ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM: Khối A có 198 thí sinh được 13 điểm trở lên

(Dân trí) - Hôm nay, ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM và ĐH Lạc Hồng công bố điểm thi tuyển sinh 2011. Thủ khoa của trường ĐH Công nghiệp thực phẩm được 24,5 điểm còn trường Lạc Hồng có đến 4 thủ khoa cùng 21,5 điểm.

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM: Thủ khoa  là thí sinh Lương Thanh Sơn (SBD 9272) dự thi khối B ngành Công nghệ sinh học đạt 24,5 điểm.

Khối A có 3.562 thí sinh dự thi, trong đó thủ khoa của khối là thí sinh Võ Minh Tường (SBD 4042) được 20,5 điểm. Có 198 thí sinh được điểm 13 trở lên (mức điểm sàn năm ngoái).

Còn khối B có 985/5966 thí sinh thi được tổng điểm 3 môn là 14 điểm trở lên.

Khối D1 có ít thí sinh thi nhất với 692 thí sinh và thí sinh cao điểm nhất khối này là thí sinh Phạm Huỳnh Phương Uyên (SBD 12153). Có 116/692 thí sinh được 13 điểm trở lên (theo điểm sàn năm 2010).

Chỉ tiêu hệ ĐH của trường là 1.200 dành cho 4 ngành. Đáng chú ý, ngành công nghệ chế tạo máy chỉ chọn thí sinh thi khối A thế nhưng theo kết quả điểm thỉ chỉ 3 thí sinh được điểm từ 13 trở lên (chưa tính điểm ưu tiên).

ĐH Lạc Hồng: Chỉ 21 thí sinh khối C được 14 điểm trở lên

Bốn  thủ khoa cùng 21,5 điểm trong đó 2 thí sinh Nguyễn Văn Nam (SBD 1054) và Phạm Văn Trung (SBD 1959) cùng thi khối A. Còn 2 thủ khoa còn lại là Phan Minh Thanh (SBD 1082) và Nguyễn Dương Hòe (SBD 406) cùng thi khối B.

Thí sinh Bùi Thị Thảo Trang (SBD 1131) đạt điểm cao nhất khối D1 là 21 điểm. Khối C thủ khoa là thí sinh Đào Thị Bạch Yến (SBD 167) được 20,5 điểm.

Theo điểm sàn năm ngoái, khối A có 1769 thí sinh được 13 điểm trở lên. Khối B có 238 thí sinh được 14 điểm trở lên. Riêng khối C chỉ có 21 thí sinh được 14 điểm trở lên. Khối D1, có 531 thí sinh được 13 điểm trở lên. Chỉ tiêu năm nay của trường này là 2.400.

Thụy An