NSND Quốc Anh chạnh lòng khi trúng “tiếng sét ái tình” của phụ nữ hai con

Dân trí Tham gia talkshow “Bốn mùa yêu thương” với chủ đề “Có nên thử lòng khi yêu hay không?” phát trên sóng VTV2, NSND Quốc Anh lần đầu kể chuyện trúng “tiếng sét ái tình” người phụ nữ đã có hai con.

Trúng “tiếng sét ái tình” bà chủ quán ngay khi lần đầu ghé quán

NSND Quốc Anh là một gương mặt quen thuộc của sân khấu chèo và nhiều tiểu phẩm hài, phim truyền hình và phim hài tết. Anh từng đóng vai Lang rỗ trong “Thầy rởm”, Lý lác trong “Râu quặp”; ông Phởn trong “Lên voi”; Lý trưởng trong “Chôn nhời”… Mặc dù sự nghiệp nghệ thuật rất thành công nhưng cuộc đời nghệ sĩ Quốc Anh đã từng trải qua khá nhiều sóng gió.

Chia sẻ khi trò chuyện với NSƯT Trần Lực trong chương trình, nam nghệ sĩ đồng tình với quan điểm yêu là phải thử. Nhưng theo Quốc Anh, việc thử thách chỉ nên dừng ở chỗ xem thái độ của người yêu mình như thế nào chứ không có nghĩa là thử để đạt mục đích nào đó.

NSƯT Trần Lực và Quốc Anh trong Bốn mùa yêu thương. Ảnh: TL.
NSƯT Trần Lực và Quốc Anh trong "Bốn mùa yêu thương". Ảnh: TL.

“Thử để xem người ta có hiểu mình không hoặc mình có chấp nhận được những cái này cái kia của người ta không. Quan điểm của tôi là cái gì cũng phải thử. Đi đôi giày còn phải thử nữa là. Tuy nhiên, cái thử của người nam đối với người nữ phải hết sức tế nhị, thử làm sao để bạn gái của mình có thể chấp nhận được. Mỗi người có một tính cách khác nhau sẽ có những cách thử khác nhau. Anh keo kiệt thử kiểu keo kiệt, phóng đãng thử kiểu phóng đãng, lãng tử thử kiểu lãng tử và chỉn chu thử kiểu chỉ chu. Tôi không dám nói thế này thế khác nhưng nhận mình ở dạng chỉn chu”, NSND Quốc Anh chia sẻ.

Chạnh lòng khi biết người mình thích đã từng có gia đình và con riêng

Trước câu hỏi của NSƯT Trần Lực “Anh thử người yêu của anh như thế nào?”, nghệ sĩ Quốc Anh bảo rằng, trong cuộc sống có nhiều thứ đột biến mà mình không thể nào lường trước được. Tuy nhiên, vì thế việc thử người phụ nữ có chung thuỷ với mình hay không là cần thiết. “Khi người phụ nữ đến với mình, nếu là người kỹ tính phải tỉnh táo để nhìn xem cách cư xử của người ta như thế nào, có thật lòng hay không. Nếu thật lòng khoảng 70 - 80% rồi thì mình tạm tin tưởng được. Và lúc đó mình phải hành động như thế nào để người ta thật sự tin tưởng mình để bộc lộ 100% con người mình.

Tôi không giấu gì Trần Lực đâu, kể cả người đang sống ngót nghét với tôi 20 năm, tôi cũng thử thách rất nhiều đấy. Lúc đầu mới gặp tôi không biết cô ấy là chủ nhà hàng. Chỉ biết đó là một cô gái dịu dàng nên có cảm tình. Vì cảm tình nên tôi mới xin điện thoại. Tôi linh cảm người con gái này có cái gì đó hợp với mình. Có thể gọi đó là tiếng sét ái tình. Và cô ấy sau này là vợ của tôi bây giờ”, NSND Quốc Anh kể.

