Ngọc Khuê, Dương Trường Giang làm giám khảo Giọng ca vàng doanh nhân

Hà Thanh

(Dân trí) - Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm giọng hát hay trong cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam toàn cầu, với giải nhất có giá trị hơn 200 triệu đồng.

Ngày 2/12 tại Hà Nội, cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 chính thức khởi động. Vòng sơ khảo được tiến hành theo hình thức online, Ban tổ chức sẽ nhận video clip dự thi đến hết ngày 10/12. Vòng chung kết công bố các tác phẩm đạt giải bình chọn dự kiến diễn ra ngày 28/12.

Ngọc Khuê, Dương Trường Giang làm giám khảo Giọng ca vàng doanh nhân - 1

Nhiều ca sĩ đảm nhận vị trí giám khảo tại cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 (Ảnh: BTC).

Để đảm bảo tính minh bạch và chất lượng của cuộc thi, Ban tổ chức đã mời các nghệ sĩ uy tín trong làng nhạc Việt cùng những chuyên gia, nhà báo trong ngành văn hóa nghệ thuật làm Ban giám khảo: Nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Ngọc Khuê, Bảo Trâm Idol, Đông Hùng, Vũ Hạnh Nguyên, diễn viên Minh Tiệp, nhà báo Mỹ Hạnh…

Tổng đạo diễn chương trình là chị Phó Khánh Chi, con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Ngọc Khuê, Dương Trường Giang làm giám khảo Giọng ca vàng doanh nhân - 2

Nhạc sĩ Dương Trường Giang tại buổi ra mắt cuộc thi (Ảnh: BTC).

Bà Hương Ly, Trưởng Ban Tổ chức cho biết cuộc thi không quá đặt nặng vấn đề kỹ thuật giọng hát mà chủ yếu tập trung vào phong cách biểu diễn và trên hết là cảm xúc, là cách mà các thành viên thả hồn vào lời ca, tiếng hát để có thể thăng hoa trên sân khấu, thể hiện được sự rung cảm để có thể chạm đến trái tim người nghe.

Được biết, do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên BTC cuộc thi đang tính toán để có thể thực hiện nhiều buổi thi khác nhau và thực hiện một đêm công diễn trao giải trực tiếp tại Hà Nội.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM