Thứ hai, 20/06/2016 - 01:16

100 người đẹp phía Nam đến casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Dân trí

Sáng 19/6, vòng casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu khu vực miền Nam đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 người đẹp đến từ nhiều tỉnh thành.Đây là những hoạt động casting cuối cùng của vòng sơ tuyển để tìm kiếm những gương mặt sáng giá bước vào vòng Bán kết sẽ được tổ chức tại miền Bắc và Nam diễn ra vào 30/6 và 14/7 tới đây.

BGK là những gương mặt uy tín, nhiều kinh nghiệm trong việc ngồi ghế nóng của các cuộc thi nhan sắc như: Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, Biên đạo múa Trần Ly Ly, NTK thời trang Cory Couture, Giám đốc chuyên môn Pro Image Phúc Nguyễn.

Nhà thiết kế thời trang quốc tế Cory Trần lần thứ 2 ngồi ở “ghế nóng” để casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, sau lần đầu diễn ra ở Mỹ. Anh cho biết mình đã từng gặp nhiều cô gái gốc Việt ở nước ngoài rất xinh đẹp, nhưng vẻ đẹp thuần chất Việt của các cô gái tham dự casting khu vực miền Nam đã khiến cho anh “hâm mộ”.

Gần 10 cô gái mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho giám khảo Cory Trần. Ở các người đẹp có sự tự tin tỏa ra từ trong vẻ đẹp thanh tân trong sáng. Và với cương vị của giám khảo, Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ gốc Việt cũng có lời khuyên hữu ích dành cho các thí sinh, đó là hãy tự tin hơn trong trình diễn, giao tiếp và biết lựa chọn một cách khéo léo những trang phục phù hợp với dáng vóc, thần thái của bản thân để tỏa sáng.

Chia sẻ suy nghĩ của mình về các người đẹp tham dự casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Biên đạo múa Trần Ly Ly cho biết: Các thí sinh tham dự cuộc thi nhan sắc những năm gần đây đã tiến một bước khá dài so với trước đây. Hành trang dự thi của các em ngày càng phong phú hơn, các em đã biết trau dồi cho mình những kỹ năng cần thiết để tỏa sáng bản thân trước đám đông. Và Ly Ly cũng khuyên các thí sinh, quan trọng nhất là giữ được phong thái và sự tự tin một cách ổn định, có đủ sức bền để trải qua một chặng đường dài thì mới có thể trở thành một gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu.

Vòng sơ tuyển phía Nam đã đón rất nhiều gương mặt mới và cả những gương mặt thân quen, các bạn rất hào hứng và nghiêm túc thể hiện bản thân trong trang phục thể thao và tự chọn. Khá nhiều gương mặt ấn tượng đã xuất hiện là những ứng cử viên sáng giá cả về sắc vóc và khả năng trình diễn.

Ngày 21/6 tới, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ tổ chức casting tại Đà Nẵng, ngày 22/06 tại Huế. Trước đó, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã tổ chức casting tại Seattle và Houston (Mỹ); Hà Nội (ngày 11/6), Hải Phòng, Hạ Long, dự kiến 4/7 - 6/7 chương trình sẽ tổ chức casting tại Úc.

Đêm Bán kết toàn cầu sẽ được tổ chức tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Quy Nhơn ngày 30/7 (dự kiến) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại Quần thể FLC Sầm Sơn ngày 7/8 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi casting thí sinh phía Nam:

Ban giám khảo vòng casting khu vực phía Nam.
Ban giám khảo vòng casting khu vực phía Nam.
Các giám khảo đã tăng nhiều hơn thời lượng giao lưu với thí sinh.
Các giám khảo đã tăng nhiều hơn thời lượng giao lưu với thí sinh.
100 người đẹp phía Nam đến casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - 3
Dàn người đẹp phía Nam được xem là khá đồng đều nhau về mặt chất lượng.
Dàn người đẹp phía Nam được xem là khá đồng đều nhau về mặt chất lượng.

100 người đẹp phía Nam đến casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - 5
100 người đẹp phía Nam đến casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - 6
100 người đẹp phía Nam đến casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - 7
100 người đẹp phía Nam đến casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - 8
100 người đẹp phía Nam đến casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - 9
100 người đẹp phía Nam đến casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu - 10

Hà Tùng Long