văn hoá Thể thao & Du Lịch, Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam.

Đông đảo các vị đại sứ, quan khách quốc tế,... đến với đêm thời trang đặc biệt.

 

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 2.

Hàng trăm khách mời là đại sứ các nước tại Hà Nội, các vị khách quốc tế, các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước, doanh nhân,… đã có mặt tham dự chương trình.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 3.

Phu nhân Đại sứ Haiti (ngoài cùng bên phải) chia sẻ bà là fan chính hiệu của áo dài Việt Nam. Bà cũng là vị khách đầu tiên đứng dậy vỗ tay bày tỏ sự ngưỡng mộ tới NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam khi show diễn kết thúc.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 4.

Hàng trăm vị khách khác cũng liên tục giơ máy điện thoại lên sân khấu để quay lại video các phần trình diễn ấn tượng.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 5.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 6.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 7.

Các vị đại sứ, quan khách quốc tế chăm chú theo dõi chương trình. Trước đó, vào ngày 08/09, tại New York Fashion Week, Mỹ, Chương trình Vẻ đẹp Việt Nam đã vươn tầm ra thế giới bằng màn trình diễn ấn tượng của BST Sen Vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Đây như một lời tuyên ngôn của văn hóa Việt, khẳng định giá trị truyền thống của dân tộc Việt ở một tầm cao mới và tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 8.

Vào tối qua, công chúng trong nước đã có dịp tận mắt chiêm ngưỡng BST Sen Vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam với phần trình diễn của các Hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.

Mãn nhãn với những thiết kế áo dài dát vàng.

 

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 10.

Hoa khôi Nam Em - top 8 Hoa hậu Trái Đất là người mẫu trình diễn vị trí vedette.

Nam Em chia sẻ về thiết kế áo dài dát vàng mà cô khoác trên mình.

Top 8 Hoa hậu Trái Đất là với những bước đi uyển chuyển, thu hút trên sàn catwalk.

 

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 13.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 14.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 15.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 16.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 17.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, người mở màn cho Vẻ đẹp Việt Nam với BST Sen vàng được trình diễn tại New York Couture Fashion Week chia sẻ: “Sự có mặt của quý vị khách quý là các vị đại sứ trong và ngoài nước, các doanh nhân, nghệ sĩ - những người yêu văn hóa Việt Nam đã giúp cho tôi được sống lại những cảm xúc khi tôi bước trên sân khấu của Tuần lễ thời trang New York".

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 18.

"Khi thiết kế BST này, tôi muốn mang văn hóa Việt Nam, tà áo dài Việt Nam hội nhập với thời trang thế giới, quảng bá những truyền thống văn hóa Việt với những kỹ thuật như dát vàng của làng nghề Kiêu Kỵ, thêu của làng nghề Thường Tín… đến với bạn bè quốc tế”, NTK nói. “Tôi cũng xin tiết lộ, trong BST áo dài có những kỹ thuật tôi học hỏi từ phong cách thiết kế của Ý, Pháp, Mỹ với ý nghĩa kết hợp với văn hóa Việt Nam và thế giới, gửi gắm khát vọng hội nhập với bạn bè quốc tế. Một lần nữa tôi xin cảm ơn các vị khách quý đã đến đây ủng hộ tôi, ủng hộ tà áo dài Việt Nam”, NTK nhấn mạnh.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 19.

Trưởng Ban Tổ chức chương trình, Tổng Đạo diễn Quang Tú (ngoài cùng bên trái) cho biết, thiết kế sân khấu được lấy cảm hứng từ chính gam màu chủ đạo trong BST Sen Vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 20.

"Những bông hồng đỏ trang trí trên sàn catwalk tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Tình yêu ở đây không phải là tình yêu đôi lứa mà mở rộng biên độ là tình bằng hữu quốc tế, là món quà chân thành mà BTC muốn gửi tới các vị khách quốc tế", Tổng Đạo diễn Quang Tú nói.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 21.

Chương trình là một bữa tiệc ca vũ - nhạc kịch thời trang, đem đến một sự kết hợp mới lạ giữa thời trang và vũ đạo.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 22.

