Đạo diễn Diệp Chi: “Tôi không dám gọi điện cho anh Quốc Tuấn sau khi phát sóng”

Dân trí “Hai ngày sau khi chương trình phát sóng tôi không dám liên lạc với anh Tuấn và anh Tuấn cũng không liên lạc gì với tôi cả. Nghĩa là hai bên đều im lặng. Đó là một sự im lặng rất đáng sợ. Tôi không biết anh Tuấn đang nghĩ gì”, Đạo diễn kiêm MC “Điều ước thứ 7” tâm sự.
>>NSƯT Quốc Tuấn từng chết lặng khi con trai bị sốc thuốc trong phòng mổ
>>NSƯT Quốc Tuấn: “15 năm qua tôi phải cắn răng mà vượt qua nỗi đau”

Với một nhân vật có câu chuyện đặc biệt như NSƯT Quốc Tuấn và con trai, các bạn đã gặp khó khăn gì khi thực hiện chương trình?

Thông thường, với mỗi một chương trình “Điều ước thứ 7”, chúng tôi chỉ có khoảng 1 - 2 tháng để triển khai. Thậm chí, có những chương trình chỉ có khoảng vài tuần để thực hiện. Tuy nhiên, với chương trình về bố con nghệ sỹ Quốc Tuấn thì chúng tôi phải mất cả năm trời để thực hiện. Cách đây một năm, ê-kíp cử một bạn phóng viên đến gặp anh Tuấn để mời anh tham gia chương trình nhưng thời điểm đó anh Tuấn vẫn còn khá thận trọng. Anh Tuấn không muốn chia sẻ nhiều về hành trình đưa Bôm đi chữa bệnh.

NSƯT Quốc Tuấn và con trai trong Điều ước thứ 7.
NSƯT Quốc Tuấn và con trai trong "Điều ước thứ 7".

Thêm nữa, việc dời việc chương trình lại đến mãi gần đây mới thực hiện vì muốn chờ đến thời điểm Bôm thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Phải thú thật rằng, trong khoảng thời gian đó chúng tôi cũng rất lo lắng vì nếu lỡ Bôm không đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia thì mọi việc sẽ chuyển theo hướng khác. Nhưng may mắn là Bôm không những đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia mà còn đỗ với số điểm rất cao, là top 5 của khoa Jazz.

Các bạn phải thuyết phục lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia như thế nào để họ đồng ý cho các bạn thực hiện chương trình “Điều ước thứ 7” trong lễ khai giảng vốn chỉ dành riêng cho thầy cô giáo và sinh viên?

Việc thuyết phục lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia cho phép ê-kíp thực hiện chương trình trong lễ khai giảng không hề dễ dàng như những gì mọi người thấy trên sóng truyền hình. Vì từ trước tới nay, lễ khai giảng của Học viện Âm nhạc Quốc gia rất trang trọng, có sự tham gia của nhiều bộ ban ngành. Tuy nhiên, qua vài lần tiếp xúc và trò chuyện thì lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia đã thấu hiểu được mục đích nên đã đồng ý cùng phối hợp để tạo ra được một chương trình ý nghĩa như mọi người đã thấy.

Có vẻ như để có được chương trình gây xúc động như vừa qua, thành viên trong ê-kíp cũng phải tranh cãi với nhau khá nhiều?

Khi bạn phóng viên đến tiếp cận anh Tuấn để đặt vấn đề làm chương trình, và vì không biết phóng viên đó là của ê-kíp “Điều ước thứ 7” nên anh Tuấn có nhắn nhủ rằng: “Làm chương trình nào cũng được nhưng đừng làm “Điều ước thứ 7” nhé! Anh sợ phải khóc lắm”. Câu chuyện đó đến bây giờ chúng tôi vẫn còn nói lại với nhau mãi. Nghĩa là bản thân anh Tuấn không muốn câu chuyện này trở thành một điều gì đó gây chú ý để rồi mọi người lại bàn tán, xôn xao. Tôi có cảm giác anh Tuấn tựa như một vệ sỹ, luôn muốn bảo vệ Bôm trong môi trường trong lành nhất. Và thực tế là khi tiếp xúc với Bôm ở ngoài tôi cũng thấy Bôm trong veo.