NSND Quốc Anh chia sẻ về chuyện tình với người vợ hiện tại. Ảnh: TL.
NSND Quốc Anh chia sẻ về chuyện tình với người vợ hiện tại. Ảnh: TL.

Theo Lý lác của “Râu quặp” thì ngay từ buổi đầu gặp, vợ của anh hiện tại đã nói thật với anh là đã từng lập gia đình và có hai con riêng. Chính người phụ nữ này cũng thẳng thắn rằng “Em không hợp với mẫu người anh đang tìm đâu”.

“Lúc cô ấy kể chuyện gia đình tôi cũng chạnh lòng lắm. Tôi nghĩ thầm trong bụng rằng: “Ối trời. Cuộc đời mình đã sóng gió quá nhiều chẳng lẽ bây giờ lại gặp phải người phụ nữ có con nữa thì chán lắm”. Tuy nhiên, tôi cũng biết rằng, cái khổ nhất của người đàn ông là tính ích kỷ. Bao giờ mình chế ngự được tính ích kỷ ấy thì mới khám phá ra được một điều gì đấy. Vì thế, tôi mới bảo với cô ấy: “Anh không phải tìm người như vậy. Anh không phải đi tìm người trẻ đẹp và hấp dẫn. Cách cư xử của em toát lên một điều gì đó khiến anh cảm thấy em là người rất thánh thiện”. Thấy tôi nói vậy cô ấy mới đồng ý đi uống cà phê với tôi.

Đi uống cà phê tôi mới bắt đầu thử. Tôi hỏi cô ấy là tại sao tôi chưa hỏi gì cô ấy đã khai hết chuyện chồng con? Cô bảo tôi rằng cô ấy biết tính đàn ông chỉ thích khám phá nên nếu tôi có ý đó thì cô ấy cứ nói trước hoàn cảnh để tôi tránh ra”. Nghe cô ấy nói thế tôi bảo với cô ấy rằng: “Đã thế, anh phải khám phá em bằng được. Anh đã lăn lộn với cuộc sống và khám phá bao nhiêu điều rồi nên anh không ngại. Đây là chúng ta đến với nhau vì tình cảm và tìm hiểu nhau để xem có hợp kết thân lâu dài với nhau hay không?”, NSND Quốc Anh kể thêm.

Bẵng đi hai ba tháng hai người không gặp lại nhưng trong đầu nam nghệ sỹ luôn ám ảnh bởi sự thánh thiện của người phụ nữ mình gặp. Chính sự ám ảnh đó bắt buộc anh phải tìm gặp lại người khiến anh trúng “tiếng sét ái tình” ấy bằng được. Nhưng khi anh tìm gặp người phụ nữ ấy lại không chịu gặp.

Khi anh tìm đến nhà hàng nơi người đó làm chủ quán thì người đó không chịu ra gặp anh. Trước khi về anh có nhắn với nhân viên nhà hàng nói lại với bà chủ là anh đến tìm gặp không có gì khác ngoài việc muốn nói chuyện khi trong lòng thấy trống rỗng.

“Mãi đến vài tuần sau tôi thấy có số lạ gọi đến. Đầu dây bên kia chính là cô ấy. Cô ấy gọi rủ tôi đi cà phê và sau buổi nói chuyện ấy tôi chắc đến 70 - 80% là mọi việc đã ổn. Cho nên quan điểm của tôi là muốn đến được hạnh phúc trọn vẹn thì phải thử”, NSND Quốc Anh nhấn mạnh.

Những chia sẻ của NSND Quốc Anh khiến NSƯT Trần Lực phải ngã mũ thán phục. Nghệ sỹ Trần Lực cho rằng, “đòn” tán gái này quá cao siêu.