Kiện tướng dancesport Khánh Thi và chồng cô là vũ công Phan Hiển đảm trách 2 tiết mục vũ đạo ấn tượng trong đêm diễn.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 23.

Tiếp nối BST Sen Vàng, công chúng cũng có dịp chiêm ngưỡng BST Áo dài “Thế giới như tôi thấy” từng gây hiệu ứng rất mạnh với công chúng và truyền thông của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 24.

Lấy cảm hứng từ sự hội nhập quốc tế và tình yêu văn hoá thế giới NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã sáng tạo ra BST Áo dài “Thế giới như tôi thấy” vô cùng đặc biệt. Anh đã kết hợp những màu sắc, quốc huy cùng di sản kiến trúc, hoạ tiết đặc trưng của mỗi đất nước vào tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ quốc kì các nước khiến quan khách trầm trồ, thán phục.

 

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 26.

Thông qua bộ sưu tập, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gửi gắm thông điệp "hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam sẽ bay cao và bay ra ngoài thế giới" với mong muốn đề cao mối quan hệ ngoại giao, sự hòa nhập giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 27.

Dàn sao Việt nổi tiếng cũng đến dữ bữa tiệc thời trang ấn tượng, như: NSND Trần Nhượng. Ông cũng từng tham gia trình diễn áo dài tại Festival Áo dài Hà Nội 2016.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 28.

NSƯT Xuân Bắc vui vẻ dù gặp những lùm xùm không mong muốn thời gian gần đây sau khi vợ anh livestream trên mạng xã hội.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 29.

Cựu BTV Diệp Anh. Cô đến để ủng hộ Đạo diễn Quang Tú và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Mới đây, cô cũng là người đứng ra kết nối các BTV của VTV tổ chức thành công show thời trang từ thiện QUI E ORA.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 30.

Vợ chồng nam diễn viên Minh Tiệp.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 31.

Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam Phùng Bảo Vân.

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 32.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi, cựu BTV Diệp Anh, người đẹp Phùng Bảo Vân.

 

Chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam ra đời với mục đích tôn vinh, phát huy các giá trị văn hoá. Tạo động lực, nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh các ngành nghề truyền thống gắn với phát triển du lịch và dịch vụ. Kết nối doanh nhân, chính khách trong và ngoài nước; Phát triển phong cách doanh nhân thông qua văn hóa và thời trang; Chia sẻ, giúp đỡ nhau trong quản lý, kinh doanh; và Tạo cộng đồng Doanh nhân văn hóa Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Với quy mô, tầm vóc và ý nghĩa cao đẹp, Chương trình “Vẻ đẹp Việt Nam” nhận được sự tham gia đồng hành của các Bộ, Ngành như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật biểu diễn, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam; Các Đại sứ quán trong và ngoài nước; Các tổ chức phi chính phủ cùng hàng ngàn doanh nhân, nhà đầu tư, nghệ sĩ và các nghệ nhân làng nghề văn hóa truyền thống.

 

Phương Nhung - Phạm Yến
Video: Xuân Ngọc
Ảnh: Bình Quách - Chương Đại Dương

MỚI NHẤT
Khám phá những quy tắc ăn uống độc đáo ở các nước
Khám phá những quy tắc ăn uống độc đáo ở các nước

(Dân trí) - Nét đặc trưng trong nền văn hóa mà cụ thể là văn hóa ẩm thực của mỗi nước trên thế giới, không chỉ được tạo nên bởi các món ăn đặc sản, mà còn bởi những quy tắc ăn uống độc đáo được hình thành suốt chiều dài lịch sử và trở thành bộ luật “bất thành văn” ở quốc gia đó.

Thứ năm, 28/09/2017 - 07:59

19 bộ phim bị người xem… “ghét nhất” trong lịch sử điện ảnh
19 bộ phim bị người xem… “ghét nhất” trong lịch sử điện ảnh

(Dân trí) - Mới đây, bộ phim nghệ thuật đình đám - “mother!” - bị khán giả chấm điểm F (tệ nhất), giới làm phim liền lật lại lịch sử điện ảnh và thấy rằng chỉ có 19 phim từng phải nhận số điểm “bi bét” này. Trong đó, có không ít phim của minh tinh, tài tử.