Bản thân tôi rất thấu hiểu tâm lý của một người bố lúc nào cũng lo sợ có gì đó sẽ xảy đến với con mà mình không lường trước được. Cũng vì thế mà chúng tôi phải họp bàn với nhau rất là nhiều, làm sao để anh Tuấn không có những phản ứng khi tham gia chương trình. Chúng tôi đã rất lo sợ anh Tuấn có thể anh sẽ tức giận bỏ về nên đã đặt ra những tình huống dự phòng, bởi thực tế tình huống này đã từng xảy ra trong “Điều ước thứ 7” rồi. Áp lực của chúng tôi không hẳn sợ chương trình đổ bể mà là làm sao để cả anh Tuấn và Bôm đều vui, đều hạnh phúc...

Sau rất nhiều tranh cãi trong nhóm thực hiện, chúng tôi xác định được mong muốn lớn nhất của hai bố con anh Tuấn bây giờ là gì. Và nếu để cơ hội lần này vụt qua sẽ không bao giờ còn cơ hội nào nữa. Từ những hướng đó chúng tôi quyết tâm thực hiện. Quả thật bây giờ nhìn lại thì đúng là chúng tôi hơi liều.

Và thực tế khi thực hiện, mọi thứ trong chương trình đều diễn ra tự nhiên. Anh Tuấn không hề biết trước bất kỳ điều gì. Việc Bôm đi ra sau cánh gà để mặc vest lên sân khấu biểu diễn, anh Tuấn cũng không hề biết. Những gì thể hiện trên sóng truyền hình là hoàn toàn tự nhiên và cảm xúc của anh Tuấn lúc nhìn thấy con lên sân khấu là cảm xúc thật.

Nụ cười của bố con nghệ sỹ Quốc Tuấn và MC Diệp Chi ở phần cuối chương trình.
Nụ cười của bố con nghệ sỹ Quốc Tuấn và MC Diệp Chi ở phần cuối chương trình.

Phải chăng vì thế mà bạn rất lo sợ sau khi chương trình phát sóng, cuộc sống của bố con nghệ sỹ Quốc Tuấn sẽ bị xáo trộn?

Thật lòng là tôi rất sợ vì hiệu ứng của chương trình lớn hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Hai ngày sau khi chương trình phát sóng tôi không dám liên lạc với anh Tuấn và anh Tuấn cũng không liên lạc gì với tôi cả. Nghĩa là hai bên đều im lặng. Đó là một sự im lặng rất đáng sợ. Tôi không biết anh Tuấn đang nghĩ gì.

Mặc dù, sau khi chương trình lên sóng đã có rất nhiều người nhắn tin, gọi điện… hỏi xin số của anh Tuấn nhưng tôi không dám cho vì sợ mọi người gọi điện nhiều quá sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy phiền. Mãi đến hôm nay tôi mới dám gọi điện nói chuyện với anh Tuấn, rất may anh Tuấn cảm thấy hài lòng với chương trình. Những gì chương trình làm rất vừa vặn với Bôm và câu chuyện của anh ấy. Chúng tôi cũng xác định không thổi phồng câu chuyện lên, không muốn Bôm trở thành một em bé nổi tiếng để sau đó phải đối diện với nhiều áp lực khác. Đơn giản chỉ là muốn truyền cảm hứng đến mọi người bằng một câu chuyện về tình cha con thôi.

Anh Tuấn cũng tâm sự trong quá trình chúng tôi thực hiện chương trình rằng, anh ấy rất sợ khi chương trình lên sóng sẽ khiến nhiều người hiểu nhầm rằng anh ấy đang lấy chuyện của mình ra để PR. Nhưng sau đó anh ấy nghĩ theo hướng khác là rất có thể câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho những ông bố, bà mẹ khác. Trong đó, anh Tuấn có nhắn một câu: “Đừng buông! Hãy cho con mình một cơ hội”. Tôi nghĩ là với ý đó, cả chúng tôi và anh Tuấn đều đã gặp nhau ở mục đích của chương trình này. Đó là lí do mà anh Tuấn cảm thấy vui sau khi chương trình phát sóng và đó cũng là điều chúng tôi mong nhất.

