Thứ năm, 20/02/2020 - 12:51

Trường ĐH Hồng Đức cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 1/3

Dân trí

Ngày 20/2, Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) đã có thông báo về việc cho học viên, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Trường Đại học Hồng Đức thông báo cho học viên, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 1/3/2020.

Trường ĐH Hồng Đức cho sinh viên nghỉ học đến hết ngày 1/3 - 1
Trường ĐH Hồng Đức thông báo cho sinh viên, học viên nghỉ học đến đầu tháng 3.

Trong thời gian nghỉ học, ký túc xá nhà trường không tiếp nhận sinh viên vào ở; học viên và sinh viên ở tại địa phương, hạn chế đi lại nơi đông người.

Đồng thời, cập nhật thường xuyên các thông báo của nhà trường, cũng như các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên làm việc bình thường theo kế hoạch công tác của nhà trường và của đơn vị; đồng thời thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, Trường Đại học Hồng Đức đã có thông báo tập trung sinh viên học trở lại vào ngày 17/2 sau 2 tuần cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch Covid - 19.

Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhà trường đã thông báo kéo dài thời gian nghỉ học cho học viên, sinh viên nhà trường.

Duy Tuyên