Thứ sáu, 09/02/2018 - 14:04

Người mẫu vô danh bỗng dưng gây sốt vì ra chợ… bán thịt

Dân trí Một người mẫu vốn chưa được biết tới nhiều bỗng nhiên gây sốt trên mạng xã hội và sau đó được nhiều trang tin giải trí, trang tin chuyện lạ đề cập tới. Cô trở thành gương mặt gây sốt bất ngờ. Tất cả là bởi cô gái xinh đẹp này đã… ra chợ bán thịt.

Trong khu chợ bỗng xuất hiện một cô bán thịt đặc biệt xinh đẹp, gợi cảm, đã khiến người dân ở quận Bắc Đồn, thành phố Đài Trung, Đài Loan, bỗng đổ dồn cả đi… mua thịt. Đông đảo khách hàng đổ về tiệm khiến người đến mua buộc phải xếp hàng để chờ được phục vụ. Trong số khách hàng có cả nam và nữ, tất cả đều cảm thấy tình huống này thật… thú vị.

Ai cũng muốn được đứng gần xem người mẫu xinh đẹp chặt sườn, thái thịt, cân hàng. Người mẫu này trước đây vốn chưa nổi danh tại Đài Loan, nhưng sau sự việc lần này bỗng dưng gây sốt. Tất cả là nhờ cô nhận lời làm nhân viên bán hàng cho một cửa hiệu bán thịt nhân dịp cửa hiệu này mới khai trương.

Với hy vọng gây sự chú ý, kích thích người mua tìm đến, chủ cửa hiệu bán thịt ở quận Bắc Đồn, thành phố Đài Chung, đã mời một người mẫu tới làm nhân viên tạm thời. Không ngờ chiêu thức quảng cáo này lại phát huy tác dụng lớn đến thế.

Hiện tại, cư dân mạng Đài Loan gọi người mẫu bán thịt này là nàng “Tiểu Đào” và họ đang lên cơn sốt khoe ảnh mình đã đến cửa tiệm và được “Tiểu Đào” bán hàng cho. Trang mạng xã hội của người mẫu giờ đây bỗng thu hút sự quan tâm lớn với những đăng tải gần đây nhất đều đạt hàng ngàn lượt “thích” và “chia sẻ”.

Người mẫu “Tiểu Đào” viết trên trang cá nhân: “Rất hạnh phúc vì có nhiều người tìm tới mua hàng do Tiểu Đào bán”. Mặc dù đa số các trang tin và công chúng đều coi đây là một sự việc lạ lẫm thú vị, nhưng cũng có những người cho rằng đây là một chiêu thức “câu khách” không lấy gì làm lịch sự, bởi người mẫu ăn vận quá gợi cảm để bằng mọi cách thu hút sự chú ý.

Ai cũng muốn được đứng gần xem người mẫu xinh đẹp chặt sườn, thái thịt, cân hàng, tính tiền.
Ai cũng muốn được đứng gần xem người mẫu xinh đẹp chặt sườn, thái thịt, cân hàng, tính tiền.

>> Quán cà phê khỏa thân khiến công chúng nổi giận

Bích Ngọc
Theo Asia One