Gia đình xuất hiện trong “cuộc phỏng vấn thảm họa” tái xuất

Dân trí Trong suốt cả sự nghiệp phấn đấu học tập, nghiên cứu của mình, giáo sư Robert Kelly chắc chắn mong muốn có được sự ghi nhận, nhưng chưa bao giờ sự quan tâm dành cho anh lớn đến vậy, mà nguyên nhân lại vì… hai đứa con nghịch ngợm của anh.
>>Cuộc phỏng vấn hài hước gây bão mạng “không thể không xem”

Trong tuần này, giáo sư chuyên ngành Khoa học Chính trị Robert Kelly (người Mỹ), giảng dạy ở trường Đại học Quốc gia Pusan (Busan, Hàn Quốc) - “người cha khốn khổ” xuất hiện trong đoạn video clip phỏng vấn gây sốt tuần qua - đã tái xuất trở lại trong một cuộc họp báo và một cuộc phỏng vấn trực tiếp thứ hai trên truyền hình.

Trong suốt cả sự nghiệp phấn đấu học tập, nghiên cứu của mình, giáo sư Robert Kelly chắc chắn mong muốn có được sự ghi nhận, nhưng chưa bao giờ sự quan tâm dành cho anh lớn đến như vậy, mà lại theo một cách khiến Robert hoàn toàn bất ngờ, nguyên nhân của “sự nổi tiếng bất thình lình” đó lại không đến từ những nghiên cứu chuyên sâu của anh.

Trong tuần này, giáo sư Robert Kelly đã xuất hiện trở lại cùng với gia đình nhỏ của mình
Trong tuần này, giáo sư Robert Kelly đã xuất hiện trở lại cùng với gia đình nhỏ của mình

Ngay sau khi trở nên nổi tiếng trên khắp các trang báo một cách hài hước và nhận được sự quan tâm quá lớn từ truyền thông, anh Robert nhận thấy nếu giữ im lặng tuyệt đối lại là một giải pháp… không hay, vì vậy, ban đầu, anh đã tổ chức một cuộc họp báo nhỏ tại Hàn Quốc để kịp thời xử lý “khủng hoảng hình ảnh”.

Tại cuộc họp báo với sự tham gia của khá nhiều phóng viên Hàn Quốc và nước ngoài, anh Robert cho biết rất hạnh phúc trước những phản hồi tích cực mà mọi người dành cho gia đình mình sau sự cố xảy ra trong cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình.

Cuộc họp báo diễn ra tại Hàn Quốc với sự xuất hiện của toàn bộ bốn thành viên trong gia đình giáo sư Robert Kelly, một lần nữa, hai đứa trẻ nghịch ngợm lại trở thành tâm điểm của sự chú ý. Giáo sư Robert Kelly cho biết anh rất vui khi một sự cố của gia đình lại đưa tới nhiều tiếng cười cho mọi người tới vậy.

Nhớ lại khoảnh khắc chứng kiến cô con gái lí lắc chạy vào phòng với điệu nhảy ngộ nghĩnh, giáo sư Robert cho biết: “Tôi đã hy vọng rằng con gái sẽ chịu ngồi xuống, đọc một cuốn sách hay làm gì đó khác, để tôi có thể sớm dừng cuộc phỏng vấn, nhưng rồi khi con trai tôi cũng chạy vào phòng với chiếc xe tập đi, tôi biết mình không còn có thể làm gì được nữa”.

“Khi tôi đẩy nhẹ cháu Marion ra khỏi khuôn hình, thực sự tôi chỉ cầu mong cháu sẽ chịu ngồi xuống đằng sau chiếc ghế của tôi, ở đó có một ít đồ chơi và sách dành cho trẻ nhỏ, hy vọng rằng cháu sẽ chơi với những món đồ đó trong một lúc cho tới khi cuộc phỏng vấn kết thúc”.

Gia đình xuất hiện trong “cuộc phỏng vấn thảm họa” tái xuất - 2

Gia đình giáo sư Robert Kelly xuất hiện trong cuộc phỏng vấn thứ hai sau “cuộc phỏng vấn thảm họa”
Gia đình giáo sư Robert Kelly xuất hiện trong cuộc phỏng vấn thứ hai sau “cuộc phỏng vấn thảm họa”

Thực sự ngay sau khi sự việc xảy ra, suy nghĩ đầu tiên của giáo sư Robert Kelly là sự cố này sẽ gây ảnh hưởng nặng nề tới hình ảnh và sự nghiệp nghiên cứu của ông: “Vợ chồng tôi ban đầu khá xấu hổ. Chúng tôi cho rằng không một kênh truyền hình nào sẽ gọi điện tới để phỏng vấn tôi thêm nữa”.

