Diễn viên Diệp Bảo Ngọc bất ngờ lấn sân sang âm nhạc

(Dân trí) - Từng tham gia chương trình ca hát "Trời sinh một cặp" mùa 5 và lọt vào Top 4 chung cuộc, Diệp Bảo Ngọc được nhạc sĩ Huy Tuấn đánh giá là có chất giọng lạ và nhiều màu sắc.

Diệp Bảo Ngọc bất ngờ tung MV đầu tiên trong cuộc đời làm nghệ thuật của mình mang tên Khi nỗi đau dừng lại vào tối 20/10. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Là một diễn viên được công chúng đón nhận sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật với hàng loạt vai diễn lớn nhỏ, Diệp Bảo Ngọc cho biết, cô cũng dành cho âm nhạc một tình yêu đặc biệt.

Chính vì lẽ đó mà nữ diễn viên sinh năm 1993 bất ngờ giới thiệu đến khán giả ca khúc cover được đầu tư MV bài bản để thỏa mãn đam mê. 

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc bất ngờ lấn sân sang âm nhạc - 1

Diệp Bảo Ngọc là một diễn viên được công chúng đón nhận sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật (Ảnh: Nguyễn Minh Trí).

Từng tham gia chương trình ca hát Trời sinh một cặp mùa 5 thuộc đội Quốc Thiên và lọt vào Top 4 chung cuộc, Diệp Bảo Ngọc được nhạc sĩ Huy Tuấn đánh giá là có chất giọng lạ và nhiều màu sắc.

Chính vì sự động viên của mọi người mà nữ diễn viên quyết định làm mới ca khúc Khi nỗi đau dừng lại của người anh thân thiết Nguyễn Minh Cường như một minh chứng cho sự đam mê âm nhạc của mình.

Diệp Bảo Ngọc cover ca khúc "Khi nỗi đau dừng lại" (YouTube: Diệp Bảo Ngọc).

Khi được hỏi có chuyển hướng sang làm ca sĩ không, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết: "Với Ngọc trước tiên là tình yêu âm nhạc, bình thường trong những ngày rảnh rỗi mình vẫn hay đi giao lưu hát với nhau cùng bạn bè. Đây là một chút lấn sân, còn có chính thức làm ca sĩ hay không thì cần phải có nhiều thời gian để Ngọc hoàn thiện mình hơn".

MV lần này nữ diễn viên chọn bối cảnh đơn giản và tập trung vào diễn xuất ánh mắt, cảm xúc và giọng hát bằng những lời tự sự trong tình yêu. MV được dàn dựng bởi nhà sản xuất Nguyễn Chí Thành, đạo diễn Vu Viktor.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc bất ngờ lấn sân sang âm nhạc - 2

Diệp Bảo Ngọc cho biết, sẽ lần lượt giới thiệu những MV cover trong thời gian tới (Ảnh: Nguyễn Minh Trí).

Về những kế hoạch khác, năm 2022 là thời điểm mà nữ diễn viên hoạt động sôi nổi hơn trong nghệ thuật. Cô tham gia bộ phim truyền hình Vũ điệu đón xuân của đạo diễn Xuân Phước, Trại hoa đỏ của đạo diễn Victor Vũ và hiện tại Diệp Bảo Ngọc đang tham gia bộ phim điện ảnh Lật mặt 6 của đạo diễn Lý Hải.

Nữ diễn viên cho biết, đây là một vai diễn cô vô cùng thích thú và giúp bản thân có nhiều đất diễn cũng như thay đổi về diễn xuất.