Ở thời điểm này, sau khi chương trình đã phát sóng, bản thân anh Tuấn và chúng tôi cũng muốn câu chuyện sẽ dừng lại. Nghĩa là những gì đẹp nhất đều đã được lan toả và không ai khai thác sâu thêm về câu chuyện này. Anh Tuấn và Bôm sẽ không bị làm phiền nhiều để cuộc sống của bố con anh ấy bình yên như anh ấy mong muốn.

Bạn đã làm mẹ và đã từng tiếp xúc với nhiều số phận khác nhau trong quá trình làm chương trình. Bạn cảm thấy như thế nào khi nhìn thấy một người bố mạnh mẽ như nghệ sỹ Quốc Tuấn rơi nước mắt?

Xin được tâm sự thật lòng rằng, khi thực hiện “Điều ước thứ 7” thì 100% các câu chuyện đều khiến tôi bật khóc, duy nhất chương trình lần này tôi không khóc. Không phải vì mình kìm lòng hay gì cả mà có thể do ngày hôm đó tôi theo Bôm nhiều hơn. Chỉ đến khi lên sân khấu tôi mới gặp anh Tuấn.

Riêng tôi, tôi bị cuốn hút bởi vẻ hồn nhiên, trong trẻo và yêu đời của Bôm. Từ lúc cậu ấy đi vào cánh gà mặc vest, thắt nơ, rồi hồi hộp chờ đợi lên sân khấu biểu diễn.

Giọt nước mắt của nam nghệ sỹ Vác tù và hàng tổng khi nhìn thấy con trai bước lên sân khấu.
Giọt nước mắt của nam nghệ sỹ "Vác tù và hàng tổng" khi nhìn thấy con trai bước lên sân khấu.

Nếu để ý mọi người sẽ thấy trong chương trình lần này tôi dẫn theo kiểu hơi “tưng tửng” một chút. Vì tôi cũng bị dẫn dắt theo cảm xúc của Bôm lúc đó.

Tuy nhiên, sau này tôi đã rất xúc động khi xem phóng sự về anh Tuấn. Tôi khóc nhiều nhất là lúc cùng mọi người ngồi dựng hậu kỳ. Khóc không thể tả được, nhất là đoạn anh ấy kể về lần đưa Bôm sang Úc phẫu thuật. Đúng là lúc đó anh ấy đã cố kìm nhưng không thể kìm được. Tôi không hề nghi ngờ gì khi anh Tuấn chia sẻ rằng anh ấy sẽ làm tất cả mọi thứ cho Bôm. Và tôi tin anh Tuấn sẽ đánh đổi tất cả mọi thứ chỉ để con trai trở thành một người bình thường.

Đã làm mẹ rồi tôi hiểu rằng, việc sinh con ra và con thực sự khoẻ mạnh là một đặc ân lớn trong cuộc đời. Có lẽ vì thế mà khi chương trình phát sóng, rất nhiều ông bố, bà mẹ đã cảm nhận được.

Đến bây giờ thì chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì những gì chúng tôi muốn truyền tải đã đến được với mọi người. Càng hạnh phúc hơn khi những gì chúng tôi lo lắng đã được giải toả.

Khi tôi gọi điện cho anh Tuấn, anh ấy cũng chia sẻ, anh ấy rất vui. Và anh ấy dù có nhiều tấm lòng muốn chia sẻ với cả hai bố con nhưng anh Tuấn không muốn nhận. Thậm chí, có người đã chuyển tiền vào tài khoản cho anh Tuấn rồi nhưng anh Tuấn vẫn chuyển trả lại. Anh ấy là người rất tự trọng và anh ấy vẫn đang tự lo được cho con nên chưa muốn phiền mọi người.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Ngỡ ngàng “Show Thời trang Người lùn Quốc tế”
Ngỡ ngàng “Show Thời trang Người lùn Quốc tế”

(Dân trí) - Hiện tại, Show Thời trang Người lùn Quốc tế đang là sự kiện tiếp theo thu hút sự quan tâm của làng mốt.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:56

Siu Black: "Giờ tôi sống lạc quan hơn"
Siu Black: "Giờ tôi sống lạc quan hơn"