Thứ năm, 28/09/2017 - 07:11

Khán đài đông nghịt người dự Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017
Khán đài đông nghịt người dự Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017

(Dân trí) - Lễ hội khai mạc được khai mạc vào lúc 8h sáng nay 28/9 với 17 kháp đấu nhưng ngay từ sáng sớm khắp các ngả đường đổ về sân vận động của quận Đồ Sơn đã đông nghit người, các bãi xe chật cứng.

Thứ năm, 28/09/2017 - 06:05

Bài 3: Bảo vệ giá trị văn hóa hay phát triển kinh tế?
Bài 3: Bảo vệ giá trị văn hóa hay phát triển kinh tế?

(Dân trí) - Dù Thanh Hóa xem du lịch là một trong những mục tiêu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhưng với những gì đang diễn ra cho thấy kinh tế và du lịch đang có sự xung đột trái ngược nhau.

Thứ năm, 28/09/2017 - 05:00

Phó Chủ tịch nước dự đêm văn hóa “Tịnh Yến: Quyền năng phụ nữ và bản sắc văn hóa”
Phó Chủ tịch nước dự đêm văn hóa “Tịnh Yến: Quyền năng phụ nữ và bản sắc văn hóa”

(Dân trí) - Trong khuôn khổ Diễn đàn Phụ nữ và Kinh tế APEC 2017 tại TP Huế (26-29/9), tối 27/9 tại Bảo tàng Văn hóa Huế, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham dự đêm văn hóa “Tịnh Yến: Quyền năng phụ nữ và bản sắc văn hóa”.

Thứ năm, 28/09/2017 - 02:00

Đầu tư phục hồi và tôn tạo di tích thành Điện Hải ở Đà Nẵng
Đầu tư phục hồi và tôn tạo di tích thành Điện Hải ở Đà Nẵng

(Dân trí) - Trong năm 2018, Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch sẽ bố trí vốn ngân sách Trung ương 10 tỷ đồng để đầu tư Dự án Tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích thành Điện Hải ở Đà Nẵng.

Thứ năm, 28/09/2017 - 01:00

Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân - Hè 2018 tôn vinh chất liệu Việt
Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân - Hè 2018 tôn vinh chất liệu Việt

(Dân trí) - NTK Minh Hạnh cho biết, các chất liệu đũi Nam Cao, tơ tằm Nhật Minh, Hà Bảo Silk, lụa Bảo Lộc, lụa Nha Xá, vải gan Thiên Ấn - Quảng Ngãi, sợi gai An Phước sẽ được các NTK biến hóa để mang đến cho công chúng những BST tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018.

Thứ tư, 27/09/2017 - 08:16

Ngỡ ngàng “Show Thời trang Người lùn Quốc tế”
Ngỡ ngàng “Show Thời trang Người lùn Quốc tế”

(Dân trí) - Hiện tại, Show Thời trang Người lùn Quốc tế đang là sự kiện tiếp theo thu hút sự quan tâm của làng mốt.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:56

Siu Black: "Giờ tôi sống lạc quan hơn"
Siu Black: "Giờ tôi sống lạc quan hơn"

(Dân trí) - Hơn 50 tuổi với vóc dáng “mi nhon” gây sững sờ với người đối diện, Siu Black thừa nhận chị đang mang trên mình đủ loại bệnh. “Tôi ăn chút cơm, hầu như chỉ ăn rau. Ăn kiêng tốt cho việc chữa bệnh nhưng hát không dễ dàng như trước, thậm chí hát còn quên lời”, chị chia sẻ.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:50

Danh hài Khánh Nam vẫn hôn mê sâu, tiên lượng xấu
Danh hài Khánh Nam vẫn hôn mê sâu, tiên lượng xấu

