Thứ hai, 26/10/2020 - 21:25

Khánh Hòa: Trao học bổng cho tân sinh viên vượt khó, học giỏi

Dân trí

Sáng 26/10, trường Đại học Thái Bình Dương (TP Nha Trang, Khánh Hòa) tổ chức lễ đón tân sinh viên khóa mới và trao tặng 16 suất học bổng cho các em sinh viên ưu tú, vượt khó trong học tập.

Khánh Hòa: Trao học bổng cho tân sinh viên vượt khó, học giỏi - 1

Lễ trao tặng học bổng cho các tân sinh viên ưu tú, vượt khó trong học tập, sáng 26/10 tại trường Đại học Thái Bình Dương (TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Tham dự lễ đón tân sinh viên có ông Võ Hoàn Hải - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 150 sinh viên khóa mới năm học 2020-2021.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng giấy khen và quà cho 8 thủ khoa đầu vào của 8 ngành. Đồng thời, trường cũng trao tặng 16 suất học bổng, trong đó có 10 suất học bổng phát triển tài năng, 3 suất học bổng vượt khó và 3 suất học bổng vì công lý đến các tân sinh viên của trường. Tổng giá trị các loại học bổng trao cho các tân sinh viên dịp này là gần 1 tỷ đồng.

Khánh Hòa: Trao học bổng cho tân sinh viên vượt khó, học giỏi - 2

Tổng giá trị các loại học bổng trao cho các em tân sinh viên dịp này là gần 1 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, TS Phạm Quốc Lộc, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến hơn 150 tân sinh viên đã nỗ lực học tập, vượt qua kỳ xét tuyển để trúng tuyển vào trường. Đồng thời bày tỏ mong muốn các em tân sinh viên phải tích cực, chủ động trong quá trình học tập, không ngừng tìm tòi và nghiên cứu nhiều hơn.

Hải Đăng