Hoa hậu Nông Thúy Hằng tích cực quảng bá vẻ đẹp quê nhà Hà Giang

(Dân trí) - Nông Thúy Hằng cho biết thay vì dành thời gian tham gia các sự kiện khoe váy áo "chặt chém", cô chọn quan tâm đến những hoạt động có ích cho cộng đồng, xã hội.

Mới đây, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã có mặt tại đêm khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch 2022. Cô là một trong những gương mặt đảm nhận vai trò quảng bá du lịch, hình ảnh của tỉnh Hà Giang.

Có mặt tại buổi lễ khai mạc, Nông Thúy Hằng diện áo dài màu hồng nổi bật. Nàng hậu cho biết bản thân cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi được tham dự một sự kiện có ý nghĩa như Lễ hội hoa tam giác mạch bởi cô sinh ra và lớn lên ở Hà Giang.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng tích cực quảng bá vẻ đẹp quê nhà Hà Giang - 1

Hoa hậu Nông Thúy Hằng rạng rỡ xuất hiện tại đêm khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hoa hậu Nông Thúy Hằng tích cực quảng bá vẻ đẹp quê nhà Hà Giang - 2

Hoa hậu được khán giả vây quanh, xin chữ ký (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Dù sự kiện diễn ra khi trời mưa và thời tiết khá lạnh, Nông Thúy Hằng vẫn tràn đầy năng lượng. Nàng hậu sinh năm 1999 vui vẻ giao lưu, chụp ảnh với bà con tại Hà Giang và ký tặng những người hâm mộ. Người đẹp cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi được mọi người yêu mến, vây quanh.

"Tôi rất tự hào khi quê hương mình đẹp và có nhiều nét đẹp bản sắc văn hóa đến như vậy. Tôi hy vọng sự kiện đặc biệt này sẽ được lan tỏa rộng rãi đến du khách trong và ngoài nước", Nông Thúy Hằng chia sẻ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng không tham gia nhiều hoạt động giải trí mà dành thời gian thực hiện các chương trình thiện nguyện như chương trình "Hành trình ước mơ tiếp nối" - hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, dự án "Thư viện ước mơ" - trang bị sách vở, giúp học sinh vùng cao tiếp cận tri thức...

Hoa hậu Nông Thúy Hằng tích cực quảng bá vẻ đẹp quê nhà Hà Giang - 3

Nông Thúy Hằng mang "Thư viện ước mơ" đến với học sinh Trường tiểu học Ngọc Chiến (Ảnh:

Cách đây không lâu, người đẹp gốc Hà Giang còn đến trao quà và học bổng cho các em nhỏ đang được các cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Lũng Cú nhận nuôi theo mô hình "Con nuôi đồn biên phòng".

Nàng hậu cho biết cô luôn đặc biệt quan tâm đến những hoạt động có ích cho xã hội, cộng đồng. Ngoài ra, cô mong muốn những vẻ đẹp đặc sắc của dân tộc mình cũng như văn hóa Việt được nhiều người biết đến. 

Nông Thúy Hằng (SN 1999), là người dân tộc Tày. Cô từng vào top 39 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 và đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 hồi tháng 7 vừa qua.

Tin liên quan