Thứ Bảy 16/11/2019 - 10:33

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt

Dân trí Những câu chuyện nghề, chuyện đời đặc biệt được nghệ sĩ NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ trên thảm đỏ "Nhân tài Đất Việt" 2019 tối qua, 15/11, khiến nhiều người xúc động.
>>Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt

Xuất hiện trên thảm đỏ Lễ Trao giải và Tổng kết 15 năm Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và công chúng.

Rất đông khách mời và người hâm mộ đã tiến đến xin chụp hình lưu niệm cùng các nghệ sĩ. Trong cuộc trò chuyện hậu trường cùng PV Dân trí, các nghệ sĩ đã chia sẻ nhiều cảm xúc đặc biệt.

NSND Hoàng Dũng cho biết, Công Lý là một người em mà nghệ sĩ vô cùng yêu mến bởi cách sống, cách làm nghề đúng cái tâm, cháy hết mình với lửa nghề và sống chân thành với anh em, bạn bè.

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt  - 1

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý là hai trong số những nghệ sĩ gạo cội và tài hoa của làng điện ảnh Việt Nam. Cả hai nghệ sĩ cùng chọn vest lịch lãm xuất hiện trên thảm đỏ "Nhân tài Đất Việt 2019".

“Về mặt diễn xuất, trước đây khán giả truyền hình nhớ tới Công Lý mới chỉ biết Công Lý diễn hài thôi. Giờ cậu ấy diễn sang cả những vai chính kịch, những vai có số phận, diễn biến tâm lý phức tạp và chinh phục được nhiều người xem. Những năm trở lại đây, Công Lý còn đảm nhận vai trò đạo diễn. Tôi rất mừng cho Lý”.

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt  - 2

NSND Hoàng Dũng từng được mệnh danh là "con dao pha" của nền kịch nghệ đương đại.

Nói về cuộc sống riêng của NSND Công Lý, NSND Hoàng Dũng từng chia sẻ xúc động như sau: “Tôi mong dư luận nên có cái nhìn khách quan và rộng lượng hơn đối với những diễn viên. Trong cuộc sống riêng, ai cũng có những uẩn khúc cả. Chỉ có điều, họ là người nổi tiếng nên bị chú ý và săm soi nhiều hơn.

Chẳng hạn như với Công Lý, nhiều người cứ soi mói sao cậu ấy lấy nhiều vợ, nhưng đâu có ai biết, Lý là người thận trọng và tử tế. Với người nào, cậu ấy cũng yêu và tìm hiểu trong thời gian khá lâu rồi mới quyết định đi tới hôn nhân. Lý không phải là người đa tình, càng không phải là người hấp tấp nhưng đổ vỡ vẫn xảy ra. Điều này chỉ có thể đổ lỗi cho số phận”.

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt  - 3

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý có mối quan hệ thân tình, nể trọng, yêu mến nhau bởi lối sống, cách tư duy làm nghề.

Còn với NSND Công Lý, NSND Hoàng Dũng là người mà anh cực kỳ tôn trọng từ nghề nghiệp đến cách sống. “Thứ nhất, anh Hoàng Dũng là người rất giỏi về “nghề”, thứ hai trong cuộc sống anh Dũng là người sống là một người đàn anh đúng nghĩa khiến mọi người đều nể phục”.

Công Lý tiết lộ: “Không phải có anh Hoàng Dũng ở đây mà tôi mới nói mà sự thực là từ bé xem những vở kịch trên truyền hình tôi đã rất hâm mộ anh Hoàng Dũng nên thời sinh viên, tôi cứ “nhăm nhăm”, tốt nghiệp xong sẽ về Nhà hát Kịch Hà Nội. Nếu Kịch Hà Nội không mời có lẽ tôi sẽ không làm nghề nữa”.

“Chính vì thế, sau đó, dù rất nhiều đoàn kịch nói khác mời chào nhưng tôi vẫn một tình yêu duy nhất. Khi mới bước chân vào nghề thì hừng hực khí thế, tôi tự hỏi không biết mình giữ lửa nghề đến bao giờ, nhưng thật may là khi về đây, không chỉ riêng anh Hoàng Dũng mà các cô, các chú khác cũng nhen nhóm ngọn lửa cho mình và tôi chắc chắn sẽ không bao giờ tắt lửa nghề”.

