Phương Oanh - Thu Quỳnh tiếp tục đối đầu trong phim mới

(Dân trí) - Ba năm sau "Quỳnh búp bê", diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh tiếp tục đối đầu nhau trong bộ phim dài tập "Hương vị tình thân" của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng.

Tại buổi ra mắt phim "Hương vị tình thân" vừa được Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam tổ chức chiều 12/4, diễn viên Thu Quỳnh cho biết cô thấy rất thú vị khi tiếp tục "đối đầu" với Phương Oanh sau ba năm "Quỳnh búp bê" phát sóng.

Phương Oanh - Thu Quỳnh tiếp tục đối đầu trong phim mới - 1

Diễn viên Thu Quỳnh cho biết, cô thấy rất thú vị khi tiếp tục đối đầu với Phương Oanh sau ba năm "Quỳnh búp bê" phát sóng.

"Nếu như trong phim "Quỳnh búp bê", Thu Quỳnh để tóc ngắn, còn Phương Oanh để tóc dài thì trong phim "Hương vị tình thân" sẽ có sự thay đổi ngược lại. Thu Quỳnh để tóc dài còn Phương Oanh khác lạ với tóc tém trẻ trung, cá tính.

Việc chúng tôi đóng chung phim với nhau ở phim này rất thú vị, cảnh gặp nhau ở công trường cứ như 3 năm sau Quỳnh Búp bê gặp mặt My sói vậy", Thu Quỳnh chia sẻ. Trái với những cảnh nảy lửa trên phim, ở ngoài, hai diễn viên kết hợp khá ăn ý.

Về phía Phương Oanh, nữ diễn viên tiết lộ, thay vì chú trọng hình thức, trong phim mới, cô phải nỗ lực hết mình trong nhiều phân cảnh quay đòi hỏi sự thể hiện tâm lý cực kỳ khó. Nữ diễn viên cho biết rất sung sướng khi được vào vai Phương Nam, một vai diễn giúp cô được thoải mái sáng tạo mà không bị gò vào bất kỳ một khuôn mẫu nào khác.

Phương Oanh - Thu Quỳnh tiếp tục đối đầu trong phim mới - 2

 Phương Oanh tiết lộ, thay vì chú trọng hình thức, trong phim mới, cô phải nỗ lực hết mình trong nhiều phân cảnh quay đòi hỏi sự thể hiện tâm lý khó.

Theo đạo diễn Danh Dũng, "Hương vị tình thân" mang đầy đủ yếu tố kịch tính tạo nên sức hấp dẫn như bí mật quá khứ, âm mưu tranh đoạt, xung đột mẹ chồng nàng dâu. Sức hấp dẫn của bộ phim còn đến từ dàn diễn viên nổi tiếng.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Phương Nam (Phương Oanh đóng), cô gái cá tính với bao ước mơ phía trước, bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là một đứa trẻ được nhặt nuôi. Từ thời điểm đó, hàng loạt biến cố liên tiếp giáng xuống đầu Nam. Ông Tuấn (Công Lý) - người cha nuôi luôn thương yêu cô hết lòng đột ngột gặp nạn. Bà Bích (Tú Oanh) - mẹ nuôi vứt lại cho cô 1 khoản nợ lớn rồi trốn chạy. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) - cha đẻ của cô xuất hiện sau hơn 20 năm chịu án tù.

Phương Oanh - Thu Quỳnh tiếp tục đối đầu trong phim mới - 3

NSND Công Lý.

Phương Oanh - Thu Quỳnh tiếp tục đối đầu trong phim mới - 4

 Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và diễn viên Võ Hoài Nam.

Tình yêu của Nam với Hoàng Long (Mạnh Trường) cũng không suôn sẻ khi gặp phải sự phản đối của nhiều người, từ bà Xuân (Quách Thu Phương, mẹ Long, sự ganh ghét của em dâu Long - Khánh Thy (Thu Quỳnh), bà Dần (NSND Thu Quỳnh) - bà nội Long. Chưa kể, mẹ nuôi của Phương Nam, vì lợi ích tiền bạc sẵn sàng đẩy cô ra khỏi Hoàng Long...

Nam hiểu rằng, dù có cố gắng đến đâu thì cô cũng luôn đứng sau sự lựa chọn của những người mà cô từng coi họ là người thân. Cũng có lúc hạnh phúc tưởng chừng đã mỉm cười với Nam, nhưng cuộc đời giang hồ của ông Sinh hé lộ đã khiến cuộc sống của cô lại chao đảo bởi những ân oán chồng chéo không thể ngờ tới. Phương Nam phải đứng trước nhiều quyết định, lựa chọn gia đình mà cô vừa gây dựng, hay từ bỏ người cha tù tội vẫn lặng lẽ bảo vệ cô trong suốt những năm qua.

Phương Oanh - Thu Quỳnh tiếp tục đối đầu trong phim mới - 5

"Hương vị tình thân" quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhiều thế hệ.

Phim "Hương vị tình thân" với sự góp mặt của Võ Hoài Nam, NSND Công Lý, NSND Như Quỳnh, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Mạnh Trường… sẽ lên sóng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, từ ngày 19/4/2021 trên kênh VTV1.

Đang được quan tâm