(Dân trí) - Hơn 50 tuổi với vóc dáng “mi nhon” gây sững sờ với người đối diện, Siu Black thừa nhận chị đang mang trên mình đủ loại bệnh. “Tôi ăn chút cơm, hầu như chỉ ăn rau. Ăn kiêng tốt cho việc chữa bệnh nhưng hát không dễ dàng như trước, thậm chí hát còn quên lời”, chị chia sẻ.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:50

Danh hài Khánh Nam vẫn hôn mê sâu, tiên lượng xấu
Danh hài Khánh Nam vẫn hôn mê sâu, tiên lượng xấu

(Dân trí) - Theo nghệ sỹ cải lương Khánh Tuấn - anh trai của danh hài Khánh Nam thì nam danh hài đã ổn định huyết áp sau khi được hút dịch ở não. Tuy nhiên, anh vẫn đang hôn mê sâu và tiên lượng xấu.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:05

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đấu giá áo dài dát vàng ủng hộ đồng bào vùng lũ
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đấu giá áo dài dát vàng ủng hộ đồng bào vùng lũ

(Dân trí) - Toàn bộ số tiền đấu giá thành công áo dài dát vàng do Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em trình diễn vedette đã được NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ủng hộ người dân vùng lũ thông qua Quỹ Nhân ái - báo Dân trí. Tổng số tiền đấu giá và quyên góp được là 140 triệu đồng.

Thứ tư, 27/09/2017 - 10:13

Bị vẹo đốt sống cổ, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn trình diễn cực ấn tượng
Bị vẹo đốt sống cổ, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vẫn trình diễn cực ấn tượng

(Dân trí) - Dù Quốc Nghiệp bị vẹo đốt sống cổ dẫn đến chèn vào màng cứng và có nguy cơ bị liệt tay vĩnh viễn, nhưng anh từ chối nhập viện điều trị để cùng Quốc Cơ biểu diễn trong đêm Gala Ngôi sao Sân khấu diễn ra tối ngày 26/9 tại Hà Nội.

Thứ tư, 27/09/2017 - 09:56

“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang
“Sen vàng” đã toả sáng trên sàn diễn thời trang

(Dân trí) - Hàng trăm vị khách quốc tế cùng dàn nghệ sĩ Việt bày tỏ niềm xúc động khi các người mẫu lần lượt bước ra trong BST áo dài quốc kì 56 quốc gia của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Ngay sau chương trình, các vị đại sứ đã lưu lại khoảnh khắc ấn tượng cùng tà áo dài Việt.

Thứ tư, 27/09/2017 - 08:06

Nghệ sĩ xiếc thú đột tử, nghi do bị trăn tấn công
Nghệ sĩ xiếc thú đột tử, nghi do bị trăn tấn công

(Dân trí) - Một nghệ sĩ xiếc thú người Anh chuyên biểu diễn với trăn đã vừa được tìm thấy trong tình trạng đã qua đời tại nhà riêng, bên cạnh anh là con trăn vốn thường ngày cùng anh biểu diễn. Con trăn đã bị sổng ra khỏi chuồng. Khám nghiệm tử thi kết luận người đàn ông chết vì bị ngạt.

Thứ tư, 27/09/2017 - 07:59

Ca sỹ Ngọc Sơn: “Người sân si mới ghét một người tốt như Ngọc Sơn”
Ca sỹ Ngọc Sơn: “Người sân si mới ghét một người tốt như Ngọc Sơn”

(Dân trí) - Trong cuộc họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm gần 30 năm ca hát của ca sỹ Hồ Quang 8, ca sỹ Ngọc Sơn đã dành cho phóng viên Dân trí một cuộc phỏng vấn về những lùm xùm liên quan đến câu chuyện phong “Giáo sư âm nhạc” vừa qua. Nam ca sỹ khẳng định rằng, người sân si mới ghét một người tốt và dễ thương như anh.

Thứ tư, 27/09/2017 - 07:53

“Tóc mái mưa” khiến người đẹp showbiz “mê mẩn”
“Tóc mái mưa” khiến người đẹp showbiz “mê mẩn”

(Dân trí) - Tóc mái mưa, mái thưa vốn dĩ là một kiểu tóc mái cổ điển, đã có từ lâu, hiện tại, việc tóc mái mưa gây sốt trở lại được ví như một sự hoài cổ trong tạo kiểu tóc.

