Người mẫu Mỹ gốc Việt thi hoa hậu để kiếm tiền tặng trẻ mồ côi

(Dân trí) - Là một cô gái gốc Việt sinh ra và lớn lên tại Houston (Mỹ), Mindy Ngọc Minh Trần mang vẻ đẹp đậm nét Á Đông nhưng khá ấn tượng. Cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu với mục tiêu kiếm tiền để giúp đỡ trẻ em mồ côi.

Mindy Ngoc Minh Trần là một người mẫu chuyên nghiệp tại Mỹ. Ngoài khả năng trình diễn, cô còn có khả năng diễn xuất và ca hát. Hiện tại, Mindy Ngọc Minh Trần đang là sinh viên của trường đại học Trinity ở San Antonio.

Là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng cô vẫn không tránh khỏi cảm giác run khi tham gia casting. Người đẹp chia sẻ: “Tôi cảm thấy khá hồi hộp khi đăng ký dự thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Các bạn gái cùng tham dự casting tại Houston không chỉ rất đẹp mà còn tự tin, nên tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có cơ hội về Việt Nam tham dự vòng chung kết”.

Sở hữu một thân hình chuẩn, vẻ đẹp đậm chất Á Đông - so với nhiều cô gái mang vẻ đẹp lai phương Tây khác, Mindy Ngọc Minh Trần trông khá khác biệt.
Sở hữu một thân hình chuẩn, vẻ đẹp đậm chất Á Đông - so với nhiều cô gái mang vẻ đẹp lai phương Tây khác, Mindy Ngọc Minh Trần trông khá khác biệt.

Sở hữu một thân hình chuẩn, vẻ đẹp đậm chất Á Đông - so với nhiều cô gái mang vẻ đẹp lai phương Tây khác, Mindy Ngọc Minh Trần trông khá khác biệt. Vẻ “đẹp lạ” đó đã tạo nên điểm nhấn cho Mindy Ngọc Minh Trần so với hơn 40 cô gái gốc Việt xinh đẹp rạng ngời tham dự buổi casting tại Houston vừa qua.

“Tôi có thành lập một quỹ từ thiện mang tên Hope và đã từng dùng quỹ này hỗ trợ trại trẻ mồ côi ở Củ Chi, Việt Nam. Trong lần tới thăm đó, tôi còn tặng quà và quần áo cho các em. Mong muốn của tôi khi tham dự cuộc thi hoa hậu là để kiếm tiền gửi tặng các trại trẻ mồ côi, bởi các em nhỏ đã giúp tôi biết đánh giá cao cuộc sống”, Mindy Ngọc Minh Trần chia sẻ thêm.

Người mẫu Mỹ gốc Việt thi hoa hậu để kiếm tiền tặng trẻ mồ côi - 2

Một số hình ảnh của Mindy Ngọc Minh Trần
Một số hình ảnh của Mindy Ngọc Minh Trần

Không nổi bật bởi nhan sắc lộng lẫy, Mindy Ngọc Minh Trần lại lặng lẽ tỏa sáng với một vẻ đẹp cá tính, khác lạ cùng với tâm hồn nhạy cảm và trái tim nhân hậu. Ở cô gái trẻ này, người ta bắt gặp một sức sống tràn đầy năng lượng. “Mục tiêu của tôi trong cuộc sống chính là trở thành một cô gái mạnh mẽ, biết yêu bản thân mình, học và làm những việc mình yêu thích. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng mà tôi muốn truyền tới cho các cô gái trẻ”.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu vừa hoàn thành chương trình casting đồng thời là bán kết tại Mỹ và hiện đang trong quá trình gấp rút chuẩn bị casting trong nước. Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi, ngày 11/6 chương trình sẽ đầu tiến hành casting tại Hà Nội.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Viết sẽ được tổ chức tại Thanh Hóa vào ngày 7/8/2016 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Nguyễn Hằng

Đang được quan tâm