Chủ tịch hội Kiến trúc làm giám khảo cuộc thi vẽ tranh

Cả 3 giám khảo tham gia chấm giải trong cuộc thi làm tranh chất liệu kết hợp với phụ kiện đồ gỗ về chủ đề Việt Nam được đánh giá là đầy uy tín và kinh nghiệm trong ngành với hàng loạt các công trình được gắn với tên tuổi của họ.

Cuộc thi mang tên “Häfele ♥ Việt Nam” đã nhận được sự đồng ý tham gia làm giám khảo của kiến trúc sư Khương Văn Mười – Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam, Chủ tịch hội KTS TP.HCM, họa sĩ Huỳnh Văn Mười - Chủ tịch hội Mỹ thuật TP.HCM và kiến trúc sư Nguyễn Trường Lưu – Phó chủ tịch hội KTS TP. HCM.

Tên tuổi của các thành viên ban giám khảo chắc hẳn đã quá quen thuộc với các nhà thiết kế, kiến trúc sư Việt Nam. Mỗi thành viên một lĩnh vực làm việc, một phong cách thiết kế khác nhau, tuy nhiên điểm chung của hội đồng giám khảo chính là sự tận tâm với thế hệ thiết kế trẻ. 

Ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết với nghề thiết kế của “Häfele ♥ Việt Nam”

Ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết với nghề thiết kế của “Häfele ♥ Việt Nam”

Trong đó, Kiến trúc sư Khương Văn Mười – Phó Chủ tịch hội KTS Việt Nam, Chủ tịch hội KTS Tp.HCM luôn quan tâm đến sự bền vững trong các công trình của mình. Tính bền vững được thể hiện qua giá trị sử dụng của công trình, sự kết hợp khéo léo các đường nét cổ điển - hiện đại và luôn hướng đến việc xây dựng các công trình xanh. Một số công trình nổi tiếng của kiến trúc sư: đền tưởng niệm Bến Dược – Củ Chi, khu di tích Ngã ba Giồng, bệnh viện Quốc tế thận và lọc thận, nhà ở Thuận Việt…

Vị giám khảo thứ hai là Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng của Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM, hoạ sĩ – nhà giáo Nhân dân Huỳnh Văn Mười thì được biết đến với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng và đã đạt được nhiều giải thưởng cao. Những tác phẩm tranh nghệ thuật của ông rất độc đáo, tinh tế và đầy xúc cảm.

Với 9 triển lãm cá nhân và hàng chục triển lãm chung với bút hiệu Uyên Huy, hoạ sĩ – nhà giáo Huỳnh Văn Mười luôn gây ấn tượng cho người chiêm ngưỡng tranh bởi đời sống xã hội, văn hoá của Việt Nam được thể hiện trong từng tác phẩm.

Còn vị giám khảo cuối cùng - kiến trúc sư Nguyễn Trường Lưu thì luôn được đánh giá cao về sự kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại để lưu giữ được các giá trị văn hoá vẫn luôn là nét đặc trưng trong các công trình do ông thiết kế.

Các công trình nổi tiếng của kiến trúc sư như Khu tưởng niệm các Vua Hùng (Quận 9), Tượng Thích Quảng Đức (Quận 3), Kho bạc Nhà nước (đường Nguyễn Huệ, Quận 1), Đài truyền hình TP.HCM…  đã được vinh danh tại các giải thưởng danh giá như giải thưởng Nhà nước 2012, giải thưởng Kiến trúc Việt Nam, giải thưởng Kiến trúc TP.HCM.

Với những vị giám khảo có uy tín như vậy, cuộc thi được đánh giá là một cơ hội tốt để các bạn trẻ yêu thích thiết kế được gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các bậc thầy đi trước. Và cũng là dịp để các bạn chứng tỏ tài năng của mình trước những vị giám khảo danh tiếng này.

Một số tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Häfele ♥ Việt Nam”

Một số tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Häfele ♥ Việt Nam”


Một số tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Häfele ♥ Việt Nam”


Một số tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Häfele ♥ Việt Nam”
Một số tác phẩm ấn tượng từ cuộc thi “Häfele ♥ Việt Nam”

Ngoài cơ hội được Ban giám khảo uy tín công nhận về tài năng thiết kế, các thí sinh chiến thắng trong cuộc thi còn nhận được chuyến du lịch Thái Lan kết hợp tham quan showroom Häfele lớn nhất tại Đông Nam Á, giải thưởng tiền mặt lên đến 15.000.000 đồng và các giải thưởng giá trị khác. 2 khán giả bình chọn may mắn nhất sẽ nhận được 2 lò vi sóng. Cơ hội tham gia cuộc thi kéo dài đến hết ngày 4/11/2013.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của Häfele (www.facebook.com/hafelevn) và website www.hafele.com.vn

Thời gian gửi bài dự thi vòng 1: Từ 2/10/2013 đến 4/11/2013