Thứ ba, 25/06/2019 - 11:11

Nghệ An: Đình chỉ một thí sinh vì mang điện thoại vào phòng thi

Dân trí

Sáng nay 25/6, trong buổi thi môn Ngữ Văn tại Nghệ An có 1 thí sinh vi phạm quy chế vì sử dụng điện thoại trong phòng thi, 1 thí sinh đến muộn giờ thi so với quy định.

Nghệ An: Đình chỉ một thí sinh vì mang điện thoại vào phòng thi - 1

Thí sinh sau buổi thi môn  Ngữ Văn tại Nghệ An.

Theo báo cáo nhanh của Sở GD-ĐT Nghệ An , trong môn thi đầu tiên Ngữ Văn tại Nghệ An, toàn tỉnh có 31.713 thí sinh đăng ký dự thi; tổng số thí vắng thi là 68 em; có 61 điểm thi.

Trong môn thi Ngữ Văn có một thí sinh vi phạm quy chế vì đem điện thoại vào phòng thi tại điểm thi trường THPT 1/5, huyện Nghĩa Đàn, một  thi sinh đến giờ muộn so với quy định tại điểm thi trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TP. Vinh .

Nghệ An: Đình chỉ một thí sinh vì mang điện thoại vào phòng thi - 2

Nỗi buồn của thí sinh đến muộn giờ thi.

Theo Sở GD-ĐT Nghệ An cho biết, các thí sinh vi phạm đã bị biên bản và đình chỉ thi các buổi thi tiếp theo theo quy định. Đây thực sự là những trường hợp đáng tiếc vì trước đó tại buổi hôm qua, khi đến làm thủ tục, thí sinh đã được các giám thị nhắc nhở rất kỹ về thời gian tổ chức thi cũng như các quy định trong Quy chế thi THPT Quốc gia.

Ngoài ra, theo báo cáo nhanh của Hội đồng thi Sở GD-ĐT Nghệ An, trong buổi thi môn Văn sáng nay, không có sự cố gì bất thường xảy ra ở tất cả 61 điểm thi. Kỳ thi diễn ra bình thường, an toàn.

Nguyễn Tú

Tin liên quan

Kỳ thi THPT quốc gia 2019

Mới nhất

Đáng quan tâm