Thứ tư, 25/09/2019 - 10:25

Hé lộ hành trình của “Nữ hoàng băng giá” trong mùa đông năm nay

Dân trí

Đoạn trailer mới nhất của “Frozen 2” (Nữ hoàng băng giá 2) hé lộ cuộc hành trình mới của Anna và Elsa để giải cứu vương quốc Arendelle. Dù phim chưa ra mắt, nhưng các nhà phê bình đã đánh giá đây là một trong những bộ phim có thẩm mỹ ấn tượng nhất trong năm 2019.

Hé lộ hành trình của “Nữ hoàng băng giá” trong mùa đông năm nay

“Frozen 2” là một trong những phim được chờ đợi nhất trong năm nay, trailer chính thức với độ dài gần 2 phút rưỡi đã vừa được hãng phim Disney tung ra. Bối cảnh của “Frozen 2” là 3 năm sau những gì xảy ra trong “Frozen” (2013), phần phim tiếp theo này sẽ theo chân hai chị em Anna và Elsa sau khi Elsa nghe thấy âm thanh lạ kỳ từ phương bắc kêu gọi cô.

Cùng với em gái Anna, người tuyết Olaf, anh chàng Kristoff và tuần lộc Sven, nhóm của Elsa bắt đầu cuộc hành trình rời khỏi vương quốc Arendelle để khám phá nguồn gốc siêu năng lực mà Elsa sở hữu, đồng thời giải cứu vương quốc của họ khỏi những mối đe dọa.

Đoạn trailer mới bắt đầu bằng cảnh Anna và Elsa thuở còn nhỏ được vua cha kể cho nghe một câu chuyện trước lúc đi ngủ: “Ở rất xa về phương bắc, từng có một cánh rừng thần kỳ. Đó là một nơi kỳ diệu, nhưng có điều không ổn đã xảy ra. Kể từ đó, không ai còn có thể bước vào hay bước ra khỏi cánh rừng”.

Trailer công bố trước đó của “Frozen 2”

Đoạn trailer sau đó trở về với Anna và Elsa trong hiện tại, hai chị em vẫn thân thiết, gắn bó như xưa, Elsa hỏi em gái: “Chị biết làm gì nếu không có em?”, và Anna đáp lại: “Chị sẽ luôn có em bên cạnh”.

Anna dường như đã nhận ra có sự thay đổi trong cách hành xử của chị nên cô hỏi Kristoff xem anh có nhận thấy điều gì bất thường không. Lúc này, Elsa tiết lộ rằng cô đã nghe thấy một tiếng gọi và cần phải sớm thực hiện một cuộc hành trình nguy hiểm.

Sau đó, cả nhóm bắt đầu thực hiện hành trình để khám phá ra nguồn gốc phép thuật của Elsa, điều này dẫn họ tới một khu rừng phép thuật. Phép thuật của Elsa dường như đã gia tăng kể từ phần phim đầu tiên, Anna được cảnh báo rằng: “Phép thuật rất có sức cám dỗ, nếu không có Anna bên cạnh, Elsa có thể sẽ đánh mất chính mình vì phép thuật”.

Đoạn trailer có một vài cảnh hành động khi Elsa bắt đầu thể hiện những siêu năng lực của mình. Đoạn trailer cho thấy những hình ảnh ấn tượng và cũng hé lộ một con quái vật khổng lồ.

Phần phim đầu tiên từng theo chân Anna trong hành trình đoàn tụ với người chị gái Elsa sau khi năng lực phép thuật của Elsa vô tình khiến vương quốc Arendelle chìm trong mùa đông vĩnh cửu.

Hé lộ thêm một số cảnh phim trong “Frozen 2”

Phần phim đầu tiên đã giành được hai giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất và Ca khúc trong phim hay nhất với nhạc phẩm “Let It Go”. Phim đã từng thu về 1,27 tỷ USD ngoài phòng vé.

Các fan của “Frozen” đã kỳ vọng rằng trong phần phim mới Elsa sẽ có được một chuyện tình dành cho riêng mình, nhưng một trong những nhạc sĩ sáng tác ca khúc cho phim - cô Kristen Anderson-Lopez - đã khẳng định rằng Elsa vẫn sẽ không có một chuyện tình lãng mạn nào trong phần phim thứ hai này.

Nhạc sĩ Kristen Anderson-Lopez cho hay: “Giống như phần phim đầu tiên, Elsa vẫn không có một chuyện tình lãng mạn nào. Đã có rất nhiều bộ phim mà nhân vật nữ cần phải có một mối tình lãng mạn xen kẽ vào chuyện phim. Nhưng đó không phải một chuyện phim mà chúng tôi muốn kể ở tại thời điểm này.

“Điều mà chúng tôi muốn kể, đó là nếu bạn có quyền năng, bạn sẽ trưởng thành và thay đổi như thế nào, tìm thấy vị trí của mình trong thế giới này ra sao, bạn sẽ tìm đáp án cho những câu hỏi chưa có lời giải đáp ở đâu...”. “Frozen 2” sẽ được ra mắt tại các rạp chiếu trên thế giới vào ngày 22/11 tới đây.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Mới nhất

Đáng quan tâm