Thứ năm, 12/12/2019 - 12:15

Nanh Thép : Điểm nhấn mới cho phim hành động Việt

Dân trí

Nanh Thép là bộ phim thuộc thể loại trinh thám - hình sự - hành động được dẫn dắt dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đinh Đức Liêm, do công ty Dịch Vụ Kỹ Thuật Truyền Thông HTV sản xuất vào những tháng cuối năm 2019.

Bộ phim bắt đầu với sự kiện đội NT04 gồm 4 thành viên được tập hợp, nhằm điều tra và ngăn chặn tệ nạn mua bán, tàng trữ các chất kích thích đang hoành hành trong thành phố, với nghi vấn là được thao túng bởi một tổ chức tội phạm xuyên quốc gia. Vô số chuyện lạ kỳ xảy đến trong quá trình phá án, đặc biệt là cứ mỗi lần có manh mối là ít lâu sau đó lại tìm thấy nghi phạm đã tử vong.

Nanh Thép : Điểm nhấn mới cho phim hành động Việt - 1
Tội phạm ma túy lộng hành dù các đội trinh sát tăng cường truy quét
Nanh Thép : Điểm nhấn mới cho phim hành động Việt - 2
Một cảnh quay đặc tả việc mua bán tàng trữ các chất kích thích diễn ra công khai
Nanh Thép : Điểm nhấn mới cho phim hành động Việt - 3
Cùng sự lộng hành của tội phạm ma túy thì những tệ nạn khác như mại dâm, cá độ cũng gia tăng

Đứng trước trách nhiệm bảo vệ yên bình cho thành phố là đội NT04 bao gồm : Minh Tâm - người có khả năng suy luận thần tốc, Hải Thanh - điều tra viên có thể lực phi thường, Thanh Vy - nữ pháp y xuất sắc và XO thành viên bí ẩn, chuyên nhận nhiệm vụ hóa thân và cài cắm vào các tổ chức tội phạm. Cả 4 thành viên bắt tay lật lại những hồ sơ còn đang dang dở và không ngờ bản thân đang phải đối đầu với một thế lực vô cùng nguy hiểm, kẻ đã gây ra những cái chết bí ẩn của “người giao hàng”.

Nanh Thép : Điểm nhấn mới cho phim hành động Việt - 4
Bọn tội phạm xóa sạch chứng cứ kể cả khi bị lực lượng trinh sát đã đến rất gần với manh mối

Ngoài nội dung ly kỳ, góc quay mới lạ thì Nanh Thép còn ghi điểm với sự tham gia của dàn diễn viên đông đảo, mà không ít trong số đó là những tên tuổi rất quen thuộc với khán giả truyền hình.

Nanh Thép : Điểm nhấn mới cho phim hành động Việt - 5
Huy Cường (vai Hoàng Lâm) là diễn viên tạo được dấu ấn với khán giả qua nhiều vai phản diện xuất thần
Nanh Thép : Điểm nhấn mới cho phim hành động Việt - 6
Băng Di (vai Mỹ Linh) là ca sĩ - diễn viên có cú chéo sân ngoạn mục, thành công ở cả hai lĩnh vực
Nanh Thép : Điểm nhấn mới cho phim hành động Việt - 7
NSƯT Lam Tuyền (vai bà Mỹ Hoa) xuất thân từ một nghệ sĩ cải lương, chị đã thổi hồn vào vai diễn tâm trạng giằng xé của một người mẹ, người vợ bị bội phản.

Nanh Thép sẽ sớm chính thức ra mắt khán giả lần đầu tiên trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) - một trong những kênh Youtube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

Nanh Thép : Điểm nhấn mới cho phim hành động Việt - 8

HPLUS Films là ngôi nhà chung của rất nhiều những bộ phim Việt mới lạ, hấp dẫn, được cập nhật liên tục từ HTV và các đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả khi muốn thưởng thức phim truyền hình Việt. Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS: https://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Liên hệ hợp tác về nội dung: copyright-htvc@tms.com.vn

Vy Lê