Thứ tư, 27/09/2017 - 02:00

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ mải mê tạo dáng… ngã xuống bể bơi
Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ mải mê tạo dáng… ngã xuống bể bơi

(Dân trí) - Một thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha đã gây sốt trên mạng xã hội vì một tình huống bi hài, khi cô bị ngã xuống bể bơi lúc đang “nhiệt tình” tạo dáng trước ống kính. Ngay lập tức, đoạn clip được lan truyền trên mạng.

Thứ ba, 26/09/2017 - 03:01

Giảng viên Hồng Nhung phản ứng sau kết luận của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội
Giảng viên Hồng Nhung phản ứng sau kết luận của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

(Dân trí) - “Tôi cảm thấy bị tổn thương trước cách ban giám hiệu Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đang ứng xử với tôi. Tôi cũng không phục về kết luận không rõ ràng cụ thể và tiết lộ thông tin cá nhân của tôi… từ phía nhà trường”, giảng viên Nguyễn Hồng Nhung bức xúc nói.

Thứ ba, 26/09/2017 - 02:48

Hoảng loạn trước những màn biểu diễn mạo hiểm của gameshow Việt
Hoảng loạn trước những màn biểu diễn mạo hiểm của gameshow Việt

(Dân trí) - Nói đến gameshow, người ta thường nghĩ về một sân chơi mang tính tương tác và mang đến những phút giây thư giãn cho người xem. Tuy nhiên, nhiều gameshow ngày nay đưa lên truyền hình những màn biểu diễn hoặc thử thách kinh dị khiến người xem thót tim, hoảng loạn.

Thứ ba, 26/09/2017 - 01:46

ĐÁNG QUAN TÂM
Khám phá bữa trưa của dân văn phòng trên khắp thế giới
Khám phá bữa trưa của dân văn phòng trên khắp thế giới

(Dân trí) - Bữa trưa của dân văn phòng trên khắp thế giới thực sự rất đa dạng và đều mang tính đặc trưng cho nền văn hóa ẩm thực của từng quốc gia.

Thứ ba, 26/09/2017 - 10:00

“Mật vụ Kingsman” soán ngôi “Gã hề ma quái”
“Mật vụ Kingsman” soán ngôi “Gã hề ma quái”

(Dân trí) - “Gã hề ma quái” đã phải ngả mũ trước “Mật vụ Kingsman” và nhường lại ngôi đầu bảng top 10 phim ăn khách.

Thứ ba, 26/09/2017 - 09:34

Kinh hoàng người đàn ông thiệt mạng khi chạy đua với bò tót
Kinh hoàng người đàn ông thiệt mạng khi chạy đua với bò tót

(Dân trí) - Một người đàn ông 46 tuổi đã vừa thiệt mạng vì bị bò húc chí tử khi đang tham gia một lễ hội truyền thống của Tây Ban Nha.

Thứ ba, 26/09/2017 - 06:20

Có phải mưa ở đâu cũng như nhau?
Có phải mưa ở đâu cũng như nhau?

(Dân trí) - Năm nay nhuận hai tháng sáu nên mùa hè kéo dài, mùa thu tới muộn. Ở Hungary, bình thường cứ sau ngày Quốc khánh 20 tháng 8 coi như hết hè, vậy mà cả tháng 8 vừa rồi đường phố vẫn vắng vẻ, thiên hạ đi đâu hết, chẳng thấy rục rịch không khí khai giảng đến trường.

Thứ ba, 26/09/2017 - 06:00

Trường Nghệ thuật Hà Nội đã có kết luận về những tố cáo của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc
Trường Nghệ thuật Hà Nội đã có kết luận về những tố cáo của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc

(Dân trí) - Chiều nay (25/9), trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - nơi cô Nguyễn Hồng Nhung, bà xã của NSƯT Xuân Bắc đang công tác đã chính thức có phản hồi về những tố cáo của người này cách đây không lâu. Đây được xem là những kết luận sau cuộc họp kéo dài 9 tiếng diễn ra hôm 13/9 giữa cô Nhung với nhà trường.