(Dân trí) - Theo nghệ sỹ cải lương Khánh Tuấn - anh trai của danh hài Khánh Nam thì nam danh hài đã ổn định huyết áp sau khi được hút dịch ở não. Tuy nhiên, anh vẫn đang hôn mê sâu và tiên lượng xấu.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:05

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đấu giá áo dài dát vàng ủng hộ đồng bào vùng lũ
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đấu giá áo dài dát vàng ủng hộ đồng bào vùng lũ

(Dân trí) - Toàn bộ số tiền đấu giá thành công áo dài dát vàng do Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em trình diễn vedette đã được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ủng hộ người dân vùng lũ thông qua Quỹ Nhân ái - báo Dân trí. Tổng số tiền đấu giá và quyên góp được là 140 triệu đồng.

Thứ tư, 27/09/2017 - 10:13

Bị vẹo đốt sống cổ, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn trình diễn cực ấn tượng
Bị vẹo đốt sống cổ, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn trình diễn cực ấn tượng

(Dân trí) - Dù Quốc Nghiệp bị vẹo đốt sống cổ dẫn đến chèn vào màng cứng và có nguy cơ bị liệt tay vĩnh viễn, nhưng anh từ chối nhập viện điều trị để cùng Quốc Cơ biểu diễn trong đêm Gala Ngôi sao Sân khấu diễn ra tối ngày 26/9 tại Hà Nội.

Thứ tư, 27/09/2017 - 09:56

ĐÁNG QUAN TÂM
Nghệ sĩ xiếc thú đột tử, nghi do bị trăn tấn công
Nghệ sĩ xiếc thú đột tử, nghi do bị trăn tấn công

(Dân trí) - Một nghệ sĩ xiếc thú người Anh chuyên biểu diễn với trăn đã vừa được tìm thấy trong tình trạng đã qua đời tại nhà riêng, bên cạnh anh là con trăn vốn thường ngày cùng anh biểu diễn. Con trăn đã bị sổng ra khỏi chuồng. Khám nghiệm tử thi kết luận người đàn ông chết vì bị ngạt.

Thứ tư, 27/09/2017 - 07:59

Ca sỹ Ngọc Sơn: “Người sân si mới ghét một người tốt như Ngọc Sơn”
Ca sỹ Ngọc Sơn: “Người sân si mới ghét một người tốt như Ngọc Sơn”

(Dân trí) - Trong cuộc họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm gần 30 năm ca hát của ca sỹ Hồ Quang 8, ca sỹ Ngọc Sơn đã dành cho phóng viên Dân trí một cuộc phỏng vấn về những lùm xùm liên quan đến câu chuyện phong “Giáo sư âm nhạc” vừa qua. Nam ca sỹ khẳng định rằng, người sân si mới ghét một người tốt và dễ thương như anh.

Thứ tư, 27/09/2017 - 07:53

“Tóc mái mưa” khiến người đẹp showbiz “mê mẩn”
“Tóc mái mưa” khiến người đẹp showbiz “mê mẩn”

(Dân trí) - Tóc mái mưa, mái thưa vốn dĩ là một kiểu tóc mái cổ điển, đã có từ lâu, hiện tại, việc tóc mái mưa gây sốt trở lại được ví như một sự hoài cổ trong tạo kiểu tóc.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:00

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ mải mê tạo dáng… ngã xuống bể bơi
Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ mải mê tạo dáng… ngã xuống bể bơi

(Dân trí) - Một thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha đã gây sốt trên mạng xã hội vì một tình huống bi hài, khi cô bị ngã xuống bể bơi lúc đang “nhiệt tình” tạo dáng trước ống kính. Ngay lập tức, đoạn clip được lan truyền trên mạng.

Thứ ba, 26/09/2017 - 03:01

Giảng viên Hồng Nhung phản ứng sau kết luận của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội
Giảng viên Hồng Nhung phản ứng sau kết luận của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

(Dân trí) - “Tôi cảm thấy bị tổn thương trước cách ban giám hiệu Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đang ứng xử với tôi. Tôi cũng không phục về kết luận không rõ ràng cụ thể và tiết lộ thông tin cá nhân của tôi… từ phía nhà trường”, giảng viên Nguyễn Hồng Nhung bức xúc nói.