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt  - 4

NSND Hoàng Dũng hiện đang được chú ý với vai diễn Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa trong phim "Sinh tử". 

Hai nghệ sĩ cùng tham gia trong CLB bóng đá thiện nguyện V-Stars. CLB do NSND Hoàng Dũng làm "Chủ tịch", diễn viên Việt Anh làm "Giám đốc điều hành". CLB đã có nhiều hoạt động thiết thực, chung tay hỗ trợ những nghệ sĩ, học sinh... khó khăn, người nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc.

 “Ở tuổi này, tôi không phù hợp với đá bóng nhưng cảm nhận được tinh thần và mục đích ý nghĩa của CLB V-Stars nên tôi quyết định tham gia và muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho các phong trào từ thiện của CLB”, NSND Công Lý cho biết.

NSND Hoàng Dũng từng được mệnh danh là "con dao pha" của nền kịch nghệ đương đại và giữ chức Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Sau khi về hưu, tên tuổi của NSND Hoàng Dũng thậm chí còn được công chúng lan toả nhiều hơn bởi những vai diễn gây "sốt" trong nhiều phim Việt giờ vàng như vai Phan Quân trong "Người phán xử", ông Luật của "Về nhà đi con" và hiện tại là vai diễn Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa trong phim "Sinh tử".

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt  - 5

NSND Công Lý tiết lộ: "Từ bé xem những vở kịch trên truyền hình tôi đã rất hâm mộ anh Hoàng Dũng".

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Công Lý chủ yếu xuất hiện với vai trò làm đạo diễn truyền hình lẫn sân khấu. Anh từng làm đạo diễn cho một số bộ phim hài Tết, hay kết hợp cùng đạo diễn Vũ Trường Khoa để làm phó đạo diễn cho phim truyền hình như: "Khi đàn ông góa vợ bật khóc", "Những cô gái trong thành phố"... Mới nhất, sau vai ông trùm ma túy ở "Mê cung", Công Lý lại hóa thân thành ông thầy xem tướng số trong phim "Hoa hồng trên ngực trái", đồng thời là Phó đạo diễn của bộ phim được khán giả vô cùng yêu mến này.

Chia sẻ về điều này, anh nói: "Tôi cũng tốt nghiệp đạo diễn điện ảnh truyền hình được hơn 10 năm rồi. Nhưng để đủ điều kiện hoặc cơ duyên đứng độc lập làm một bộ phim thì nó chưa đến. Tôi thân với Khoa thì hai anh em đi với nhau, tôi vẫn được làm công tác đấy. Tôi thích, có thời gian rỗi thì tôi cộng tác. Không phải là mình tích lũy cơ hội để sau này sẽ làm gì đó. Tôi không có quan niệm đấy".

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý cùng các nghệ sĩ rạng rỡ trên thảm đỏ Lễ Trao giải và Tổng kết 15 năm Giải thưởng Nhân tài Đất Việt

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt  - 6

Từ trái qua phải: NSND Hoàng Dũng, diễn viên Bảo Thanh, NSƯT Thái Bảo, NSND Công Lý, diễn viên Phương Oanh.

NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt  - 7
NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt  - 8
NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt  - 9
NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý tiết lộ mối thân tình đặc biệt  - 10

Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Quỳnh Nga, Hoa hậu Phí Linh, ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng xuất hiện trên thảm đỏ Lễ Trao giải và Tổng kết 15 năm Giải thưởng Nhân tài Đất Việt.

Phương Nhung

Ảnh: Toàn Vũ - Tuấn Đào

MỚI NHẤT
Nhà hang Gạch tiếp tục đoạt Huy chương Vàng Kiến trúc Châu Á 2019
Nhà hang Gạch tiếp tục đoạt Huy chương Vàng Kiến trúc Châu Á 2019

(Dân trí) - Sự kiện kiến trúc ARCASIA 2019 vừa diễn ra tại Bangladesh (từ 02/11 đến 07/11). Công trình của nhóm tác giả Việt Nam “Brick Cave - Cái hang Gạch” ở Đông Anh, Hà Nội đã đoạt Huy chương Vàng tại hạng mục Nhà ở (giải Nhất).