Nhưng trước phản ứng tích cực bất ngờ của công chúng, “người cha khốn khổ” giờ đã trở thành người cha rất đỗi hạnh phúc, vị giáo sư chia sẻ: “Gia đình tôi cảm ơn tất cả những lời chúc may mắn của mọi người. Chúng tôi cũng chỉ là một gia đình bình thường, đang nuôi lớn hai đứa trẻ nhỏ và có rất nhiều việc không tên bận rộn”.

Sau sự cố hài hước xảy ra trong cuộc phỏng vấn trực tiếp phát sóng trên bản tin của đài BBC (Anh), giáo sư Robert Kelly giờ đây đã có thể thực sự thở phào nhẹ nhõm, khi BBC đã vừa liên hệ trở lại để có thể phỏng vấn giáo sư lần hai, nhưng không liên quan gì tới những câu chuyện chính trị nặng nề, mà chỉ xoay quanh… gia đình giáo sư và hai đứa trẻ.

Trong cuộc phỏng vấn này, hai đứa trẻ được lên hình ngay từ đầu, một lần nữa, hai chị em cô bé Marion và James lại tiếp tục nghịch ngợm khiến cha mẹ “vật vã” trong suốt cuộc phỏng vấn.

Những câu hỏi trong cuộc đối thoại này xoay quanh những chi tiết nhỏ, như việc tại sao giáo sư Robert cứ ngồi nguyên trước khuôn hình, không hề di chuyển khi xảy ra sự cố phỏng vấn, có phải do anh… không mặc quần dài trong lúc phỏng vấn không.

Giáo sư Robert Kelly khẳng định mình mặc đủ bộ vest lịch thiệp, nhưng lúc đó, do quá căng thẳng, bàng hoàng, anh chỉ còn biết ngồi “ngay đơ” tại chỗ.

Gia đình xuất hiện trong “cuộc phỏng vấn thảm họa” tái xuất - 4

Gia đình giáo sư Robert Kelly thậm chí đã tổ chức họp báo để đáp ứng nhu cầu thông tin quá lớn của giới truyền thông
Gia đình giáo sư Robert Kelly thậm chí đã tổ chức họp báo để đáp ứng nhu cầu thông tin quá lớn của giới truyền thông

Anh Robert cho biết vợ chồng anh khi xem lại đoạn video clip phỏng vấn “thảm họa” đã trải qua những xúc cảm rất lẫn lộn, vừa kinh ngạc, xấu hổ nhưng cũng thấy rất hài hước, dễ thương: “Tôi cho rằng đoạn video clip dễ thương một cách… kinh khủng”.

Vợ của giáo sư Robert cũng xuất hiện trong cuộc phỏng vấn, lần này, cô bình tĩnh hơn nhiều và đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cô Kim Jung-a (người Hàn Quốc) cho biết trong cuộc sống đời thường, hai đứa trẻ vẫn thường gây nên những cảnh náo loạn trong gia đình, nhưng chuyện đó thường chỉ xảy ra trong nội bộ gia đình, khi không có khách khứa, người ngoài…

“Chuyện này xảy ra suốt, nhưng chưa bao giờ lại xảy ra trong một cuộc phỏng vấn như thế. Đấy là lần đầu tiên”, cô Kim Jung-a chia sẻ. Giáo sư Robert tiếp lời: “Vâng, tôi đã xuất hiện trên TV nhiều lần nhưng chưa bao giờ chuyện như thế này xảy ra trước đây”. “Đúng rồi, bởi những lần trước, anh đều nhớ khóa cửa”, cô Kim trách khéo chồng.

Kể từ khi sự việc xảy ra, hai vợ chồng giáo sư Robert Kelly đã phải tắt điện thoại bởi liên tục có những hãng tin gọi tới mời anh… trả lời phỏng vấn.

Gia đình giáo sư Robert Kelly tái xuất trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ sau “cuộc phỏng vấn thảm họa”

Gia đình giáo sư Robert Kelly tổ chức hẳn họp báo để đáp ứng nhu cầu thông tin quá lớn của giới truyền thông

Bích Ngọc
Theo Independent

MỚI NHẤT
Điểm chung trong hàng loạt vụ trộm xảy ra tại nhà “sao”
Điểm chung trong hàng loạt vụ trộm xảy ra tại nhà “sao”

(Dân trí) - Việc nhiều ngôi sao ở Hollywood gần đây bị trộm đột nhập nhà riêng đã khiến cảnh sát địa phương lên tiếng cảnh báo người nổi tiếng về cách ứng xử để tự bảo vệ an toàn cho chính mình.

