Thứ tư, 29/11/2017 - 10:00

Quý Bình: "Minh Hằng đã truyền cảm hứng cho tôi tròn vai diễn"

Dân trí

Bông Sen Vàng hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc dành cho Quý Bình với phim "Bao giờ có yêu nhau" là một bất ngờ của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20. Nam diễn viên chia sẻ: Bạn diễn Minh Hằng đã truyền cảm hứng cho tôi.

Diễn viên Quý Bình: bạn diễn Minh Hằng truyền cảm hứng cho tôi tròn vai Huy trong Bao giờ có yêu nhau
Diễn viên Quý Bình: bạn diễn Minh Hằng truyền cảm hứng cho tôi tròn vai Huy trong "Bao giờ có yêu nhau"
Quý Bình đóng vai nhiếp ảnh gia Huy và Minh Hằng đóng vai Linh trong Bao giờ có yêu nhau
Quý Bình đóng vai nhiếp ảnh gia Huy và Minh Hằng đóng vai Linh trong "Bao giờ có yêu nhau"

Hơn một lần được đề cử cho diễn viên chính xuất sắc, Quý Bình đã có thêm một Bông Sen Vàng trong bộ sưu tập giải thưởng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật của mình.

Phát biểu khi đã cầm chắc Bông Sen Vàng trên tay, Quý Bình chia sẻ ngay rằng người đầu tiên mà anh nghĩ đến lúc này là diễn viên Minh Hằng - người đã truyền cảm hứng cho anh tròn vai chàng nhiếp ảnh gia Huy trong "Bao giờ có yêu nhau", và muốn chạy xuống ôm bạn diễn để chia sẻ niềm vui.

Khoảnh khắc Quý Bình nhận Bông Sen Vàng cho nam diễn viên chính xuất sắc với phim Bao giờ có yêu nhau cùng Kaity - nữ diễn viên chính xuất sắc với phim Em chưa 18
Khoảnh khắc Quý Bình nhận Bông Sen Vàng cho nam diễn viên chính xuất sắc với phim "Bao giờ có yêu nhau" cùng Kaity - nữ diễn viên chính xuất sắc với phim "Em chưa 18"
Người đầu tiên Quý Bình nhắc đến ngay sau khi nhận Bông Sen Vàng là diễn viên Minh Hằng
Người đầu tiên Quý Bình nhắc đến ngay sau khi nhận Bông Sen Vàng là diễn viên Minh Hằng
Quý Bình và Minh Hằng sải bước trên thảm đỏ đêm bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20
Quý Bình và Minh Hằng sải bước trên thảm đỏ đêm bế mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20

Quý Bình cũng đặc biệt nhắc đến vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn và ê-kíp đoàn phim. Nam diễn viên chia sẻ: Nâng đỡ cho vai diễn của anh thể hiện tốt nhất là nổ lực của cả một ê-kíp và các cộng sự của đoàn phim. Và anh chỉ là người đại diện đoàn phim nhận Bông Sen Vàng.

Chia sẻ bên lề Liên hoan phim, Quý Bình chia sẻ sau nhiều vai diễn nhập vai nhân vật nặng về tâm lý, anh muốn có một vai diễn hài hước, giúp khán giả xả "stress".

Tâm An