Giới trẻ phấn khích trước Lễ hội Halloween 2011

(Dân trí) - Với tên gọi “Vũ điệu ma quỷ”, lễ hội Halloween 2011 diễn ra đêm ngày 30/10 tới hứa hẹn một đêm vui chơi sôi động và đầy màu sắc dành cho giới trẻ Hà Thành.

Tiếp nối thành công của lễ hội giao lưu văn hóa quốc tế Halloween lần thứ nhất đã được diễn ra năm 2010, đêm hội Vũ điệu ma quỷ sẽ diễn ra vào ngày 30/10 tại công viên Hồ Tây nhằm mang đến cho khán giả một sân chơi náo nhiệt với những hoạt động sôi nổi.

Lễ hội sẽ được chia thành hai phân khu, một phân khu gồm các trung tâm Halloween là các tiểu khu Halloween rùng rợn được sáng tạo bởi các bạn sinh viên đến từ hơn 20 trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại đây, các bạn trẻ giao lưu, vui chơi và thỏa sức khám phá những bí ẩn về nguồn gốc của lễ hội Halloween trên khắp thế giới do chính các bạn sinh viên sáng tạo.
 
Giới trẻ phấn khích trước Lễ hội Halloween 2011 - 1


Giới trẻ phấn khích trước Lễ hội Halloween 2011 - 2

Một số hình ảnh trong Lễ hội Halloween 2010 tại Hà Nội

Phân khu chính Halloween huyền bí sẽ chào đón các bạn trẻ bằng Vũ điệu ma quỷ sôi động của các nhóm nhảy Logger, nhóm nhảy Last Fire trong đêm nhạc ma quỷ rùng rợn hay các màn ảo thuật kinh dị. Song song với các hoạt động là đêm nhạc hội hóa trang do chính bàn tay giới sinh viên sáng tạo.

Chương trình đặc biệt còn có sự tham gia diễn xuất với những tiết mục “hài ma” rùng rợn và dí dỏm được thể hiện bởi các thí sinh trong Top 24 đến từ các vùng miền khác nhau trên đất nước từ cuộc thi “Vua hài đất Việt 2011”.

BTC chương trình cho biết, đây sẽ là sân chơi phát huy tính sáng tạo, nhiều màu sắc và tiếng cười. Bên cạnh hoạt động vui chơi, BTC cũng khẳng định chắc chắn vấn đề an ninh đảm bảo sự an toàn cho khán giả, không để xảy ra tình trạng chen lấn, lộn xộn.

N.H