Thứ bảy, 18/03/2017 - 02:00

Cầu Trường Tiền - nơi hẹn hò của hội hoạ Huế với áo dài
Cầu Trường Tiền - nơi hẹn hò của hội hoạ Huế với áo dài

(Dân trí) - Màn biểu diễn áo dài gắn với những tác phẩm hội hoạ của 20 hoạ sỹ Huế trên cầu Trường Tiền - TP. Huế sẽ được diễn ra từ 22 đến vào 30/4.

Thứ bảy, 18/03/2017 - 01:00

Bộ Văn hoá ban hành Bộ quy tắc về ứng xử văn minh khi đi du lịch
Bộ Văn hoá ban hành Bộ quy tắc về ứng xử văn minh khi đi du lịch

(Dân trí) - Thông tin từ Tổng cục Du lịch ngày 17/3 cho biết, Bộ VHTT&DL đã ban hành Bộ Quy tắc ứng xử văn minh trong du lịch. Đây là lần đầu tiên Bộ này ban hành Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch trên quy mô toàn quốc.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 03:53

Tại sao diễn viên Trung Quốc dần rút lui khỏi phim Hollywood?
Tại sao diễn viên Trung Quốc dần rút lui khỏi phim Hollywood?

(Dân trí) - Không còn dễ hài lòng với những vai phụ mờ nhạt trong phim Hollywood, các diễn viên ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ đang dần từ chối những vai diễn “siêu phụ” trong các dự án điện ảnh bom tấn.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 02:44

Miss ITgo Vân Hà nói gì về ảnh “khoe thân, gợi dục” gây xôn xao trên mạng?
Miss ITgo Vân Hà nói gì về ảnh “khoe thân, gợi dục” gây xôn xao trên mạng?

(Dân trí) - “Cái đẹp dung tục chỉ để thoả mãn nhãn quan nếu không cẩn thận có thể ẩn chứa sau đó rất nhiều cạm bẫy, vô tình dẫn đến nhiều hệ luỵ tiêu cực”, Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2008, Vân Hà bày tỏ về hình ảnh hai cô gái ăn mặc hở hang, tạo dáng phản cảm đang lan tràn trên mạng xã hội.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 10:19

Người đẹp “dao kéo”, bị tước danh hiệu vẫn đoạt giải ở đấu trường quốc tế
Người đẹp “dao kéo”, bị tước danh hiệu vẫn đoạt giải ở đấu trường quốc tế

(Dân trí) - Ở ta từng có những trường hợp thừa nhận mình có can thiệp thẩm mỹ hoặc từng bị tước danh hiệu nhưng vẫn đoạt giải tại đấu trường nhan sắc quốc tế. “Nghịch lý” này khiến một số ý kiến cho rằng cần phải nhìn nhận lại khái niệm “can thiệp thẩm mỹ” ở các cuộc thi trong nước.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 10:17

Cá sấu cắn mặt diễn viên: Hé mở nhiều lỗ hổng quản lý biểu diễn xiếc thú
Cá sấu cắn mặt diễn viên: Hé mở nhiều lỗ hổng quản lý biểu diễn xiếc thú

Diễn viên xiếc Đỗ Mạnh Hùng bị cá sấu cắn rách mặt khi thực hiện tiết mục đưa đầu vào miệng cá sấu tại Hà Nam khiến dư luận bàng hoàng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với diễn viên khi phải mạo hiểm tính mạng để biểu diễn phục vụ khán giả nhưng vụ việc này cũng cho thấy khá nhiều lỗ hổng trong thẩm định, quản lý biểu diễn xiếc thú, đặc biệt là thú nguy hiểm.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 10:01

Hoa hậu, Á hậu Việt gây tranh cãi vì hình ảnh“dựa dẫm” mẹ!
Hoa hậu, Á hậu Việt gây tranh cãi vì hình ảnh“dựa dẫm” mẹ!