Thứ ba, 19/11/2019 - 07:23

Celine Dion “chê” chàng Jack trong “Titanic” đã không chủ động tự cứu lấy mình
Celine Dion “chê” chàng Jack trong “Titanic” đã không chủ động tự cứu lấy mình

(Dân trí) - Trước nay vẫn tồn tại một cuộc tranh cãi xung quanh cái chết của chàng Jack trong “Titanic”: Liệu tấm ván gỗ có thực sự không đủ chỗ cho Jack? Liệu anh có... cần phải chết như thế hay không? Lần đầu tiên Celine Dion đã đưa ra một câu trả lời rất thú vị.

Thứ ba, 19/11/2019 - 06:34

Đấu giá dao găm bọc vàng nạm 36 viên hổ phách có từ thế kỉ 18
Đấu giá dao găm bọc vàng nạm 36 viên hổ phách có từ thế kỉ 18

(Dân trí) - Nhà đấu giá nghệ thuật Chọn vừa công bố đấu giá con dao găm kích thước 40x10 cm, bọc vàng nạm 36 viên hổ phách thuộc thế kỉ 18 mang phong cách Chăm Pa trong phiên đấu giá diễn ra lúc 18h ngày 24/11.

Thứ ba, 19/11/2019 - 06:26

Nước mắt và nụ cười của người thầy trong những lớp học đặc biệt
Nước mắt và nụ cười của người thầy trong những lớp học đặc biệt

(Dân trí) - Nước mắt và nụ cười là cảm xúc thường tình của mỗi con người khi đối diện với niềm vui hoặc nỗi buồn. Nhưng có lẽ, với những thầy cô giáo trong các “lớp học đặc biệt” ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thì mỗi giọt nước mắt hoặc nụ cười đều chất chứa những hạnh phúc khó tả.

Thứ ba, 19/11/2019 - 06:12

Nữ diễn viên “50 sắc thái” được cha khen là “xuất sắc nhất”
Nữ diễn viên “50 sắc thái” được cha khen là “xuất sắc nhất”

(Dân trí) - “Tôi nhận ngay ra tài năng khi được nhìn thấy tài năng”, đó là điều nam diễn viên Don Johnson chia sẻ về con gái của ông - nữ diễn viên Dakota Johnson của sê-ri phim “50 sắc thái”. Ông tin rằng con gái mình chính là “một trong những nữ diễn viên tài năng nhất hiện nay”.

Thứ hai, 18/11/2019 - 10:18

Tìm thấy chiếc nhẫn trị giá 1,5 tỷ đồng trong khu rừng của Robin Hood
Tìm thấy chiếc nhẫn trị giá 1,5 tỷ đồng trong khu rừng của Robin Hood

(Dân trí) - Một người đàn ông có thú vui tìm kiếm đồ cổ đã tìm thấy một chiếc nhẫn vàng có niên đại từ thời trung cổ tại cánh rừng Sherwood, nơi vốn được coi là địa bàn hoạt động của nhân vật huyền thoại Robin Hood trong các truyện kể dân gian của Anh.

Thứ hai, 18/11/2019 - 07:25

Nghệ sĩ thăng hoa và nhiều cảm xúc cùng lễ trao giải “Nhân tài Đất Việt”
Nghệ sĩ thăng hoa và nhiều cảm xúc cùng lễ trao giải “Nhân tài Đất Việt”

(Dân trí) - Trong tuần qua, thảm đỏ lễ trao giải “Nhân tài Đất Việt” đã thu hút sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ danh tiếng. Những câu chuyện được chia sẻ bên lề thảm đỏ của các nam diễn viên Hoàng Dũng, Công Lý, nam ca sĩ Tùng Dương... rất hấp dẫn, thú vị.