NSND Quốc Anh chạnh lòng khi trúng “tiếng sét ái tình” của phụ nữ hai con - 3

Trần Lực bộc bạch, anh chưa bao giờ dám thử lòng một người con gái, sợ nhỡ người ta biết và cảm thấy bị xúc phạm thì sẽ mất người mình yêu. "Tôi rất sợ mất người người mà tôi đang yêu. Tôi có đủ dũng khí như ông để mà thử", đạo diễn 4 con nói. Quốc Anh nhất nhất với quan điểm phải tìm cách thử theo cách người phụ nữ vẫn có thể chấp nhận được, quá đà sẽ "già néo đứt dây".

Lấy nhau rồi vẫn thử thách lòng chung thuỷ

Đạo diễn Trần Lực thắc mắc: “Vậy khi đã lấy nhau rồi có phải thử lòng nhau nữa không”, NSND Quốc Anh trả lời: "Tôi biết bà vợ tôi không bao giờ có tính lăng nhăng" nhưng đôi khi mình kiểm chứng lại tình cảm của mình và vẫn thử được chứ!"

Nam nghệ sĩ cho biết, một hôm thấy vợ ở nhà lúi húi điện thoại "chơi” Facebook, đó là hình ảnh mà anh vẫn thấy hàng ngày. Hai vợ chồng vẫn thường lặp lại cuộc sống như vậy, đi thể dục với nhau rồi về cơm nước, nếu không có việc cô vẫn thường vào Facebook. Nhưng nghệ sĩ Quốc Anh thử vợ và nói: "Em ơi có chuyện rồi đấy. Mình sống với nhau ngần này tuổi đầu rồi, con cái cũng đã lớn, cháu chắt có cả mà em lúc nào cũng điện thoại. Facebook thì không nói nhưng em cứ đúng giờ là vào điện thoại, chắc chắn trong máy có bạn mà cái bạn trai ảo thì bao giờ cũng hay hơn thực tế đấy", anh cười khi kể lại sự việc mình cố tình làm căng lên với vợ.

Anh thử để xem thái độ của vợ thế nào dù trong tâm anh thừa biết. Vợ Quốc Anh giải thích trong máy cô hoàn toàn không có gì đáng nghi, chỉ lên Facebook với bạn bè. Nam nghệ sĩ còn giả vờ bỏ đi tắm. Sau khi ăn cơm xong và pha cà phê cho chồng, vợ Quốc Anh mới bày tỏ sự hoang mang vì thấy anh khác. Lúc đó anh nhận thấy bản chất thánh thiện của cô lại càng được bộc lộ như xưa.

Quốc Anh nói với vợ, thật ra anh không nghi ngờ gì mà vì cuộc sống cứ lặp đi lặp lại như vậy nên anh thử cho nó nhiều màu sắc. Không ngờ, vợ nam nghệ sĩ ôm anh khóc thút thít. Nam nghệ sĩ thú nhận, lúc ấy càng cảm thấy yêu và trân trọng vợ mình hơn rất nhiều.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
“Đời sống vật chất đầy đủ khiến người ta sống vô cảm!”
“Đời sống vật chất đầy đủ khiến người ta sống vô cảm!”

(Dân trí) - Những vụ bạo hành trẻ em gần đây đã khiến dư luận hết sức hoang mang và phẫn nộ. Người ta nhắc nhiều đến chuyện văn hoá ứng xử và đạo đức con người xuống cấp. Vậy những biểu hiện tiêu cực đó là do đâu và có thể khắc phục như thế nào?

Chủ nhật, 03/12/2017 - 09:48

Đồng nghiệp tiếc thương khi NSƯT Ngọc Hương đột ngột ra đi
Đồng nghiệp tiếc thương khi NSƯT Ngọc Hương đột ngột ra đi

(Dân trí) - Nghệ sĩ cải lương Ngọc Hương qua đời ngay sau khi phát hiện bệnh ung thư khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng thương tiếc.

