Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023

Hương Hồ

(Dân trí) - Tối 26/4, 17 thí sinh đại diện cho các tỉnh, thành phố chính thức tham gia tranh tài tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 diễn ra tối 26/4 tại thành phố Đà Lạt.

Trải qua 3 phần thi: Áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội, 5 ứng viên xuất sắc bước vào vòng ứng xử gồm: Bùi Thị Hà - SBD 144, Lê Thị Thắm - SBD 077, Lê Thị Hải Hà - SBD 121, Vương Thị Oanh - SBD 289, Lê Thị Hằng Nga - SBD 139.

Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - 1

Khoảnh khắc đăng quang của Lê Thị Thắm. Ông Đinh Khiêm, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh trao sash, cúp, quyền trượng và vương miện cho Tân Hoa hậu (Ảnh: Ban Tổ chức).

Top 5 thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ: Ông Đinh Khiêm - Trưởng Ban Tổ chức và các giám khảo: Hoa hậu Ngọc Hân (Trưởng Ban giám khảo), Á hậu Lê Thị Hồng Thắm, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Thùy Dung, NTK Tommy Nguyễn.

Thí sinh Lê Thị Thắm nhận câu hỏi từ Hoa hậu Ngọc Hân: "Giá trị sống tích cực nhất mà cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 mang lại cho bạn trong quá trình tham gia dự thi là gì?"

Với câu trả lời trôi chảy, bình tĩnh và tự tin đã giúp nữ doanh nhân đến từ TPHCM vượt qua các ứng cử viên nặng ký, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023.

Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - 2

Nữ doanh nhân Lê Thị Thắm trong phần thi ứng xử (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trước đó, nữ doanh nhân Lê Thị Thắm cũng gây ấn tượng với khán giả bởi sự tự tin và được xếp vào nhóm thí sinh tiềm năng có cơ hội giành vương miện.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Lê Thị Hằng Nga - SBD 139, ngoài ra cô còn xuất sắc giành lấy hai giải thưởng phụ của cuộc thi là Người đẹp dạ hội và Người đẹp được yêu thích nhất.

Thí sinh Lê Thị Hải Hà - SBD 121 là Á hậu 2 và danh hiệu Á hậu 3 được trao cho các thí sinh: Bùi Thị Hà - SBD 144, Vương Thị Oanh - SBD 289.

Bên cạnh đó, BTC còn trao thêm các giải phụ cho các thí sinh, Người đẹp áo dài: Nguyễn Thị Yến - SBD 399, Người đẹp truyền thông: Ngô Thị Quỳnh Phương - SBD 079, Người đẹp công sở: Vũ Quang Ngọc Bảo - SBD 141, Người đẹp tài năng: Lê Thị Tuyết - SBD 145, Người đẹp trí tuệ: Nguyễn Thị Nhiên - SBD 039, Người đẹp thân thiện: Hải Thị Trắng - SBD 180.

Lê Thị Thắm đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - 3

Top 5 thí sinh ở vòng thi ứng xử (Ảnh: Ban Tổ chức).

Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa giảm bớt căng thẳng trong công việc thường ngày.

Cuộc thi được sự chấp thuận của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng UBND tỉnh Lâm Đồng theo giấy phép số 571/UBND-VX4. Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.