Thứ ba, 12/04/2016 - 10:53

Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim

Dân trí

Những tháng trước, khi được hỏi về vai diễn của mình trong bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island”, nữ chính Brie Larson đã hài hước nói rằng cô chỉ có thể tiết lộ vai diễn của cô là… vai nữ. Giờ đây, lần đầu tiên, dàn diễn viên đã có thể chia sẻ đôi điều về bộ phim.

Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim - 1

Tại lễ trao giải điện ảnh MTV Movie Awards 2016, những hình ảnh chính thức đầu tiên được ghi lại trên phim trường “Kong: Skull Island” (2017) đã vừa được công bố. Trước khi vào nội dung chính của lễ trao giải thưởng điện ảnh nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí Mỹ, một đoạn clip ngắn được thực hiện trên phim trường “Kong: Skull Island” đã ra mắt khán giả.

Trong đoạn clip có sự xuất hiện của những gương mặt diễn viên nổi bật trong phim như nữ chính Brie Larson - người vừa giành giải thưởng Oscar cho Nữ chính xuất sắc, nam chính Tom Hiddleston - “nam thần” đẹp trai khiến fan Việt “liêu xiêu” suốt thời gian qua, và các diễn viên phụ như Samuel L. Jackson, Corey Hawkins, Jason Mitchell, John Goodman…

Trong những tháng trước đây, dù phim đã tiến hành quay, nhưng một yêu cầu đặt ra là các thành viên trong đoàn cũng như công tác PR bên lề của dự án điện ảnh không được tiết lộ bất cứ thông tin nào cụ thể về nội dung phim. Là một dự án phim bom tấn của Hollywood, “Kong: Skull Island” phải tuân thủ chặt chẽ những quy định về trình tự tiết lộ nội dung phim.

Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim - 2
Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim - 3

Một chi tiết hài hước là vào tháng 2 vừa qua, khi mới nhận được tượng vàng Oscar dành cho Nữ chính xuất sắc, Brie Larson đã được nhiều tờ báo mời phỏng vấn và đương nhiên họ đã hỏi về vai diễn của cô trong “Kong: Skull Island”, Brie Larson đã trả lời một cách hài hước rằng: “Điều duy nhất tôi được phép tiết lộ cho tới lúc này, đó là vai diễn của tôi là một vai nữ”.

Chỉ cho tới lễ trao giải MTV Movie Awards vừa qua, những thông tin chính thức đầu tiên mới được tung ra. “Kong: Skull Island” kể về một nhóm người lạc đến một hòn đảo chưa từng được nhắc tới trên bản đồ địa lý. Những cuộc phiêu lưu ở đảo Đầu lâu (Skull Island) đã khiến họ phải chạm mặt với một quái thú khổng lồ - khỉ đột King Kong.

Trong phim, Tom Hiddleston vào vai một cựu binh từng phục vụ trong Không lực Anh, với những kỹ năng tác chiến thực địa rất hữu dụng khi cả đoàn bị lạc đến đảo Đầu lâu. Brie Larson là một nữ phóng viên ảnh của một tổ chức gìn giữ hòa bình, khi phải đối diện với quái thú King Kong, nhân vật của Brie Larson đã luôn có mong muốn hợp tác thay vì đối đầu.

Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim - 4

Phim được đạo diễn bởi Jordan Vogt-Roberts và dự kiến ra rạp vào 10/3/2017. Tất cả các thành viên trong đoàn làm phim đều thể hiện sự tự tin đối với nội dung hấp dẫn của “Kong: Skull Island”, cho rằng phim đã được thực hiện hay hơn những cách khắc họa King Kong trước đây, và chắc chắn khán giả sẽ yêu thích bộ phim.

Ngoài ra, Tom Hiddleston còn cho rằng bộ phim quy tụ một dàn diễn viên hạng A với diễn xuất rất đa dạng, vì vậy, không có gì cần phải nghi ngờ về chất lượng diễn xuất trong phim.

“Kong: Skull Island” xoay quanh một nhân vật điện ảnh giả tưởng, một quái thú khổng lồ đã được khai thác trên màn bạc từ gần 100 năm trở lại đây, nhưng với “Kong: Skull Island”, King Kong được hứa hẹn sẽ trở lại với một cách khắc họa hoàn toàn mới.

Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim - 5
Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim - 6
Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim - 7

“Kong: Skull Island” hiện là tập phim mới nhất làm về nhân vật quái thú giả tưởng nổi danh trên màn ảnh thế giới. Phim do hãng Legendary Pictures sản xuất và Warner Bros Pictures phân phối.

Hoạt động làm phim đã được bắt đầu khởi động từ tháng 10/2015 tại Hawaii và trong những tháng đầu năm 2016, đoàn phim đã có mặt tại Việt Nam - một trong ba địa điểm quay chính của “Kong: Skull Island”.

Việt Nam là một trong ba điểm đến được lựa chọn làm bối cảnh quay của phim, hai địa điểm còn lại là Hawaii và Úc. Với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, nhiều sông núi, hang động kỳ vĩ, bối cảnh tại Việt Nam được hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều trong phim với tư cách quê nhà của King Kong.

Trước đây, hãng phim Legendary Pictures vốn đã thành công với bộ phim khoa học giả tưởng làm về đề tài quái thú - “Godzilla” (2014). Đây là một trong những phim thành công nhất năm 2014 với doanh thu gần 530 triệu đô. “Kong: Skull Island” (2017) được thực hiện với hy vọng sẽ nối dài thành công của hãng phim trong dòng phim làm về đề tài quái thú.

Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim - 8
Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim - 9
Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim - 10

Hiện tại, hãng phim Legendary Pictures đang có rất nhiều kế hoạch làm phim về đề tài quái thú, phần 2 của “Godzilla” sẽ ra mắt vào năm 2018, một bộ phim cho Godzilla và King Kong cùng “hội ngộ” dự kiến sẽ ra mắt năm 2020.

Từ tháng 10/2015, Legendary Pictures đã công bố kế hoạch thực hiện bộ phim có tiêu đề “Godzilla vs. Kong” với nội dung xoay quanh những chúa tể quái thú khổng lồ. Trong quá trình thực hiện những loạt phim này, Legendary Pictures luôn có sự hợp tác chặt chẽ cùng Warner Bros. Điều này khiến người yêu điện ảnh càng có nhiều lý do để chờ đợi và kỳ vọng.

Lần đầu diễn viên phim “Kong: Skull Island” được phép nói về phim

Bích Ngọc
Theo MTV

Mới nhất