Khán giả sốc khi chứng khiến nữ nghệ sĩ xiếc ngã từ độ cao 9m

(Dân trí) - Một vụ tai nạn đã xảy ra khi một nữ nghệ sĩ xiếc nhào lộn trên không đã bị ngã xuống sàn sân khấu từ độ cao hơn 9m, khiến khán giả có mặt tại buổi biểu diễn bị sốc.

Khán giả sốc khi chứng khiến nữ nghệ sĩ xiếc ngã từ độ cao 9m - 1

Nữ nghệ sĩ có tên Jackie Armstrong (35 tuổi) đã gặp phải sự cố khi đang tham gia biểu diễn

Vụ tai nạn xảy ra tại sự kiện được tổ chức thường niên có tên “Winter Wonderland” (Xứ sở thần tiên mùa đông) diễn ra trong công viên Hyde Park, London, Anh.

Nữ nghệ sĩ có tên Jackie Armstrong (35 tuổi) đã gặp phải sự cố khi đang tham gia biểu diễn trong chương trình xiếc “Zippos Christmas Circus Show”. Ngay lập tức, khu vực biểu diễn đã di tản khán giả, nhân viên y tế có mặt nhanh chóng để cấp cứu cho nữ nghệ sĩ.

Chứng kiến vụ tai nạn, nhiều khán giả đã hét lên vì bàng hoàng, có những người bật khóc vì lo lắng và sợ hãi cho nữ nghệ sĩ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h tối chủ nhật vừa qua, nữ nghệ sĩ Jackie Armstrong thuộc đoàn xiếc Cirque Beserk. Ngay khi sự cố xảy ra, các đồng nghiệp đã chạy lại bên Armstrong.

Một khán giả có mặt tại buổi biểu diễn cho hay: “Nữ nghệ sĩ ngoắc một chân vào một chiếc vòng - đạo cụ của tiết mục nhào lộn, cô không sử dụng thiết bị bảo vệ an toàn và rồi bất ngờ bị tuột chân khỏi chiếc vòng và ngã xuống sàn sân khấu.

“Buổi biểu diễn có khán giả là người lớn và trẻ nhỏ. Những tiếng hét thất thanh vang lên. Chỉ 1-2 phút sau đó, có lời chỉ dẫn của ban tổ chức vang lên đề nghị chúng tôi thông cảm và rời khỏi khu vực xem biểu diễn”.

Khán giả sốc khi chứng khiến nữ nghệ sĩ xiếc ngã từ độ cao 9m - 2

Nữ nghệ sĩ Jackie Armstrong đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, dù vậy, tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được phía đoàn xiếc thông báo.

Ngay sau đó, nữ nghệ sĩ đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, dù vậy, tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được phía đoàn xiếc thông báo.

Người đại diện của chương trình biểu diễn xiếc chính thức khẳng định với báo chí địa phương rằng đã có một vụ tai nạn xảy ra trong quá trình biểu diễn, một nữ nghệ sĩ đã gặp sự cố nghiêm trọng: “Đó là một nữ nghệ sĩ xiếc người Anh, có tên Jackie Armstrong, cô tham gia biểu diễn tiết mục nhào lộn trên không.

“Cô là một nghệ sĩ có nhiều kinh nghiệm với 10 năm biểu diễn. Jackie đã ngay lập tức được sơ cứu và rồi đưa đi cấp cứu. Lực lượng y tế đã có mặt kịp thời. Những thông tin tiếp theo về tình trạng của cô sẽ được cập nhật. Ngay khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã yêu cầu khán giả rời khỏi khu vực xem biểu diễn, đồng thời gửi tới họ vé xem suất diễn tiếp theo ngay trong buổi tối hôm đó”.

Đại diện gánh xiếc Cirque Beserk cho biết thêm: “Jackie là một nghệ sĩ có nhiều kinh nghiệm và đã gắn bó với đoàn xiếc từ lâu. Phía đoàn xiếc rất lo lắng cho tình trạng của cô và sẽ hỗ trợ hết sức đối với cô và gia đình. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thể đưa ra những thông tin chắc chắn về các chấn thương mà cô gặp phải”.

Bích Ngọc

Theo Telegraph