Chủ nhật, 03/12/2017 - 07:56

Nữ diễn viên qua đời không ai hay biết, chỉ có vật nuôi ở bên
Nữ diễn viên qua đời không ai hay biết, chỉ có vật nuôi ở bên

(Dân trí) - Một nữ diễn viên sống độc thân đã qua đời ít nhất hai tuần mới được phát hiện, trong suốt quãng thời gian ấy, chú chó mà bà nuôi lúc sinh thời đã lặng yên bên chủ, không làm ồn, không nghịch phá…

Chủ nhật, 03/12/2017 - 07:52

Học trò Xuân Lan tỏa sáng trong đêm thời trang - nhạc kịch đầu tiên tại Việt Nam
Học trò Xuân Lan tỏa sáng trong đêm thời trang - nhạc kịch đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Dưới sự dẫn dắt của siêu mẫu Xuân Lan, dàn “siêu mẫu” nhí tự tin phô diễn tài năng trong chương trình thời trang kết hợp nhạc kịch đầu tiên dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Chủ nhật, 03/12/2017 - 02:00

Phương Tây có Victoria’s Secret, phương Đông có… áo yếm
Phương Tây có Victoria’s Secret, phương Đông có… áo yếm

(Dân trí) - Nếu phương Tây có Victoria’s Secret, thì phương Đông có… áo yếm. Phụ nữ Á Đông từ xa xưa đã có một món đồ nội y thoải mái, chất lượng, cho phép họ có thể tự tin vào vẻ đẹp nữ tính của mình, bất kể việc hình thể của họ có thực sự lý tưởng hay không.

Chủ nhật, 03/12/2017 - 02:00

Nhạc sĩ “Có phải em mùa thu Hà Nội” nhập viện vì bệnh nặng
Nhạc sĩ “Có phải em mùa thu Hà Nội” nhập viện vì bệnh nặng

(Dân trí) - Tác giả của ca khúc nổi tiếng “Về đây nghe em” Trần Quang Lộc vừa trải qua ca phẫu thuật đầu tiên sau khi nhập viện cấp cứu vì căn bệnh ung thư bàng quang tái phát.

Thứ bảy, 02/12/2017 - 08:41

Người mẫu nóng bỏng mua bảo hiểm 7 tỷ đồng cho… “vòng 3”
Người mẫu nóng bỏng mua bảo hiểm 7 tỷ đồng cho… “vòng 3”

(Dân trí) - Một người mẫu nổi tiếng với vòng 3 quyến rũ đã vừa mua bảo hiểm trị giá tương đương 7 tỷ đồng cho riêng vòng hông của mình sau khi bị sàm sỡ trên truyền hình.

Thứ bảy, 02/12/2017 - 04:28

Cha Angelina Jolie không biết con gái từng bị đạo diễn quấy rối
Cha Angelina Jolie không biết con gái từng bị đạo diễn quấy rối

(Dân trí) - Nam diễn viên kỳ cựu Jon Voight (78 tuổi) lần đầu tiên lên tiếng trước việc con gái ông - nữ diễn viên Angelina Jolie - từng bị quấy rối bởi nhà làm phim Hollywood - Harvey Weinstein.

Thứ bảy, 02/12/2017 - 01:49

Sau phát ngôn “sốc” của NTK Việt Hùng: Vì sao các Hoa hậu im lặng?
Sau phát ngôn “sốc” của NTK Việt Hùng: Vì sao các Hoa hậu im lặng?

Mới đây, nhà thiết kế Việt Hùng - gương mặt nổi tiếng trong việc đào tạo Hoa hậu đã có những chia sẻ gây “chấn động” về các Hoa hậu cũng như “loạn” cuộc thi, danh hiệu. Bất ngờ nhất, nhà thiết kế này đã thẳng thắn bày tỏ rằng bản thân thất vọng vì đa số những người đẹp này không có cống hiến chạy theo tư lợi. Thậm chí, trong mắt nhà thiết kế Việt Hùng, một vài cái tên đang được coi là thần tượng của giới trẻ cũng chẳng đạt thành tựu gì đáng kể.

