Chủ nhật, 19/07/2015 - 02:27

Báo phương Tây “choáng ngợp” trước vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Châu Á

Dân trí

Với vẻ đẹp không tì vết, khuôn mặt không một nếp nhăn, thân hình gọn gàng, săn chắc, không ai có thể tin rằng Hoa hậu Châu Á năm 1991 - La Lâm đã ở tuổi 50.

Mới đây, báo Anh Daily Mail đã có bài viết giới thiệu về nhan sắc của người đẹp U50 này như một trường hợp kỳ lạ, một ví dụ ấn tượng của những “người đẹp không tuổi”.

Vốn là một người mẫu - diễn viên, vẻ đẹp trẻ trung khó tin của La Lâm không chỉ thể hiện ở gương mặt mà còn cả ở vóc dáng thanh xuân. Mới đây, để kỷ niệm sinh nhật tuổi 50, La Lâm đã cho ra một cuốn sách ảnh xoay quanh vẻ đẹp khó cưỡng của mình ở tuổi ngũ tuần. Cuốn sách có tên “Vĩnh cửu”.

Báo phương Tây “choáng ngợp” trước vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Châu Á

Đã trải qua 3 lần sinh nở, người đẹp đến từ Hồng Kông - Hoa hậu Châu Á năm 1991 - đã sớm từ bỏ cuộc sống sôi động trong giới giải trí để dồn tâm sức chăm sóc gia đình.

Tuy vậy, hai năm trước đây, người đẹp đã ly hôn, giờ đây, La Lâm đang nuôi cậu con trai út. Hai người con lớn đã trưởng thành. Ngay sau khi chia sẻ một số bức hình trong cuốn sách ảnh trên mạng xã hội, 3.000 cuốn sách ảnh vừa ra mắt của La Lâm đã bán hết veo.

Một phần tiền thu được từ việc bán sách, La Lâm sẽ dành để quyên góp từ thiện giúp đỡ những phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo hành gia đình.

Để
thực hiện bộ ảnh này, La Lâm đã huy động tới… 80 đôi giày cao gót và 15 vali chứa
đồ.

Để thực hiện bộ ảnh này, La Lâm đã huy động tới… 80 đôi giày cao gót và 15 vali chứa đồ.

Bích Ngọc


Bích Ngọc


Bích Ngọc


Bích Ngọc


Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục Văn hóa, quý độc giả có thể gửi đến ban Văn hóa báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email vanhoa@dantri.com.vn. Xin trân trọng cảm ơn!