Dàn nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện ủng hộ miền Trung lũ lụt

(Dân trí) - Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chiến Thắng, Hà My, Từ Như Tài… sẽ biểu diễn trong đêm nhạc “Hướng về miền Trung” do Á quân Người hát tình ca 2018 Tạ Đình Nguyên khởi xướng.

Vào tối 23/10 tới đây, đêm nhạc “Hướng về miền Trung” gây quỹ ủng hộ người dân lũ lụt sẽ được tổ chức tại Khu Đô thị Việt Hưng, Hà Nội. Đêm nhạc do ca sĩ Tạ Đình Nguyên đứng ra tổ chức, có sự tham gia của các nghệ sĩ được nhiều người biết đến như danh hài Chiến Thắng, ca sĩ Từ Như Tài (Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2018), ca sĩ Mai Trần Lâm (Giọng Ca Vàng), ca sĩ Tạ Đình Nguyên (Á quân Người hát tình ca 2018), ca sĩ Hà My (Tuyệt đỉnh song ca), ca sĩ Gia Nhật (Thần tượng Bolero), ca sĩ Trịnh Nam Phương, ca sĩ Minh Nguyệt (Chuông Vàng vọng cổ), ca sĩ Hoàng Việt, ca sĩ Minh Hòa, ca sĩ - doanh nhân Đồng Thúy Chinh và Lê Trang. Tham gia đêm nhạc còn có Vũ đoàn Selina và Ban nhạc Tuấn Điệp. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là MC Hoàng Yến (VTV), MC Thanh Tùng. Nhà tài trợ cho đêm nhạc là doanh nhân Diamond Huyền.

Dàn nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện ủng hộ miền Trung lũ lụt - 1

Dàn nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện ủng hộ miền Trung lũ lụt.

Với chủ đề “Hướng về miền Trung”, các nghệ sĩ sẽ cất lên những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng, đi vào lòng người. Đặc biệt, nhiều ca khúc về miền Trung ruột thịt được nhiều người yêu thích như “Thương về miền Trung”, “Mưa chiều miền Trung”… sẽ được thể hiện trong đêm nhạc.

Chia sẻ về nguyên do thực hiện đêm nhạc “Hướng về miền Trung”, ca sĩ Tạ Đình Nguyên cho biết: Từ ngày 13/10, khi thấy báo chí và mạng xã hội đưa nhiều hình ảnh, tin tức về tình hình bão lũ ở miền Trung, anh rất xót xa. Cảnh nhà cửa ngập trong nước, trẻ con ngơ ngác trên những mái nhà ngập lụt, đặc biệt là hình ảnh người đàn ông úp mặt vào nước tuyệt vọng khi lũ cuốn trôi mất vợ con trên đường chở vợ đi sinh… khiến anh không cầm được nước mắt.

“Số tiền sau khi nhận được từ đêm nhạc, tôi sẽ trực tiếp vào miền Trung vào ngày 26/10, trao tận tay những gia đình nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lụt”, ca sĩ Tạ Đình Nguyên cho biết.

Dàn nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện ủng hộ miền Trung lũ lụt - 2

Á quân cuộc thi Người hát tình ca 2018.

Ca sĩ Tạ Đình Nguyên sinh năm 1992 ở Bắc Ninh, được biết đến với chất giọng Bolero khác lạ, tròn vành rõ chữ rất đặc trưng của người Bắc chứ không “ướt át” như nhiều người hát dòng nhạc này. Anh là học trò của ca sĩ Cẩm Ly và Minh Vy. Anh nổi danh từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2016 và sau đó là ngôi vị Á quân cuộc thi Người hát tình ca 2018 và Á quân Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi Vàng 2019. Cùng với hoạt động nghệ thuật, Tạ Đình Nguyên là người rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.

Đang được quan tâm