Thứ bảy, 27/01/2018 - 14:18

Cổ động viên lo sợ các tuyển thủ U23 Việt Nam gặp bất lợi vì thời tiết

Dân trí

Tiết vẫn không ngừng rơi trên sân vận động Thường Châu - Trung Quốc khiến nhiều cổ động viên lo lắng các tuyển thủ U23 gặp bất lợi. Tuy nhiên, mọi người đã bước vào sân vận động để chuẩn bị cổ vũ cho trận đấu bóng chiều nay.

Bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model cho biết, đoàn cổ động viên Việt Nam đang tập trung rất đông tại sân vận động Thường Châu. Mặc dù 14h mới có thông tin về việc trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan nhưng tinh thần của các cổ động viên không hề nao núng. Bất kỳ góc nào trong sân vận động cũng có áo in cờ đỏ sao vàng và tiếng hô “Việt Nam vô địch”.

Vé xem trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan đã được các cổ động viên Việt Nam cầm trên tay.
Vé xem trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan đã được các cổ động viên Việt Nam cầm trên tay.

Vé xem trận chung kết hiện đã được bán ra gần hết. BTC đã tạo điều kiện thuận lợi để ai đến xem trận đấu cũng mua được vé và sớm bước vào sân vận động để ổn định chỗ ngồi.

Theo bà Trang Lê thì các cầu thủ U23 Việt Nam là những tấm gương về lòng quả sức, sức chiến đấu kiên cường và niềm tự hào của Việt Nam.

Trong khi đó, anh Lâm Quang Tấn - một thành viên trong ê-kíp của ca sĩ Minh Quân cho biết, BTC đã dọn xong khối lượng tuyết phủ kín sân vận động và đã bắt đầu trải bạt. Các cổ động viên người Việt đang vô cùng hân hoan và hứng khởi để cổ vũ cho U23 Việt Nam. Tuy nhiên, điều mà số đông lo lắng hơn cả chính là thời tiết lạnh giá sẽ gây bất lợi cho các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Cổ động viên lo sợ các tuyển thủ U23 Việt Nam gặp bất lợi vì thời tiết - 2
Cổ động viên lo sợ các tuyển thủ U23 Việt Nam gặp bất lợi vì thời tiết - 3
Hành trang cổ vũ của các cổ động viên Việt Nam.
Hành trang cổ vũ của các cổ động viên Việt Nam.

“Chỉ lo các tuyển thủ bị lạnh quá không đá được thôi, còn tinh thần của các cổ động viên thì hào hứng lắm, quên hết cả lạnh”, Lâm Quang Tấn nói.

BTV Quang Minh cho rằng, tuyết dù đang rơi rất dày nên các cổ động viên rất lo lắng. Lúc đoàn đến sân bay Thường Châu thì thời tiết đo được là -2 độ nhưng hiện giờ đã nhích lên 1 độ. Nghĩa là thời tiết đã ấm dần lên.

"Các cổ động viên dù rất lo cho các cầu thủ nhưng vẫn mong trận đấu không hoãn lại. BTC đang phủ bạt kín sân để giảm bớt độ lạnh. Tinh thần của các cổ động viên thì lên cao hơn bao giờ hết", BTV Quang Minh nói.

Ở Hà Nội, không khí của việc cổ động đang "nóng" dần lên theo từng phút tại các điểm xem bóng đá tập trung.

Ca sĩ Văn Mai Hương bày tỏ: "Dù thời tiết có xấu như nào, chung kết vẫn diễn ra thì với toàn thể người dân Việt Nam, các bạn cũng là những nhà vô địch rồi".

Sao Việt cùng các cổ động viên hào hứng nối hàng dài đi vào sân vận động Thường Châu trước giờ bóng lăn

Á hậu Huyền My thì lại tỏ ra vui sướng khi nghe được thông tin có khả năng trọng tài chính sẽ được thay bằng một người khác.

Bố con ca sĩ Đăng Thuật thì đã mặc áo cở đỏ sao vàng, đeo băng rôn và ngồi trước màn hình từ sớm để chờ đón trận đấu diễn ra. Nam ca sĩ tin tưởng, Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong chiều nay.

Bố con ca sĩ Đăng Thuật đã chuẩn bị tinh thần cho trận chung kết.
Bố con ca sĩ Đăng Thuật đã chuẩn bị tinh thần cho trận chung kết.
Cầu thủ Mạc Hồng Quân cùng sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Cầu thủ Mạc Hồng Quân cùng sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Cầu thủ Mạc Hồng Quân cũng chia sẻ hình ảnh đã có mặt tại hội trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để chuẩn bị theo dõi trận đấu cùng các thầy cô và 1000 sinh viên ở đây.

Hà Tùng Long