Thứ ba, 26/09/2017 - 02:48

Hoảng loạn trước những màn biểu diễn mạo hiểm của gameshow Việt
Hoảng loạn trước những màn biểu diễn mạo hiểm của gameshow Việt

(Dân trí) - Nói đến gameshow, người ta thường nghĩ về một sân chơi mang tính tương tác và mang đến những phút giây thư giãn cho người xem. Tuy nhiên, nhiều gameshow ngày nay đưa lên truyền hình những màn biểu diễn hoặc thử thách kinh dị khiến người xem thót tim, hoảng loạn.

Thứ ba, 26/09/2017 - 01:46

Đạo diễn Diệp Chi: “Tôi không dám gọi điện cho anh Quốc Tuấn sau khi phát sóng”
Đạo diễn Diệp Chi: “Tôi không dám gọi điện cho anh Quốc Tuấn sau khi phát sóng”

(Dân trí) - “Hai ngày sau khi chương trình phát sóng tôi không dám liên lạc với anh Tuấn và anh Tuấn cũng không liên lạc gì với tôi cả. Nghĩa là hai bên đều im lặng. Đó là một sự im lặng rất đáng sợ. Tôi không biết anh Tuấn đang nghĩ gì”, Đạo diễn kiêm MC “Điều ước thứ 7” tâm sự.

Thứ ba, 26/09/2017 - 11:17

Khám phá bữa trưa của dân văn phòng trên khắp thế giới
Khám phá bữa trưa của dân văn phòng trên khắp thế giới

(Dân trí) - Bữa trưa của dân văn phòng trên khắp thế giới thực sự rất đa dạng và đều mang tính đặc trưng cho nền văn hóa ẩm thực của từng quốc gia.

Thứ ba, 26/09/2017 - 10:00

“Mật vụ Kingsman” soán ngôi “Gã hề ma quái”
“Mật vụ Kingsman” soán ngôi “Gã hề ma quái”

(Dân trí) - “Gã hề ma quái” đã phải ngả mũ trước “Mật vụ Kingsman” và nhường lại ngôi đầu bảng top 10 phim ăn khách.

Thứ ba, 26/09/2017 - 09:34

Kinh hoàng người đàn ông thiệt mạng khi chạy đua với bò tót
Kinh hoàng người đàn ông thiệt mạng khi chạy đua với bò tót

(Dân trí) - Một người đàn ông 46 tuổi đã vừa thiệt mạng vì bị bò húc chí tử khi đang tham gia một lễ hội truyền thống của Tây Ban Nha.

Thứ ba, 26/09/2017 - 06:20

Có phải mưa ở đâu cũng như nhau?
Có phải mưa ở đâu cũng như nhau?

(Dân trí) - Năm nay nhuận hai tháng sáu nên mùa hè kéo dài, mùa thu tới muộn. Ở Hungary, bình thường cứ sau ngày Quốc khánh 20 tháng 8 coi như hết hè, vậy mà cả tháng 8 vừa rồi đường phố vẫn vắng vẻ, thiên hạ đi đâu hết, chẳng thấy rục rịch không khí khai giảng đến trường.

Thứ ba, 26/09/2017 - 06:00

Trường Nghệ thuật Hà Nội đã có kết luận về những tố cáo của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc
Trường Nghệ thuật Hà Nội đã có kết luận về những tố cáo của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc

(Dân trí) - Chiều nay (25/9), trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - nơi cô Nguyễn Hồng Nhung, bà xã của NSƯT Xuân Bắc đang công tác đã chính thức có phản hồi về những tố cáo của người này cách đây không lâu. Đây được xem là những kết luận sau cuộc họp kéo dài 9 tiếng diễn ra hôm 13/9 giữa cô Nhung với nhà trường.

Thứ hai, 25/09/2017 - 08:14