(Dân trí) - Á hậu Huyền My vừa hứng chịu những ý kiến trái chiều khi “để lọt” hình ảnh mình tạo dáng lung linh tại sân bay Myanmar, sau lưng là người mẹ đang đẩy hành lý. Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Trương Thị May cũng gây tranh cãi với những hình ảnh “dựa dẫm” mẹ.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 09:58

Gã hề rùng rợn nhất tái xuất khiến người xem “khóc thét”
Gã hề rùng rợn nhất tái xuất khiến người xem “khóc thét”

(Dân trí) - Gã hề Pennywise là một trong những nhân vật in dấu màn bạc ở dòng phim kinh dị. Mới đây, khi nhân vật này báo hiệu trở lại “hù dọa” người hâm mộ điện ảnh bằng một trailer, người xem đã ngay lập tức… “khóc thét”.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 09:49

​Nhạc trưởng trẻ nhất thế giới mới chỉ… 11 tuổi
​Nhạc trưởng trẻ nhất thế giới mới chỉ… 11 tuổi

(Dân trí) - Một thần đồng âm nhạc chuẩn bị làm nên lịch sử, trở thành nhạc trưởng trẻ tuổi nhất thế giới khi mới chỉ 11 tuổi.

Thứ sáu, 17/03/2017 - 06:00

Người mẫu 19 tuổi thiệt mạng vì chụp ảnh trên đường ray tàu hỏa
Người mẫu 19 tuổi thiệt mạng vì chụp ảnh trên đường ray tàu hỏa

(Dân trí) - Người mẫu xấu số 19 tuổi đã bị thiệt mạng sau khi tham gia một buổi chụp hình, lấy bối cảnh là các đường ray tàu hỏa.

Thứ năm, 16/03/2017 - 03:52

Giả gái trên sân khấu và truyền hình đang bị méo mó và phản cảm
Giả gái trên sân khấu và truyền hình đang bị méo mó và phản cảm

(Dân trí) - Nhiều nghệ sĩ cho rằng, giả gái trên sân khấu lẫn truyền hình đang bị làm dụng thái quá. Việc lạm dụng này khiến cho các vai giả gái bị méo mó và phản cảm.

Thứ năm, 16/03/2017 - 03:19

ĐÁNG QUAN TÂM
Á khôi 1 bị tước danh hiệu, cuộc thi Hoa hậu Du lịch vẫn không chọn người thay thế
Á khôi 1 bị tước danh hiệu, cuộc thi Hoa hậu Du lịch vẫn không chọn người thay thế

(Dân trí) - Mặc dù Nguyễn Thị Thành đã tự nguyện trả lại danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 nhưng BTC vẫn để cho cô giữ lại vương miện làm kỷ niệm. Và BTC cũng quyết định không chọn người thay thế danh hiệu Á khôi 1 của người đẹp này. Vì sao vậy?

Thứ năm, 16/03/2017 - 12:04

​Ngô Thanh Vân đã "hụt" vai trong "Kong: Skull Island" như thế nào?
​Ngô Thanh Vân đã "hụt" vai trong "Kong: Skull Island" như thế nào?

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tiết lộ khi quay “Kong: Skull Island”, anh từng có ý định mời Ngô Thanh Vân đóng một vai với bối cảnh quay tại Los Angeles (Mỹ) song cô đã không thể tham gia vai này.

Thứ năm, 16/03/2017 - 09:28

Nhiếp ảnh gia “Em bé Napalm” - Nick Út nghỉ hưu trong tháng này
Nhiếp ảnh gia “Em bé Napalm” - Nick Út nghỉ hưu trong tháng này

(Dân trí) - Cây bút John Rogers của hãng tin Associated Press (AP) đã vừa thực hiện bài viết chia tay nhiếp ảnh gia kỳ cựu Nick Út - tay máy nổi tiếng với bức ảnh từng khiến cả thế giới chấn động - bức “Em bé Napalm”. Bài viết gọi Nick Út là “nhiếp ảnh gia huyền thoại của AP”.

Thứ năm, 16/03/2017 - 07:40

“Cậu bé xương thủy tinh” Lê Anh Xuân ra mắt sách trinh thám
“Cậu bé xương thủy tinh” Lê Anh Xuân ra mắt sách trinh thám

(Dân trí) - Cậu bé Lê Anh Xuân bị bệnh xương thủy tinh, gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển, nhưng cũng đã cho ra mắt được tập truyện tranh đầu tiên với chủ đề trinh thám khiến nhiều người thán phục.

Thứ năm, 16/03/2017 - 02:00

“Cha cõng con” chưa công chiếu đã có mặt trong đề cử Cánh Diều
“Cha cõng con” chưa công chiếu đã có mặt trong đề cử Cánh Diều

(Dân trí) - Bộ phim “Cha cõng con” chưa ra mắt khán giả, chỉ vừa tung teaser gần đây cũng có mặt trong bảng 19 phim đề cử của giải Cánh Diều 2016.

