Thứ sáu, 28/02/2020 - 21:49

Trường ĐH Hồng Đức cho sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3

Dân trí

Chiều ngày 28/2, Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) đã có thông báo về việc cho học viên, sinh viên trở lại trường học tập.

Theo đó, căn cứ tình hình thực tiễn của diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức yêu cầu trưởng các đơn vị trong toàn trường thông báo cho học viên, sinh viên trở lại trường học tập từ ngày 2/3/2020 (bao gồm cả sinh viên các lớp K22 và K41 ngành giáo dục Mầm non và Tiểu học).

Trường ĐH Hồng Đức cho sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3 - 1
Trường ĐH Hồng Đức thông báo cho sinh viên, học viên đi học từ ngày 2/3.

Đồng thời, nhà trường đã triển khai thực hiện các biện pháp vệ sinh, phun thuốc tiêu độc, khử trùng trong trường.

Yêu cầu cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên tiếp tục tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch của Nhà trường như đo thân nhiệt khi đến trường, vệ sinh cá nhân và sát khuẩn tay, kê khai lịch trình di chuyển, bỏ khẩu trang đã qua sử dụng đúng nơi quy định,…

Ngoài ra, các đơn vị tiếp tục thực hiện biện pháp phòng, chống dịch theo kế hoạch và văn bản hướng dẫn của nhà trường.

Yêu cầu học viên, sinh viên và cán bộ nhà trường nghiêm túc thực hiện thông báo này và có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng, chống dịch Covid - 19.

Trước đó, Trường Đại học Hồng Đức đã có thông báo về việc cho học viên, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian nghỉ học, ký túc xá nhà trường không tiếp nhận sinh viên vào ở; học viên và sinh viên ở tại địa phương, hạn chế đi lại nơi đông người.

Đồng thời, cập nhật thường xuyên các thông báo của nhà trường, cũng như các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên làm việc bình thường theo kế hoạch công tác của nhà trường và của đơn vị; thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Duy Tuyên