Physiolac - Sự lựa chọn thông minh

Từ nhiều năm nay, nhóm các nhà nghiên cứu về sữa Physiolac đã làm việc không ngừng nhằm cải thiện công thức bào chế sữa. Sự tin cậy của khách hàng đến từ chính chất lượng sữa Physiolac mà họ cảm nhận trong quá trình sử dụng.

Sau hơn hai năm có mặt ở Việt Nam, dù không có những chiến dịch quảng cáo rầm rộ, nhưng Physiolac đã luôn có những khách hàng chung thủy và tin cậy.

 

Sự kết hợp giữa các khuyến cáo của các chuyên gia nhi khoa với các tiêu chuẩn chất lượng cao đã cho ra đời sữa Physiolac thế hệ mới. Physiolac công thức mới Fibrea+ có bản chất là hệ prebiotic, chứa thành phần kết hợp giữa các chất xơ Galacto-oligosaccharide (GOS-chuỗi ngắn của đường galactose) và Fructo-oligosaccharide (FOS- chuỗi ngắn của đường fructose) với tỉ lệ 90/10 phù hợp với đặc điểm sinh lý của cơ thể trẻ. Các prebiotic sau khi đi vào cơ thể qua đường ăn uống, sẽ được chuyển đến ruột già một cách nguyên vẹn do chúng không bị tiêu hóa ở dạ dày và ruột non. Các xơ chất GOS và FOS có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể, trong đó được biết đến nhiều nhất là vai trò cung cấp lương thực cho quá trình sinh trưởng và phát triển của các vi khuẩn có ích ở ruột già như bifidobacteria và lactobacilli. Hệ vi khuẩn có lợi ở đường ruột này có các tác dụng tích cực như hoạt hóa hệ miễn dịch ở đường ruột, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh do sự thu hẹp về môi trường sống, tăng cường tổng hợp vitamin và khoáng chất, giảm độ pH của môi trường, tổng hợp men tiêu hóa, bảo vệ chống nhiễm trùng ruột trong giai đoạn hệ miễn dịch chưa trưởng thành…  Năm 1991, Chính phủ Nhật Bản xếp fructooligosaccharides (FOS) vàgalactooligosaccharides (GOS) vào chuỗi các "thực phẩm dùng cho những mục đích y tế đặc biệt".

Physiolac - Sự lựa chọn thông minh - 1
 

Trải qua rất nhiều đợt “bão giá” trên thị trường sữa, nhưng Physiolac vẫn trung thành với cam kết không tăng giá. 

 

Physiolac được nhập khẩu nguyên lon từ Cộng hòa Pháp. Vì thế, nếu nói tới ba yếu tố chính tác động đến giá sữa thường được các doanh nghiệp nhắc tới mỗi khi tăng giá, gồm giá nguyên liệu sữa, tỷ giá ngoại tệ, chính sách thuế, thì Physiolac là sản phẩm dễ bị ảnh hưởng nhất. Để có được giá bán ổn định chính là nhờ nỗ lực của doanh nghiệp vì mục tiêu sức khỏe lâu dài cho người tiêu dùng. Mặc dù không tránh khỏi những khó khăn do khủng hoảng kinh tế vĩ mô, nhưng Physiolac trên thị trường Việt Nam vẫn luôn nỗ lực để trung thành cùng cam kết không tăng giá.

 
* Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Phương Uyên