Thứ ba, 31/07/2018 - 09:00

MC thể thao phải phẫu thuật ngực vì bị bóng… đập trúng

Dân trí

Trong một pha đi bóng, quả bóng cao su đã bay ra khỏi sân, vượt qua cả hàng rào bằng kính bảo vệ khán giả, rồi đập vào ngực người đẹp.

Nữ diễn viên người Mỹ Mia Khalifa
Nữ diễn viên người Mỹ Mia Khalifa

Nữ diễn viên người Mỹ Mia Khalifa, vốn được biết đến với nhiều bộ phim 18+ nóng bỏng, cô đã quyết định trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ vòng một sau khi gặp phải một tai nạn hy hữu: bị bóng khúc côn cầu văng ra khỏi sân thi đấu, va trúng ngực, khiến vòng một của cô vốn đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ liền gặp phải một số trục trặc.

Nữ diễn viên 25 tuổi đã dính chấn thương, dù chỉ là... khán giả, khi tới xem và cổ vũ trong trận đấu có đội khúc côn cầu mà cô yêu thích - Washington Capitals (Mỹ). Chính tại đây, trong một pha đi bóng, quả bóng cao su có khối lượng 170 gram đã bay ra khỏi sân, vượt qua cả hàng rào bằng kính bảo vệ khán giả, rồi đập vào ngực cô Mia.

Nữ diễn viên người Mỹ Mia Khalifa
Nữ diễn viên người Mỹ Mia Khalifa

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, cô Mia còn rất yêu thể thao và đang thử sức với vai trò MC một số chương trình thể thao. Mới đây nhất, hai tháng sau khi xảy ra vụ việc, cô Mia cho hay sẽ phải chỉnh sửa lại bên ngực trái do túi ngực bị xẹp nhẹ.

Chia sẻ về sự việc, người đẹp gốc Liban cho hay: “Tôi hoàn toàn không đề phòng gì cả, không nghĩ một sự việc như vậy sẽ xảy ra, sắp tới, tôi sẽ phải trải qua chỉnh sửa vòng một vì những di chứng do vụ việc. Ngay khi xảy ra, tôi đã biết thể nào mình cũng sẽ gặp rắc rối. Nhưng vẫn có điều tích cực là tôi sẽ được phép giữ quả bóng ấy, cũng xứng đáng”.

MC thể thao phải phẫu thuật ngực vì bị bóng… đập trúng

Bích Ngọc
Theo SCMP