Lần đầu tiên Quang Linh song ca cùng Thanh Thảo

(Dân trí)- Ở Mai Vàng kết nối lần này sẽ có nhiều màn biểu diễn được dàn dung công phu. Ví dụ như, nhóm hát MTV sẽ cùng với đàn em đầy trẻ trung, năng động làm sống lại những ca khúc ăn khách của MTV hay Quang Linh song ca cùng Thanh Thảo...

Chương trình Mai Vàng kết nối tháng 9 (đêm diễn thứ 3) sẽ diễn ra vào ngày 6/9 tại sân khấu Hoàn Vũ thuộc Công viên Lê Thị Riêng, TP. Hồ Chí Minh.

Ở Mai Vàng kết nối lần này sẽ có nhiều màn biểu diễn được dàn dung công phu. Một nhóm hát đẳng cấp MTV sẽ cùng với đàn em đầy trẻ trung, năng động cùng nhau làm sống lại những ca khúc ăn khách của MTV một thời bằng cách làm mới, thổi vào hơi thở mới.
 
Quang Linh
Quang Linh

Thanh Thảo

Thanh Thảo

Sự kết hợp thú vị giữa MTV và nhóm hát 365 chính là khởi đầu cho hàng loạt cặp đôi xuất hiện trong Mai Vàng kết nối tháng 9 này, đúng với tinh thần “đêm nhạc của những cặp đôi” mà ban tổ chức và ê-kíp chương trình muốn xây dựng: Quốc Thiên - Phương Vy, Thu Thủy - Quang Vinh hay Đăng Khôi - Bảo Thy. Đặc biệt, khán giả lần đầu tiên thưởng thức giọng hát sôi động của Thanh Thảo kết hợp với giọng hát đầy cảm xúc của Quang Linh.

Và nếu nhóm Mắt Ngọc vẫn trẻ trung, đáng yêu thì V. Music sẽ cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của mình trong việc theo đuổi dòng nhạc chủ đề quê hương đất nước đầy khác biệt. Trong Mai vàng kết nối lần này, ban tổ chức cố gắng giới thiệu đến công chúng những gương mặt tài năng ở nhiều khía cạnh. It’s Time chỉ là một ban nhạc underground chưa gầy dựng tiếng tăm nhưng họ sẽ là người mang đến cho khán giả khoảnh khắc thực sự thú vị bởi thực lực của mình. Bee.T, một nhóm nhạc nữ mới có đầy đủ tố chất của một nhóm hát ngôi sao của thị trường giải trí nhưng vẫn ấp ủ giấc mơ “chinh phục khán giả bằng chính tài năng và chứng minh chỉ có tài năng mới giúp ca sĩ được đứng trên sân khấu”.
 
Phương Vy
Phương Vy

Bảo Thy

Bảo Thy

Vẫn chọn một trường ca làm tiết mục biểu diễn “đinh” cho mỗi đêm diễn Mai Vàng kết nối, lần này là Hòn vọng phu của nhạc sĩ Lê Thương. Dù Hòn vọng phu đã quá đỗi quen thuộc với khán thính giả nhưng khi được dàn dựng trên sân khấu Mai Vàng kết nối lần này qua 2 giọng ca Ngọc Tuyền và Duy Linh cùng nhóm bè gồm 20 giọng ca (đều là ca sĩ của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP Hồ Chí Minh, ê-kíp thực hiện chương trình vẫn hy vọng “đây sẽ là tiết mục tạo dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi người”, như lời đạo diễn Hải Ninh.

Hà Thanh

Đang được quan tâm