Thứ hai, 25/09/2017 - 08:14

Quyền lực của “cô gái đẹp nhất thế giới” ở tuổi... lên 6
Quyền lực của “cô gái đẹp nhất thế giới” ở tuổi... lên 6

(Dân trí) - Nổi tiếng và cả tai tiếng trong vai trò “mẫu nhí”, Thylane Blondeau từng được mệnh danh là “cô gái đẹp nhất thế giới” ở tuổi lên 6. Scandal xuất hiện trong bộ ảnh “gợi tình” đã khiến cô bé “lắng sóng” để… “chờ lớn”. Ở tuổi 16, Thylane vừa tái xuất ngoạn mục.

Thứ hai, 25/09/2017 - 03:32

Cô bé hát khiến giám khảo nổi da gà đoạt giải nhất 30 triệu đồng
Cô bé hát khiến giám khảo nổi da gà đoạt giải nhất 30 triệu đồng

(Dân trí) - Với giọng hát đầy nội lực, cô bé từng gây ấn tượng tại chương trình “Người hùng tí hon”, Mai Anh đã chiến thắng với giải nhất 30 triệu đồng khi cùng bố thi hát tại chương trình Gia đình song ca.

Thứ hai, 25/09/2017 - 12:19

Gặp lại diễn viên đóng vai Thị Nở sau 35 năm
Gặp lại diễn viên đóng vai Thị Nở sau 35 năm

Diễn viên Đức Lưu - người thủ vai Thị Nở trong phim ‘Làng Vũ Đại ngày ấy’ ở tuổi 80 vẫn rât đẹp và phúc hậu. Dù làm Thị Nở trên màn ảnh đã hơn 35 năm nhưng diễn viên Đức Lưu vẫn nhớ như in về vai diễn.

Thứ hai, 25/09/2017 - 10:30

Bài 2: Nhiều di tích, danh thắng Quốc gia đang trong tình trạng lâm nguy
Bài 2: Nhiều di tích, danh thắng Quốc gia đang trong tình trạng lâm nguy

(Dân trí) - Dọc con đường du lịch xứ Thanh có rất nhiều di tích, danh thắng Quốc gia đang trong tình trạng lâm nguy do bị bủa vây tứ bề từ việc khai thác đất đá, cấp mỏ tràn lan trong vài năm trở lại đây.

Thứ hai, 25/09/2017 - 10:02

Tiễn biệt nhạc sĩ Hoàng Lương về nơi an nghỉ cuối cùng
Tiễn biệt nhạc sĩ Hoàng Lương về nơi an nghỉ cuối cùng

(Dân trí) - Trong ngày diễn ra lễ tiễn đưa nhạc sĩ Hoàng Lương về nơi an nghỉ cuối cũng, đọc lại những dòng trong tập hồi ký của thân phụ anh: Nhạc sĩ Hoàng Hà viết về người con trai đầu lòng Hoàng Lương cảm nhận được tình yêu vô bờ bến của cha.

Thứ hai, 25/09/2017 - 09:57

Đạo diễn Quang Tú tiết lộ hậu trường ngặt nghèo casting siêu mẫu tại Mỹ
Đạo diễn Quang Tú tiết lộ hậu trường ngặt nghèo casting siêu mẫu tại Mỹ

(Dân trí) - “Với người mẫu nước ngoài, có quy định không phải ai cũng được động vào người. Chỉ có 3 người được chạm vào cô ấy: 1 là NTK, 2 là trang điểm, 3 là tạo mẫu tóc. Với những người mẫu rất nổi tiếng, không thể tự nhiên giơ điện thoại chụp hình”, Đạo diễn Quang Tú bật mí.

Thứ hai, 25/09/2017 - 09:53

Lùm xùm cổ phần hóa hãng phim và chuyện NSƯT Chí Trung không thích xem phim Việt
Lùm xùm cổ phần hóa hãng phim và chuyện NSƯT Chí Trung không thích xem phim Việt

(Dân trí) - Chuyện cổ phần hóa ở Hãng Phim truyện Việt Nam đang trở thành câu chuyện nóng của đời sống văn hóa nước nhà. Bên cạnh đó, nhận định của nghệ sĩ Chí Trung về phim Việt, về việc anh không thích xem ngay cả phim mình đóng, khiến không ít khán giả ngỡ ngàng.

Thứ hai, 25/09/2017 - 06:00