Thứ bảy, 02/12/2017 - 10:14

Siêu mẫu Kate Moss gợi nhớ bộ ảnh ngực trần gây tranh cãi
Siêu mẫu Kate Moss gợi nhớ bộ ảnh ngực trần gây tranh cãi

(Dân trí) - 25 năm trước, ở tuổi 18, siêu mẫu Mỹ Kate Moss từng gây tranh cãi khi xuất hiện trong bộ ảnh bán khỏa thân. 25 năm sau, siêu mẫu kỳ cựu gợi nhắc lại sự việc với bộ ảnh để lộ ngực trần rất phóng túng và dạn dĩ.

Thứ bảy, 02/12/2017 - 02:00

MC Thanh Mai, Chi Bảo bất ngờ tái hợp sau nhiều năm “đường ai nấy đi”
MC Thanh Mai, Chi Bảo bất ngờ tái hợp sau nhiều năm “đường ai nấy đi”

(Dân trí) - Cặp đôi MC Thanh Mai và diễn viên Chi Bảo sẽ tái hợp với nhau trong dự án phim truyền hình quay ở Nga mang tên “Tình khúc Bạch Dương”. Đây là sự kiện đánh dấu sự quay trở hai của hai diễn viên kỳ cựu của thập niên 90 trong một bộ phim.

Thứ bảy, 02/12/2017 - 01:00

Trên thế giới có con đường tên gọi… Rihanna
Trên thế giới có con đường tên gọi… Rihanna

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Rihanna và con đường Rihanna có gì liên quan đến nhau?

Thứ sáu, 01/12/2017 - 03:15

ĐÁNG QUAN TÂM
Du khách bất ngờ khi Văn Miếu - Quốc Tử Giám tạm dừng... trông xe
Du khách bất ngờ khi Văn Miếu - Quốc Tử Giám tạm dừng... trông xe

(Dân trí) - Ngày 30/11, Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã ra thông báo về việc tạm dừng hoạt động trông xe khiến nhiều khách đến tham quan hết sức ngỡ ngàng.

Thứ sáu, 01/12/2017 - 11:34

Diva Mỹ Linh bị run và căng thẳng khi song ca với NSƯT Tấn Minh
Diva Mỹ Linh bị run và căng thẳng khi song ca với NSƯT Tấn Minh

(Dân trí) - Diva Mỹ Linh tâm sự rằng chị cảm thấy rất run và căng thẳng khi song ca cùng “đàn anh” Tấn Minh trong chương trình “Hà Nội xưa và nay” diễn ra vào tối 30/11 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.

Thứ sáu, 01/12/2017 - 11:31

Mẹ Kasim Hoàng Vũ từng quyết định ôm con tự tử
Mẹ Kasim Hoàng Vũ từng quyết định ôm con tự tử

(Dân trí) - “Nữ hoàng rock” Bích Phương chia sẻ, bà từng có ý định ôm con trai, Kasim Hoàng Vũ tự tử vì cuộc sống riêng quá bế tắc và suy nghĩ nông cạn của tuổi trẻ…

Thứ sáu, 01/12/2017 - 09:47

Có gì “lạ miệng” trong các phim hài tết Việt 2018 quay ở Mỹ, Ấn Độ?
Có gì “lạ miệng” trong các phim hài tết Việt 2018 quay ở Mỹ, Ấn Độ?

(Dân trí) - Cứ mỗi dịp xuân về tết đến, tiếng cười trở thành món “đặc sản” không thể thiếu bên cạnh những thú vui đầu xuân. Năm nay, thị trường hài tết khá rôm rả khi có sự góp mặt của nhiều nhà sản xuất mới toanh.

