Thứ ba, 23/04/2019 - 07:29

“Bé bự Mumbai” đã từng gây sốt trên truyền hình phương Tây

Dân trí

Cậu bé “mũm mĩm” đến từ Ấn Độ - Akshat Singh - đã nhận được nút vàng đặc cách trong đêm sơ loại thứ 3 của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Anh. Akshat có màn nhảy múa ấn tượng dù sở hữu thân hình không thực sự lý tưởng.

“Bé bự Mumbai” đã từng gây sốt trên truyền hình phương Tây - 1

Akshat Singh từng xuất hiện trong “The Ellen DeGeneres Show”

Sự xuất hiện của cậu bé 13 tuổi đã khiến khán giả của chương trình rất thích thú, ban giám khảo hưng phấn, tất cả đều không thể ngờ một cậu bé “mũm mĩm” như vậy lại có thể nhảy “sung” đến thế.

Trước đây, Akshat Singh đã từng được mời xuất hiện trong talkshow “The Ellen DeGeneres Show” của truyền hình Mỹ và show truyền hình tạp kỹ “Little Big Shots” (Úc) chuyên dành cho các tài năng nhí.

Tại quê nhà Ấn Độ, Akshat Singh cũng đã từng xuất hiện trong cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Ấn Độ” (India’s Got Talent).

Akshat Singh thoạt tiên được biết tới khi tham gia chương trình “Tìm kiếm Tài năng Ấn Độ” hồi năm 2014, khi ấy, Akshat Singh đã từng được biết tới với những clip nhảy múa hài hước được lan truyền trên mạng.

Tại cuộc thi này, Akshat Singh đã vào tới vòng chung kết. Sau đó, cậu bé được mời xuất hiện trong một số chương trình truyền hình giải trí của phương Tây để biểu diễn những màn nhảy múa tràn đầy năng lượng của mình.

“Bé bự Mumbai” đã từng gây sốt trên truyền hình phương Tây - 2

Akshat Singh xuất hiện trong “Tìm kiếm Tài năng Anh” mới đây 

Năm 2014 là một năm bận rộn đối với cậu bé, bởi sau “Tìm kiếm Tài năng Ấn Độ”, cậu còn xuất hiện trong chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” của truyền hình Ấn Độ. Sự xuất hiện của cậu bé trong chương trình “Tìm kiếm Tài năng Anh” lần này cũng là lần đầu tiên Akshat Singh xuất hiện trên truyền hình Anh.

Chia sẻ về việc cậu bé đã từng có nhiều trải nghiệm trong các chương trình truyền hình ở cả trong và ngoài Ấn Độ, đại diện của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Anh cho hay: “Bất cứ ai cũng đều có thể đăng ký tham gia ‘Tìm kiếm Tài năng Anh’ dù họ biểu diễn chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bất kể những trải nghiệm trước đó, tất cả các thí sinh đều sẽ được trải qua các vòng thi một cách công bằng”.

“Bé bự Mumbai” đã từng gây sốt trên truyền hình phương Tây - 3

Akshat Singh xuất hiện trong “Little Big Shots” (Úc) 

Akshat đã mở đầu phần biểu diễn của mình trong chương trình “Tìm kiếm Tài năng Anh” bằng tuyên bố rằng, trong cuộc sống, cậu theo đuổi hai mục tiêu: “Đó là khiến cho mọi người được vui vẻ và chứng minh rằng không gì là không thể”.

Akshat đã thực hiện một bài nhảy mang nhiều phong cách của phim Bollywood. Các giám khảo đều khen ngợi phần thi ấn tượng của Akshat, trong khi đó, hai MC Ant và Dec quyết định dành nút vàng đặc cách để cậu bé được vào thẳng vòng liveshow.

Tràn đầy năng lượng với màn nhảy “cực sung” của... “bé bự Mumbai”

Bích Ngọc
Theo Daily Mail