Thứ hai, 22/08/2016 - 09:25

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung ĐH Y Dược Hải Phòng, ĐH Thành Đô

Dân trí

Trường ĐH Y Dược Hải Phòng tuyển bổ sung thêm hơn 300 chỉ tiêu ở 7 ngành đào tạo, đáng chủ ý có đến 130 chỉ tiêu ngành Bác sỹ Đa khoa. Trong khi đó, Trường ĐH Thành Đô tuyển bổ sung lên đến hơn 2.000 chỉ tiêu.

1. ĐH Y Dược Hải Phòng

Điều kiện tham gia xét tuyển: Đã đăng ký sử dụng kết quả kì thi THPT quốc gia để xét tuyển ĐH, CĐ; Tổng điểm các môn thi của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD-ĐT quy định và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 trở xuống.

Ngành đào tạo, chỉ tiêu, tổ hợp xét tuyển:

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung ĐH Y Dược Hải Phòng, ĐH Thành Đô - 1

Phương thức xét tuyển: Điểm trúng tuyển theo từng ngành (xét điểm từ cao xuống thấp cho đủ chỉ tiêu); nếu các thí sinh cuối cùng của chỉ tiêu tuyển sinh có điểm thi bằng nhau, Trường sẽ xét tiêu chí ưu tiên theo thứ tự sau:

- Với tổ hợp B00 (Toán, Hóa, Sinh): Ưu tiên 1: môn Sinh học, ưu tiên 2: môn Toán học, ưu tiên 3: môn Toán học.

- Với tổ hợp A00 (Toán, Hóa,Vật lý): Ưu tiên 1: môn Hóa học, ưu tiên 2: môn Hóa học, ưu tiên 3: môn Vật lý.

Cách thức xét tuyển giữa ngành thứ nhất và thứ 2: xét 2 nguyện vọng là bình đẳng (nếu thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ được tự động xét nguyện vọng 2 bình đẳng với các thí sinh khác).

Các thông tin chi tiết khác xem tại TẠI ĐÂY

2. ĐH Thành Đô

Chỉ tiêu và mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung như sau: Thí sinh đạt tổng điểm 15,0 điểm trở lên với xét kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc 18 điểm trở lên đối với xét Học bạ THPT (không nhân hệ số) của tổ hợp 3 môn xét tuyển tương ứng với ngành học được nộp hồ sơ xét tuyển trình độ Đại học.

Áp dụng đối với thí sinh KV3 và không thuộc nhóm đối tượng Ưu tiên, trong đó không có môn nào có điểm từ 1,0 trở xuống.

Các khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm; các nhóm ưu tiên kế tiếp giảm 1,0 điểm. Điểm trúng tuyển xác định theo tổ hợp môn xét tuyển và công bằng giữa các thứ tự trong các nguyện vọng đăng ký.

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung ĐH Y Dược Hải Phòng, ĐH Thành Đô - 2
Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung ĐH Y Dược Hải Phòng, ĐH Thành Đô - 3
Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung ĐH Y Dược Hải Phòng, ĐH Thành Đô - 4

Nguyễn Hùng