Thứ sáu, 01/12/2017 - 07:27

Lưu Diệc Phi đóng chính “Hoa Mộc Lan”: Cả thế giới hỏi “cô là ai”…
Lưu Diệc Phi đóng chính “Hoa Mộc Lan”: Cả thế giới hỏi “cô là ai”…

(Dân trí) - Lưu Diệc Phi được giao vai nữ chính Hoa Mộc Lan trong bộ phim hoạt hình bom tấn của Disney đang khiến nhiều người đặt câu hỏi: Lưu Diệc Phi là ai? Cô nhận vai nhờ thực lực hay có ưu ái đặc biệt?

Thứ sáu, 01/12/2017 - 07:25

50 nghệ nhân biểu diễn trong Dàn nhạc dân tộc bản địa Việt Nam
50 nghệ nhân biểu diễn trong Dàn nhạc dân tộc bản địa Việt Nam

(Dân trí) - Những người thực hiện hy vọng dự án này sẽ mở ra hướng mới cho việc kết nối cộng đồng những nghệ nhân, nghệ sĩ trong nước và khu vực, để từ đó có thể giới thiệu rộng rãi hơn văn hóa của Việt Nam và các nước trong khu vực ra thế giới.

Thứ sáu, 01/12/2017 - 02:00

NSƯT Ngọc Hương đột ngột qua đời
NSƯT Ngọc Hương đột ngột qua đời

(Dân trí) - Sau khi được bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy cho trở về khu Dưỡng lão Nghệ sĩ TPHCM theo nguyện vọng của bà để tiếp tục điều trị ung thư gan thì vào lúc 20 giờ 10 phút ngày 30/11, NSƯT Ngọc Hương đã đột ngột ra đi, hưởng thọ 75 tuổi.

Thứ năm, 30/11/2017 - 11:10

Trưng bày những công trình và tác phẩm ấn tượng nhất Việt Nam
Trưng bày những công trình và tác phẩm ấn tượng nhất Việt Nam

(Dân trí) - Sáng 30/11, Bộ VHTT&DL đã tổ chức triển lãm “Các tác phẩm và công trình văn học nghệ thuật tiêu biểu đã được sáng tác trong hai năm 2015 - 2016” tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Thứ năm, 30/11/2017 - 03:00

Nhà văn Chu Lai: “Những vụ bạo hành trẻ em gần đây thật sự kinh hoàng”
Nhà văn Chu Lai: “Những vụ bạo hành trẻ em gần đây thật sự kinh hoàng”

(Dân trí) - “Những vụ bạo hành trẻ em vừa qua là một tiếng báo động rền vang. Phải xem lại bản chất của đạo lý, văn hoá và hệ giá trị trong đời sống này”, tác giả của “Ăn mày dĩ vãng” chia sẻ.

Thứ năm, 30/11/2017 - 02:45

Những bức ảnh được “like” nhiều nhất mạng xã hội năm 2017
Những bức ảnh được “like” nhiều nhất mạng xã hội năm 2017

(Dân trí) - Danh sách những bức ảnh được “like” nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram trong năm 2017 đã vừa được công bố, mặc dù cư dân mạng hiện mới chỉ “mấp mé” bước sang tháng cuối cùng của năm.

Thứ năm, 30/11/2017 - 01:32

Điều gì khiến một ngôi sao từ bỏ sự nghiệp đỉnh cao?
Điều gì khiến một ngôi sao từ bỏ sự nghiệp đỉnh cao?

(Dân trí) - Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp, đôi khi người ta thấy một số nhân vật tiếng tăm quyết định dừng lại. Điều gì có thể khiến một ngôi sao từ giã sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao?

Thứ năm, 30/11/2017 - 10:42

Phát lộ nhiều cổ vật giá trị
Phát lộ nhiều cổ vật giá trị

(Dân trí) - Chiều ngày 29/11, thông tin từ Bảo tàng Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa tiến hành nhiều đợt khảo sát tại các huyện Nghi Xuân, Lộc Hà và sưu tầm được hơn 35 cổ vật có giá trị thuộc nhiều loại hình, niên đại khác nhau.

Thứ năm, 30/11/2017 - 07:33