Quang Hà hôn môi Hiền Thục ngay trên sân khấu

(Dân trí) - Quang Hà song ca với Hiền Thục ca khúc "Một đêm say" trong đêm nhạc "Đánh thức tình yêu". Trước phần trình diễn, hai nghệ sĩ bất ngờ hôn má rồi hôn môi nhau khiến khán giả bất ngờ...

Tối 2/10, đêm nhạc Đánh thức tình yêu của ca sĩ Quang Hà đã diễn ra tại Nghệ An, với khoảng 1.600 khán giả tham dự. Khách mời trong đêm nhạc là ca sĩ Quang Lê, Hiền Thục. Đây là show diễn tiếp theo trong chuỗi 12 đêm nhạc của chàng Ngỡ ở các tỉnh thành như Hà Nội, Nghệ An, Huế, Phú Yên, Đồng Nai, TPHCM... trong 4 tháng cuối năm 2022.

Quang Hà hôn môi Hiền Thục ngay trên sân khấu - 1

Ca sĩ Quang Hà được dàn vệ sĩ điển trai hộ tống, di chuyển bằng siêu xe Roll Royce đến chương trình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Quang Hà hôn môi Hiền Thục ngay trên sân khấu - 2

Chủ nhân đêm nhạc và vũ đoàn mở màn bằng ca khúc remix - "Trăm năm không quên". Sau đó, anh trình diễn loạt hit quen thuộc như "Màu mắt nhung", "Vì anh thương em", "Ngỡ", "Anh còn nợ em", "Bang Bang"… (Ảnh: Ban Tổ chức).

Quang Hà hôn môi Hiền Thục ngay trên sân khấu - 3

Quang Hà song ca với Hiền Thục ca khúc "Một đêm say" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Quang Hà hôn môi Hiền Thục ngay trên sân khấu - 4

Trên sân khấu, Hiền Thục cho biết cô và Quang Hà là đồng nghiệp thân thiết. "Tôi rất hứng thú khi nghe Quang Hà nói về những dự định trong tương lai. Anh Hà là người rất tử tế, ga lăng", Hiền Thục nói (Ảnh: Ban Tổ chức).

Quang Hà hôn môi Hiền Thục ngay trên sân khấu - 5

Hiền Thục thể hiện các ca khúc như "Mơ một hạnh phúc", "Cô gái đến từ hôm qua" bằng chất giọng da diết, tình cảm. Đặc biệt, khi hát "Nhật ký của mẹ", cô đã bật khóc nức nở. "Mỗi lần hát "Nhật ký của mẹ" tôi đều khóc vì không kìm được cảm xúc của mình. Bài hát không chỉ dành riêng cho người con mà dành cho cả người mẹ", cô chia sẻ (Ảnh: Ban Tổ chức).

Quang Hà hôn môi Hiền Thục ngay trên sân khấu - 6

Quang Lê hát 3 ca khúc "Biển tình", "Ca dao em và tôi", "Về đâu mái tóc người thương" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Quang Hà hôn môi Hiền Thục ngay trên sân khấu - 7

Dù thân thiết từ lâu nhưng đây là lần đầu Quang Hà và Quang Lê song ca trên sân khấu ca khúc "Thao thức vì em". Quang Lê cho biết, anh ngỡ ngàng khi Quang Hà hát nhạc Bolero khá ngọt, luyến láy, tình cảm (Ảnh: Ban Tổ chức).  

Quang Hà hôn môi Hiền Thục ngay trên sân khấu - 8

"Đánh thức tình yêu" sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 23/10 tại Hà Nội, 29/10 tại Phú Yên, với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời như Thu Phương, Lệ Quyên, Phương Thanh, Ái Phương… (Ảnh: Ban Tổ chức).

Quang Hà song ca với Hiền Thục

Tin liên quan