Thứ hai, 01/06/2020 - 17:46

50 tài năng nhí tham gia vở nhạc kịch về bảo vệ môi trường

Dân trí

Lần đầu tiên, một vở nhạc kịch về bảo vệ môi trường, quy tụ gần 50 tài năng nhí và 20 diễn viên múa chuyên nghiệp cùng tham gia.

Ngày 31/5, Học viện Múa Việt Nam đã tổ chức ra mắt vở nhạc kịch thiếu nhi mang tên “Chiến dịch giải cứu trái đất”. Vở nhạc kịch có sự tham gia của gần 50 tài năng nhí cùng 20 diễn viên múa chuyên nghiệp.

Vở nhạc vũ kịch thiếu nhi “Chiến dịch giải cứu trái đất” là vở diễn có ý nghĩa hết sức nhân văn, hướng đến việc nâng cao tầm nhận thức của trẻ em trong việc giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường.

50 tài năng nhí tham gia vở nhạc kịch về bảo vệ môi trường - 1

Các tài năng nhí hào hứng biểu diễn trong vở nhạc kịch "Chiến dịch giải cứu trái đất".

NSƯT Nguyễn Quỳnh Lan - Tổng đạo diễn cho biết: “Điểm khác biệt của vở nhạc kịch này so với các tác phẩm khác là vở diễn mang trên mình chủ đề “nóng” của nhân loại nhưng lại được truyền tải thông qua lăng kính của những nhân vật thiếu nhi nên khán giả sẽ rất dễ tiếp nhận.

50 tài năng nhí tham gia vở nhạc kịch về bảo vệ môi trường - 2

Tổng đạo diễn và biên đạo múa.

Vở diễn được xây dựng và hình thành vì mục đích hướng đến phục vụ nhu cầu thưởng thức nghệ thuật giải trí mang tính chính thống của khán giả thiếu nhi Hà Nội và đây là một vở diễn không vì mục đích lợi nhuận. Cái quan trọng nhất là quảng bá được nghệ thuật múa đến công chúng một cách rộng rãi hơn”.

Thời gian luyện tập dự kiến kéo dài từ tháng 5/2020 đến hết tháng 7/2020. Vở diễn dự kiến công diễn nhiều buổi vào thời gian từ tháng 8/2020 để phục vụ cho khán giả thiếu nhi Hà Nội vào những dịp đặc biệt.

Hà Tùng Long

Đáng quan tâm
Mới nhất