Thứ hai, 18/11/2019 - 07:23

Lương Thanh nói về vai diễn "tiểu tam" bị khán giả thi nhau "ném đá"
Lương Thanh nói về vai diễn "tiểu tam" bị khán giả thi nhau "ném đá"

Được khán giả yêu mến bởi vai diễn nhu mì, hiền lành trong “Cả một đời ân oán” và “Những cô gái trong thành phố” nhưng đến bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” thì Lương Thanh lại bị người xem quay lưng và “ném đá” tới tấp.

Chủ nhật, 17/11/2019 - 06:54

Hai cậu con trai của tài tử Pierce Brosnan trở thành đại sứ Quả Cầu Vàng
Hai cậu con trai của tài tử Pierce Brosnan trở thành đại sứ Quả Cầu Vàng

(Dân trí) - Hai người con trai của tài tử Pierce Brosnan - Dylan và Paris - đã trở thành những đại sứ của giải thưởng Quả Cầu Vàng - giải thưởng uy tín trong giới làm phim Mỹ. Đây là lần đầu tiên có hai anh em trai được đảm nhận vai trò này.

Chủ nhật, 17/11/2019 - 07:36

Celine Dion bắt đầu “mở cửa với tình yêu”
Celine Dion bắt đầu “mở cửa với tình yêu”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Celine Dion đã vừa diện bộ vest màu đỏ tham dự sự kiện ở thành phố New York (Mỹ) sau chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, rằng hiện tại cô đã “mở cửa” với tình yêu.

Chủ nhật, 17/11/2019 - 07:31

Orlando Bloom mong muốn có con với Katy Perry
Orlando Bloom mong muốn có con với Katy Perry

(Dân trí) - Sau khi vợ cũ - người mẫu Miranda Kerr - có thêm con, mới đây, nam diễn viên Orlando Bloom cũng tiết lộ rằng anh đang rất háo hức có con với bạn gái - nữ ca sĩ Katy Perry. Bloom cũng cho biết anh đã quay lưng với “tình yêu lý tưởng kiểu Hollywood”.

Chủ nhật, 17/11/2019 - 06:33

Thán phục trước tác phẩm nghệ thuật được làm từ những món đồ bỏ đi
Thán phục trước tác phẩm nghệ thuật được làm từ những món đồ bỏ đi

(Dân trí) - Bạn nhìn thấy gì khi đứng trước những món đồ phế liệu? Chúng ta thường nghĩ tới những bãi phế thải, hẳn đó là nơi dành cho những món đồ phế liệu, nhưng nghệ sĩ Brian Mock thì khác, ông nhìn thấy ở đó những tác phẩm nghệ thuật.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 02:59

ĐÁNG QUAN TÂM
Ấm lòng trước những hầm gửi xe trở thành nơi trú ngụ cho người vô gia cư về đêm
Ấm lòng trước những hầm gửi xe trở thành nơi trú ngụ cho người vô gia cư về đêm

(Dân trí) - Mục tiêu của tổ chức từ thiện này là biến những không gian công cộng thường bị bỏ trống về ban đêm trở thành chốn nghỉ ngơi cho người vô gia cư khi đêm xuống. Điều này sẽ giúp những người vô gia cư có một nơi ấm áp, an toàn để nghỉ ngơi.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 08:26

Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, OPlus lan toả sức trẻ trong Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt
Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, OPlus lan toả sức trẻ trong Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt

(Dân trí) - Ca sĩ Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, nhóm OPlus đã có những tiết mục đầy thăng hoa, lan toả sức trẻ và niềm tin trong Lễ trao giải giải thưởng Nhân tài Đất Việt lần thứ 15.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 08:18

Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường thú y
Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường thú y

(Dân trí) - Những sinh viên của trường đào tạo bác sĩ thú y nằm ở thành phố Edinburgh, Scotland, đã vượt lên thời tiết lạnh giá để thực hiện bộ ảnh lịch khỏa thân, vốn được họ tiến hành thường niên, nhằm phục vụ mục đích thiện nguyện.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 07:09

15 câu lạc bộ tham gia Liên hoan hát xẩm khu vực phía Bắc 2019
15 câu lạc bộ tham gia Liên hoan hát xẩm khu vực phía Bắc 2019

(Dân trí) - Liên hoan hát Xẩm các tỉnh khu vực phía Bắc - năm 2019 do tỉnh Ninh Bình tổ chức dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 3-5/12 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Ninh Bình với sự tham gia của các nghệ nhân, nghệ sĩ, câu lạc bộ hát Xẩm các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 03:22

Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt
Nhiều nghệ sĩ chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt

(Dân trí) - NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý, NSND Thái Bảo, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Phí Linh, diễn viên Phương Oanh, Quỳnh Nga, Bảo Thanh... đã cùng chúc mừng Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt. Các nghệ sĩ nhận định, giải thưởng là bệ phóng giúp cho các tài năng Việt khẳng định mình trong nước và quốc tế.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 11:19

Ngô Thanh Vân “đối đầu” với Cát Phượng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21
Ngô Thanh Vân “đối đầu” với Cát Phượng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21

(Dân trí) - Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và Cát Phượng sẽ “đối đầu” với nhau trong bảng đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của phim truyện điện ảnh.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 02:13

Choáng ngợp trước những màn “phù phép” của nghệ thuật hóa trang
Choáng ngợp trước những màn “phù phép” của nghệ thuật hóa trang

(Dân trí) - Những bức ảnh trước và sau khi diễn viên được hóa trang sẽ cho thấy nghệ thuật hóa trang có sức biến hóa “khủng khiếp” tới mức nào.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 02:07

Tùng Dương: “Thắp sáng lên ngọn lửa Lạc Hồng chứa đựng sự nhân văn, mang ý nghĩa lớn lao…”
Tùng Dương: “Thắp sáng lên ngọn lửa Lạc Hồng chứa đựng sự nhân văn, mang ý nghĩa lớn lao…”

(Dân trí) - “Tôi rất vui và vinh dự khi nhận được lời mời hát tác phẩm vinh danh những “Nhân tài Đất Việt”, họ là những chiến binh với những sáng tạo, đóng góp tâm sức, những thành tựu cho đất nước”, ca sĩ Tùng Dương chia sẻ trước Lễ trao giải và tổng kết 15 năm Giải thưởng Nhân tài Đất Việt.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 10:21

Ngày hội Di sản văn hóa, du lịch Việt Nam năm 2019
Ngày hội Di sản văn hóa, du lịch Việt Nam năm 2019

(Dân trí) - Với chủ đề “Di sản văn hóa trong hội nhập và phát triển”, Ngày hội sẽ diễn ra từ 21-26/11 tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 10:15

Sửng sốt trước thú vui cầu kỳ, tốn kém của ngôi sao nhạc rock
Sửng sốt trước thú vui cầu kỳ, tốn kém của ngôi sao nhạc rock

(Dân trí) - Ngôi sao nhạc rock Rod Stewart (74 tuổi) vừa hé lộ thú vui cầu kỳ, tốn kém của mình, đó là xây dựng mô hình tàu hỏa khổng lồ với phối cảnh ngoạn mục. Công trình mà ông vừa chính thức giới thiệu trên mặt báo cần tới 26 năm thực hiện và một căn phòng riêng để trưng bày.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 07:19

Đằng sau bức ảnh đẹp nhất năm 2019
Đằng sau bức ảnh đẹp nhất năm 2019

(Dân trí) - Giải ảnh Agora đã tìm ra một bức ảnh duy nhất được nhận giải “Bức ảnh đẹp nhất năm”. Hãy cùng gặp gỡ tác giả thực hiện khoảnh khắc nhiếp ảnh ấy.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 06:07

Tiết lộ về mối tình đơn phương của nhạc sĩ “Kiếp cầm ca” với cố nghệ sĩ Thanh Nga
Tiết lộ về mối tình đơn phương của nhạc sĩ “Kiếp cầm ca” với cố nghệ sĩ Thanh Nga

(Dân trí) - Nhạc sĩ Huỳnh Anh có mối tình đơn phương với nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Thanh Nga. Đó là quãng thời gian Huỳnh Anh viết bài hát chính cho phim “Mưa rừng”

Thứ năm, 14/11/2019 - 05:22