Thứ hai, 09/05/2016 - 15:18

Tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Đoàn viên thanh niên tỉnh Bình Dương

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cùng Honda Việt Nam đã trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho thanh niên, Đoàn viên tại tỉnh Bình Dương.

Tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Đoàn viên thanh niên tỉnh Bình Dương - 1

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm lần này tại Bình Dương sẽ tập trung vào các đoàn viên, thanh niên tại các nhà máy có trên địa bàn tại Bình Dương. Theo Ban tổ chức, đây là hành động thiết thực để góp phần nâng cao ý thức và tạo sự chuyển biến về hành vi hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông của đông đảo người dân, đặc biệt là giới trẻ.

Thông qua chuỗi hoạt động này, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, cũng như Honda Việt Nam mong muốn các thanh niên, Đoàn viên, công nhân tại đây sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn cũng như nhận thức đúng đắn trong việc tham gia giao thông an toàn, cho mình và cho cả những người xung quanh.

Tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Đoàn viên thanh niên tỉnh Bình Dương - 2

Trong năm 2015, hưởng ứng Quyết định 131 của Ủy ban ATGT Quốc gia về việc vận động hỗ trợ mũ bảo hiểm với khẩu hiệu “Trọn nghĩa đồng bào - Ấm tình cha mẹ”, HVN đã hỗ trợ 30.000 mũ bảo hiểm cho chương trình này một chương trình, bao gồm 26.000 mũ dành cho các trường tiểu học, trung học và phổ thông tại hơn 40 tỉnh/thành phố, số còn lại được trao trong các chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”, và “Thanh niên với văn hóa giao thông”…

Tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Đoàn viên thanh niên tỉnh Bình Dương - 3
Tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Đoàn viên thanh niên tỉnh Bình Dương - 4
Tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Đoàn viên thanh niên tỉnh Bình Dương - 5