VIETNAM MEDI-PHARM 2015

Sẻ chi với những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện

Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược lần thứ 22 tại Việt Nam (VIETNAM MEDI-PHARM 2015), sự kiện chuyên ngành về Y-Dược Bộ Y tế chủ trì, giao cho Công ty CP Xuất Nhập khẩu Y tế Việt Nam và Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam phối hợp tổ chức, đã chính thức Khai mạc.

Sẻ chi với những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện

Năm nay triển lãm sẽ diễn ra từ 13 - 16/5 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, với quy mô gần 450 gian hàng, 350 tập đoàn, doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Triển lãm vẫn sẽ là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y - Dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ tr­ương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu t­­ư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua. Triển lãm năm nay vẫn sẽ duy trì tổ chức nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội, đặc biệt là tuyên truyền phổ biến kiến thức phòng - chống bệnh, dịch cùng các hoạt động hướng tới đối tượng người già và bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện

Sự kiện “
Sự kiệnSẻ chia vị ngọt – Tri ân cộng đồng” lần thứ 3 - năm 2015 được phát sóng trực tiếp trên Kênh phát thanh JoyFM, tần số FM 98.9 MHz. Nhiều câu chuyện cảm động về những số phận kém may mắn nhưng luôn có tinh thần vươn lên trong cuộc sống được chia sẻ tại diễn đàn.

Ông Nguyễn Đình Anh, Phó Vụ trưởng Vụ truyền thông và Thi đua, Khen thưởng - Bộ Y tế chia sẻ: “Diễn đàn Sẻ chia vị ngọt, Tri ân cộng đồng hàng năm là một trong những hoạt động phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách có từ bao đời nay của dân tộc ta. Hoạt động sự kiện “Sẻ chia vị ngọt – Tri ân cộng đồng” năm 2015 này đã đánh dấu được các bước tiến mới về qui mô tổ chức và tầm ảnh hưởng sâu rộng đến với cộng đồng. Đồng thời, sự kiện cũng đã trở thành cầu nối tin cậy để các hoạt động thiện nguyện đến được với các bệnh nhân nghèo. Những hoạt động này có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần giảm bớt nỗi đau, chung tay trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân”

Sau 21 kỳ tổ chức thành công, VIETNAM MEDI-PHARM được người tiêu dùng, giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá là một sự kiện chuyên ngành Y Dược rất thành công cả về quy mô và chất lượng. ­Triển lãm là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng c­­­ường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư­­­, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Box:

Đơn vị ủng hộ & phối hợp tổ chức các hoạt động: Hội Tim mạch Việt Nam, Viện Tim Hà Nội, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Hội người cao tuổi thành phố Hà Nội, Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội (Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe JoyFM, Kênh truyền hình HiTV) và các đơn vị như Văn phòng đại diện Omron Healthcaretại Việt Nam - Công ty TNHH Kỹ thuật & thương mại Tiến Thành, Công ty TNHH Morinda Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Nga Việt, Công ty Dược phẩm Tân Bách Tùng, Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Thái Bình, Công ty TNHH M.V Liên Minh. v.v..

Ngày 13/5

09h00 - 17h00: Hiến máu nhân đạo

14h00 - 16h30: Diễn đàn “Sẻ chia vị ngọt, Tri ân cộng đồng” lần thứ 3, tri ân và kêu gọi thiện nguyện góp sức giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện.

Ngày 14/5

07h00 - 08h30: Đi bộ hưởng ứng “Ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới” & “Ngày Quốc tế nhận thức AGE”

08h30 - 11h30: Phổ biến kiến thức khoa học về chỉ số độc tổ AGE

14h00 - 16h30: Tư vấn hỏi đáp về bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp - tặng quà cho khách tham dự.

Ngày 15/5

08h30 - 11h30: Hội thảo "Bảo vệ thương hiệu ngành Dược phẩm"

14h00 - 16h30: Đo huyết áp, tiểu đường, mỡ cơ thể, chỉ số độc tố AGE - tư vấn về bệnh & phát thuốc miễn phí theo chỉ định của bác sỹ...

Các đoàn doanh nghiệp, đoàn Sở Y tế, Bệnh viện, giới chuyên môn tại các tỉnh sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ một phần chi phí đi lại, ăn trưa.

Vui lòng đăng ký trước để nhận được những hỗ trợ tốt nhất khi tham quan: 04 3936 55 66/ Hotline: 0902 119 355 - 0976 683 693/ Chi tiết: www.vietnammedipharm.vn

Mạnh Trần

Đang được quan tâm