Thứ tư, 15/03/2017 - 09:12

Sẽ tiến hành rà soát lại những bài hát đã cấp phép trong các thời kỳ
Sẽ tiến hành rà soát lại những bài hát đã cấp phép trong các thời kỳ

(Dân trí) - Trong thời gian tới, Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ tiến hành thẩm định, rà soát, đối chiếu những bài hát đã cấp phép sử dụng với những bản nhạc gốc do các đơn vị, cá nhân cung cấp và nguồn dữ liệu từ việc thu thập, sưu tầm nhằm đối chiếu, thẩm định về ca từ cũng như tên tác giả.

Thứ tư, 15/03/2017 - 05:51

Tiết lộ về nữ diễn viên châu Á xinh đẹp duy nhất trong phim “Kong”
Tiết lộ về nữ diễn viên châu Á xinh đẹp duy nhất trong phim “Kong”

(Dân trí) - Cho tới một buổi tối, khi cả đoàn cùng nhau tiệc tùng, người ta mới được thấy Cảnh Điềm nhảy múa, lúc này cô bỗng trở nên linh hoạt và sống động. Trước đó, đoàn phim “Kong” chỉ có ấn tượng về Cảnh Điềm là một nữ diễn viên “xinh đẹp nhưng lặng thinh”.

Thứ tư, 15/03/2017 - 03:23

Cố ý khoe thân để nhanh chóng được biết đến là kiểu “ăn xổi”!
Cố ý khoe thân để nhanh chóng được biết đến là kiểu “ăn xổi”!

(Dân trí) - Theo Tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng, mấy bộ ảnh đang gây xôn xao trên mạng về độ hở hang cho thấy sự dung tục khi người mẫu phô trương cơ thể một cách lố bịch. TSKH Phan Đình Tân lại cho rằng, đây là vấn đề nhức nhối mà gia đình, nhà trường, xã hội cần phải quan tâm.

Thứ tư, 15/03/2017 - 02:18

Nhan sắc Điện Biên đăng quang Người đẹp Hoa Ban mùa đầu tiên
Nhan sắc Điện Biên đăng quang Người đẹp Hoa Ban mùa đầu tiên

(Dân trí) - Với câu trả lời ứng xử: “Cái thiện cũng chính là cái đẹp, khi làm việc thiện không chỉ tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài mà còn tôn vinh vẻ đẹp bên trong tâm hồn”, Trần Thị Phương Anh (Điện Biên) đã trở thành cô gái đăng quang ngôi vị cao nhất Người đẹp Hoa Ban mùa đầu tiên.

Thứ tư, 15/03/2017 - 10:08

NSND Hoàng Dũng kể lại "sự cố" phải đi cấp cứu khi đang quay phim
NSND Hoàng Dũng kể lại "sự cố" phải đi cấp cứu khi đang quay phim

(Dân trí) - Chiều 13/3 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt bộ phim truyền hình dài 46 tập “Người phán xử”, sẽ phát sóng trên VTV3 vào 21h30 các ngày thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/3 tới. Trong buổi ra mắt, NSND Hoàng Dũng đã kể lại sự cố sức khoẻ “nhớ đời” của ông trong những ngày quay cuối.

Thứ tư, 15/03/2017 - 09:30

Sự cảnh tỉnh về tội ác ấu dâm trong điện ảnh Hàn
Sự cảnh tỉnh về tội ác ấu dâm trong điện ảnh Hàn

(Dân trí) - Hàn Quốc là một nền điện ảnh hiếm hoi ở Châu Á đã dám thực hiện những bộ phim đầy sức nặng, để chiến đấu với nạn ấu dâm, để nói lên tiếng nói cảnh tỉnh cho toàn xã hội, đồng thời tạo nên những sự đổi thay mạnh mẽ về nhận thức đối với người xem…

Thứ tư, 15/03/2017 - 07:50

“Tôi không quá khó khăn khi xa người thân, đến sống ở Việt Nam”
“Tôi không quá khó khăn khi xa người thân, đến sống ở Việt Nam”

(Dân trí) - “Bạn bè và người thân đều biết tôi yêu đất nước và con người Việt Nam… Bởi vậy, không có gì quá khó khăn để nói lời tạm biệt với những người thân tại quê nhà khi tôi quyết định chuyển tới đây sinh sống và làm việc”, đạo diễn phim "Kong - đảo đầu lâu" chia sẻ.

Thứ tư, 15/03/2017 - 02:00