Thứ sáu, 26/04/2019 - 09:43

Selena Gomez tin vào tình yêu và cảm ơn tình bạn sau một năm đầy sóng gió

Dân trí

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với chương trình phát thanh “Dream It Real”, nữ ca sĩ Selena Gomez (26 tuổi) đã có những chia sẻ rất chân thành về tình yêu, tình bạn sau một năm 2018 nhiều sóng gió mà cô đã đi qua.

Selena Gomez tin vào tình yêu và cảm ơn tình bạn sau một năm đầy sóng gió - 1

Nữ ca sĩ Selena Gomez

Trong tình yêu, Selena Gomez có nhiều thăng trầm khi hết tái hợp rồi lại chia tay nam ca sĩ Justin Bieber trong nhiều năm tháng, chỉ để rồi cuối cùng Bieber tiến tới hôn nhân với người mẫu Hailey Baldwin. Đó là cuộc tình dài lâu và sâu sắc nhất của Selena, ngoài ra, cô cũng có những mối quan hệ tình cảm khác nhưng đều không bền lâu, hiện tại, Selena đang là một cô gái độc thân hoàn toàn.

Mặc dù trải qua nhiều thăng trầm trong đời sống tình cảm, nhưng Selena khẳng định cô không mất đi lòng tin vào tình yêu, ngược lại, cô vẫn chờ đợi một ai đó “yêu mình vì chính con người thật của mình”. Selena tâm sự rằng cô thường cảm thấy mình bị hiểu sai trong chuyện tình cảm: “Tôi nghĩ rằng có nhiều người không hiểu được trái tim tôi.

“Đôi khi, người ta chỉ đánh giá nhau qua vẻ bề ngoài. Tôi không thích những người chỉ đánh giá tôi dựa vào ngoại hình hay những điều hời hợt thể hiện ra bên ngoài. Cuộc sống bây giờ khiến chúng ta dễ dàng đánh giá nhau qua bề ngoài, qua diện mạo.

“Cũng tốt thôi nếu chúng ta mặc đẹp lên một chút, cảm thấy mình xinh hơn một chút, nhưng tôi cảm thấy việc được một chàng trai khen ngợi xinh đẹp không thực sự khiến tôi thấy thỏa mãn. Tôi muốn được yêu vì tất cả chiều sâu tâm hồn mình, đó mới là điều thực sự quan trọng đối với tôi”.

Selena Gomez tin vào tình yêu và cảm ơn tình bạn sau một năm đầy sóng gió - 2

Selena Gomez - Justin Bieber khi còn yêu nhau

Selena đã có một năm 2018 nhiều sóng gió, trong đó có việc cô quay lại rồi chia tay nam ca sĩ Justin Bieber, ngay sau đó, “người yêu suốt thời thanh xuân” liền... đi lấy vợ. “Người cũ” của Selena - nam ca sĩ The Weeknd - sau khi chia tay với Selena cũng đã tái hợp hạnh phúc với bạn gái cũ - người mẫu Bella Hadid.

Bên cạnh tất cả những vui buồn trong chuyện tình cảm, Selena còn phải đương đầu với bệnh tật, với những biến chứng phức tạp của căn bệnh lupus. Có những giai đoạn Selena bị khủng hoảng tâm lý và cần phải được nhập viện điều trị để cân bằng lại những sang chấn tinh thần.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất này, nữ ca sĩ chia sẻ rằng chính những người bạn thân thiết thực sự đã trở thành sức mạnh nâng đỡ cô trải qua những giai đoạn khó khăn: “Bạn bè tôi, không nghi ngờ gì, đã cứu giúp tôi trong cuộc sống, giúp tôi vượt qua rất nhiều tình huống khủng hoảng.

“Tôi có những người bạn gái trung thực, đầy yêu thương và không phán xét, họ đưa lại cho tôi những lời khuyên chân thành, đúng đắn. Tôi đã thấy rất nhiều những sự giả tạo trong các mối quan hệ. Có được tình bạn đích thực là điều quan trọng đối với tôi. Tôi đã may mắn có được những người bạn tốt, họ không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, chúng tôi khác biệt nhưng yêu thương nhau”.

Selena Gomez tin vào tình yêu và cảm ơn tình bạn sau một năm đầy sóng gió - 3
Selena Gomez tin vào tình yêu và cảm ơn tình bạn sau một năm đầy sóng gió - 4

Selena Gomez bên nhóm bạn thân

Trải qua nhiều khó khăn trong năm 2018, đã có lúc Selena cho phép mình tạm rời xa danh tiếng để thực sự được sống thoải mái, không áp lực: “Trong năm ngoái, tôi đã có nhiều thời gian nghỉ ngơi, không hoạt động gì trong giới giải trí, tạm rời xa mạng xã hội, tôi nghĩ mình cần một quãng thời gian cho riêng mình, bởi tôi thấy mình đang lớn lên, trưởng thành hơn và dần thay đổi”.

Sau tất cả những khó khăn đến từ những mối quan hệ tình cảm, từ tình trạng sức khỏe, Gomez khẳng định rằng cô vẫn lạc quan, mong chờ những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai: “Tôi chờ đợi album tiếp theo ra mắt, tôi cũng chờ đợi những khoảng lặng mà trong tương lai sẽ tiếp tục tự dành cho bản thân... Tôi nghĩ cuối cùng mình cũng đã đến độ tuổi thích được ở một mình”.

Selena Gomez tin vào tình yêu và cảm ơn tình bạn sau một năm đầy sóng gió - 5

Selena Gomez trong lần biểu diễn gần đây nhất

Trong những tháng đầu năm 2019, Selena không vội vã trở lại ngay với sân khấu ca nhạc và các hoạt động khác trong giới giải trí, cô từ tốn với từng lần xuất hiện biểu diễn, từng lần trả lời phỏng vấn, cùng với sự “chậm mà chắc” đó, Selena đang tạo ra được những hiệu ứng quan tâm tích cực xung quanh sự trở lại của mình.

Selena Gomez trong lần biểu diễn gần đây nhất

Bích Ngọc
Theo Daily Mail/TMZ