6 người bị bắt vì dám... đổi tên Hollywood

(Dân trí) - Một nhóm 6 người đã vừa bị bắt vì dám... đổi tên cho Hollywood.

6 người bị bắt vì dám... đổi tên Hollywood - 1

Một nhóm 6 người đã vừa bị bắt vì dám... đổi tên cho Hollywood.

Hôm thứ 2 tuần này (theo giờ Mỹ), một nhóm 6 người đã bị cảnh sát Los Angeles (Mỹ) bắt giữ vì họ đã leo lên ngọn đồi có hàng chữ trắng Hollywood trứ danh, rồi phủ một tấm bạt in hình chữ B lên chữ W, đồng thời tìm cách sửa chữ D thành chữ B. Vì vậy, "Hollywood" trở thành... "Hollyboob", nhóm người này lý giải rằng họ muốn truyền đi thông điệp nâng cao nhận thức về căn bệnh... ung thư vú.

Cảnh sát trưởng Steve Lurie, người phụ trách an ninh của khu vực kinh đô điện ảnh Hollywood cho biết lực lượng cảnh sát đã quan sát thấy 5 người đàn ông và một người phụ nữ có hành vi bất thường xung quanh hàng chữ Hollywood trứ danh, mọi hành động của nhóm người này được ghi lại bằng hệ thống camera giám sát.

6 người bị bắt vì dám... đổi tên Hollywood

Ngay lập tức, một chiếc trực thăng của cảnh sát đã tiếp cận khu vực, họ quan sát thấy nhóm người này rời khỏi ngọn đồi và nhanh chóng di chuyển ra đường lớn, ngay lập tức, lực lượng cảnh sát đã đón đầu nhóm người này ngay tại đường lớn, tạm giữ họ vì có hành vi xâm phạm, bôi xấu không gian công cộng.

Hàng chữ Hollywood sau đó đã nhanh chóng được khôi phục về trạng thái ban đầu và không gặp bất cứ tổn hại nào.

Khu vực xung quanh biểu tượng Hollywood thực tế không dành để công chúng có thể tiến sâu vào tiếp cận, việc này nhằm mục đích bảo vệ một hình ảnh có tính biểu tượng, nhắc nhớ về tầm quan trọng của kinh đô điện ảnh Hollywood.

Lần gần đây nhất dòng chữ Hollywood bị xâm phạm là vào ngày đầu năm mới 2017, khi ấy, dòng chữ đã bị sửa thành "Hollyweed".

"Hollywood" trở thành... "Hollyboob"
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM